Woodpulp Wipes đúng cách để sử dụng


Nhiều người nghĩ rằng Woodpulp Wipes có thể được khử trùng, nhưng cũng mang lại một cảm giác mát mẻ, vì vậy tôi thích sử dụng Woodpulp Wipes để lau mặt. Nhưng trên thực tế, Woodpulp Wipes được sử dụng không đúng cách, dễ gây viêm da tiếp xúc và các dị ứng da khác.
Tại thời điểm mua hàng
1, mua một lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy
Woodpulp Wipes có chứa rất nhiều chất lỏng, rất dễ dàng để sinh sản vi khuẩn, mà cho quá trình sản xuất của nó đòi hỏi tương đối nghiêm ngặt, trong các nhà sản xuất thường xuyên, công nhân mỗi ngày trên không khí trong cửa hàng để khử trùng ozone để đảm bảo rằng Woodpulp Wipes trong sản xuất không khí Trong nhiễm khuẩn.
Khi mua sự lựa chọn tốt nhất để hoàn thành toàn vẹn thông tin sản phẩm, danh tiếng tốt của các sản phẩm nhà sản xuất thông thường.
2, cố gắng không sử dụng sản phẩm quá dài ngày sản xuất.
Woodpulp Wipes thời hạn sử dụng thường hơn một năm rưỡi, nhiều MM trong khu mua sắm để bắt được món hời chiết khấu, sẽ mua rất nhiều kho, trừ khi bạn tiêu thụ rất nhanh, nếu không bạn không nên làm như vậy, đặc biệt là cho hơn sáu tháng Số tiền sử dụng.
3, chú ý đến bao bì
Cố gắng sử dụng từng mảnh gỗ có một gói nhỏ của khăn lau bằng gỗ nhỏ, chẳng hạn như việc sử dụng Wipes Woodpulp đã chọn, sau mỗi lần được niêm phong, hãy chạy hết càng sớm càng tốt để tránh các thành phần hoạt tính dễ bay hơi.
Thường xuyên sử dụng Khăn lau gỗ có thể gây viêm da tiếp xúc:
1, Woodpulp Wipes Phụ Gia Nguy Hiểm:
Không có vấn đề gì loại Wipes Woodpulp, ít nhiều chứa phụ gia hóa học, mặc dù các chất phụ gia này phải có giấy phép kiểm tra quốc gia, nhưng đối với những khác biệt cá nhân, không phải mọi người đều áp dụng, đặc biệt là những người nhạy cảm, tốt nhất là không sử dụng Wipes Woodpulp.
2, thường xuyên sử dụng để thay đổi da microenvironment
Việc sử dụng Wipes Woodpulp giữ lau bề mặt da, có thể dẫn đến những thay đổi trong bề mặt da vi môi trường, sự mất cân bằng tỷ lệ lipid trên da và biểu bì keratinocytes rụng và phân hủy, nhưng không có lợi cho sức khỏe của da.
Ngoài ra, Wipes Woodpulp có thể đóng một vai trò sạch sẽ trong các tình huống khẩn cấp, nhưng không thể thay thế xà phòng hoặc nước, phương pháp khử trùng tốt nhất hoặc rửa tay bằng xà phòng và rửa sạch bằng nước.
khi sử dụng nó
1, chú ý đến thời hạn sử dụng
Các loại khác nhau của Wipes Woodpulp có thời hạn sử dụng khác nhau, khi được sử dụng để lưu ý:
Thời hạn sử dụng thường là 6 tháng đến 3 năm.
"Wipes Woodpulp vô trùng" được chia thành hai loại, thời hạn sử dụng chung của 2 năm.
"Baby chăm sóc đặc biệt Woodpulp Wipes" thời hạn sử dụng thường là 1,5 đến 3 năm.
"Phụ nữ làm sạch Woodpulp Wipes" thời hạn sử dụng thường là 3 năm; "Chăm sóc của phụ nữ cho Woodpulp Wipes" thời hạn sử dụng thường là 1 năm.
2, chú ý đến khăn giấy chất liệu
Chất lượng cao Woodpulp Wipes được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao, không dệt trắng, không có bất kỳ tạp chất, sẽ không có hiện tượng đóng cọc rõ ràng.
Nghèo Woodpulp Wipes có tạp chất rõ ràng, việc sử dụng của quá trình này có một hiện tượng rất rõ ràng. Woodpulp Khăn lau của vật liệu này là dễ dàng để khuôn và thoái hóa. Một khi Woodpulp Wipes được tìm thấy là nấm mốc, không sử dụng nó.
3, chú ý đến niêm phong
Bagged Woodpulp Wipes nên được niêm phong và không được hư hỏng; đóng hộp và đóng hộp woodpulp Khăn lau nên được đóng gói và không phải bị hư hỏng. Các bao bì được niêm phong để duy trì hiệu quả của việc khử trùng của Woodpulp Wipes. Khi bạn lấy Wipes Woodpulp, bạn nên dán vào con dấu để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, làm cho Khăn lau Woodpulp khô và ảnh hưởng đến việc sử dụng hiệu ứng.
4, không thể thay thế tay
Ngay từ một vài năm trước, nhà nước đã quy định giấy vệ sinh, Khăn lau gỗ và bao bì sản phẩm khác không được dán nhãn "khử trùng", "khử trùng" và các từ khác, nhưng hiện tại "khử trùng", "khử trùng" vẫn còn quan trọng điểm bán hàng cho các sản phẩm này. Như Wipes Woodpulp quảng cáo điểm bán hàng là "khử trùng, khử trùng", người dân trong việc sử dụng Wipes Woodpulp sẽ không rửa tay của họ, và hoàn toàn quên các thành phần hóa học vẫn còn trong tay, vì vậy xấu cho sức khỏe.
5, không thể tái sử dụng
Woodpulp Wipes tái sử dụng, không chỉ không thể xóa các vi khuẩn, nhưng sẽ có một số vi khuẩn sống chuyển giao cho bề mặt không bị ô nhiễm, không sử dụng nó để lau mắt và các bộ phận nhạy cảm khác.
6, không chà xát mắt của bạn trực tiếp
Đặc biệt cần phải nhắc nhở là sử dụng Woodpulp Wipes mặt, đặc biệt, không trực tiếp lau mắt, tai giữa và màng nhầy, chẳng hạn như việc sử dụng da sau khi sưng, ngứa và các triệu chứng khác, nên ngay lập tức ngừng sử dụng.