Woodpulp Wipes là Không Bạn Muốn Sử dụng, Muốn Để Có thể sử dụng!

Woodpulp Wipes không phải là bạn muốn sử dụng, muốn để có thể sử dụng!
Vào những tháng hè nóng bức, Woodpulp Wipes là những sản phẩm chăm sóc cần thiết. Trẻ sơ sinh da tinh tế, sau khi sử dụng trong nước tiểu của chăm sóc da cho khăn giấy em bé là cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất để làm sạch. Nhưng gần đây có báo cáo rằng nhiều khăn ướt có chứa propylen glycol và các thành phần khác sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của em bé.
1, chú ý để xem thành phần của Woodpulp Wipes
Không chú ý đến việc mua các sản phẩm không dệt, nước và phụ gia Woodpulp Wipes phù hợp với yêu cầu. Không sử dụng Woodpulp Wipes với các thành phần sau đây.
(1) chất bảo quản: benzalkonium chloride
Viện Dược phẩm Quốc gia Pháp và An toàn Sản phẩm Y tế (ANSM) khuyến cáo rằng các sản phẩm chăm sóc trẻ em dưới ba tuổi và các sản phẩm chăm sóc cho tã giấy không nên chứa thành phần này.
(2) Chất làm trắng: Chất huỳnh quang
Mặc dù nó không ăn, nhưng số lượng liên lạc, chất huỳnh quang trên cơ thể người rất nhỏ, nhưng các tác nhân huỳnh quang qua vết thương hoặc các phương tiện khác vào cơ thể con người, kết hợp với các protein, rất khó để bài tiết, và có thể biến đổi tế bào, có nguy cơ tiềm ẩn ung thư.
(3) rượu và mùi thơm
Nhiều lọ Woodpulp có chứa cồn và hương vị, cồn dễ bay hơi và dễ kích ứng, dễ lau bề mặt da mất nước, không thoải mái cho da, không thích hợp cho trẻ sơ sinh. Hương vị gây khó chịu cho da và dễ dẫn đến kích ứng da.
2, xem thông tin sản xuất Woodpulp Wipes
Thông tin sản phẩm bao gồm ngày sản xuất, nhà sản xuất, địa điểm, điện thoại, thời hạn sử dụng, thành phần hoạt chất, số lô sản xuất, số giấy phép sức khoẻ, số tiêu chuẩn sức khoẻ, hướng dẫn và biện pháp phòng ngừa. Thông tin này không đầy đủ, mơ hồ hơn hoặc đã hết hạn, tốt nhất là không nên mua.
3, kiểm tra con dấu của bao bì Woodpulp Wipes
Mua khăn ướt trẻ em, nhưng cũng phụ thuộc vào con dấu bao bì sản phẩm. Bao bì Woodpulp Wipes phải được niêm phong mà không bị hư hỏng. Một khi bao bì là người nghèo hoặc bị hư hỏng, vi khuẩn sẽ sâu Woodpulp Wipes, Woodpulp Wipes khử trùng hiệu quả cao.
Ngoài ra, sau khi lấy Woodpulp Wipes, ngay lập tức dán một con dấu tốt để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, dẫn đến Woodpulp Wipes khô ảnh hưởng đến việc sử dụng kết quả.
4. Ghi nhận cảm giác và mùi
Đó là khuyến cáo để lựa chọn mềm và dày bột giấy ướt trẻ em, không dễ dàng để cạo hoặc để lại các mảnh vỡ; chọn không có mùi thơm của bé Woodpulp Wipes, vì vậy loại Woodpulp Wipes này thêm thành phần ít hơn, ít kích thích bé hơn The
5. Nhìn vào độ dày của Woodpulp Wipes
Độ dày của Woodpulp Wipes là một trong những tiêu chí để xác định chất lượng Woodpulp Wipes thường được coi là Woodpulp Wipes dày cảm thấy tốt hơn, sử dụng mạnh mẽ, và Woodpulp Wipes mỏng được sử dụng trong quá trình dễ dàng hơn để rách, ảnh hưởng đến khả năng của mình để làm sạch.
6, nhìn vào thương hiệu
Công nghệ tiên tiến của công ty thương hiệu lớn, chất lượng sản xuất khăn giấy là tương đối cao. Nhưng đây không phải là tuyệt đối, trong sự lựa chọn cụ thể phải được xem xét.
Trong việc mua Woodpulp Wipes cũng phân biệt giữa chất lượng cao và chất lượng Woodpulp Wipes chất lượng thấp, Woodpulp Wipes chất lượng cao sẽ có một mùi hương mềm mại và thanh lịch, không có mùi khó chịu, và Woodpulp Wipes chất lượng kém là kích thích rõ ràng Mùi tình dục. Nói chung, chất lượng cao Woodpulp Wipes nhiều không dệt vải, kết cấu mềm và màu trắng, mà không có bất kỳ tạp chất, Woodpulp chất lượng kém Wipes sẽ có những tạp chất rõ ràng. Trong sử dụng, chất lượng cao Woodpulp Wipes sẽ không tơ, chất lượng thấp Woodpulp Wipes là rõ ràng đóng bánh, da có tác dụng kích thích, dễ gây cảm giác ngứa.
Lưu ý rằng bao bì phải nằm trên tên nhà máy, địa điểm, điện thoại, thời hạn sử dụng, thành phần hoạt chất, số lô sản xuất, ngày sản xuất, số giấy phép sức khoẻ, việc thực hiện các tiêu chuẩn sức khoẻ, hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa ...
Lưu ý rằng thời hạn sử dụng của Woodpulp Wipes khác nhau có thời hạn sử dụng riêng. "Thông thường Woodpulp Wipes" chủ yếu được sử dụng để làm sạch da, thời hạn sử dụng thường là 6 tháng - 3 năm. "Baby chăm sóc đặc biệt chăm sóc Woodpulp Wipes" đặc biệt để làm sạch và chăm sóc hông em bé, kệ cuộc sống nói chung là 1,5-3 năm. "Lady makeup Remover for Woodpulp Wipes", thời hạn sử dụng thường là 3 năm. "Phụ nữ chăm sóc khử trùng chuyên dụng Woodpulp Wipes", thời hạn sử dụng thường là 1 năm.
"Khử trùng Woodpulp Wipes" được chia thành hai loại, một cho vết thương nhỏ và da xung quanh sạch sẽ và khử trùng; khác là một tác dụng diệt khuẩn phổ rộng để làm sạch da, làm mịn, khử trùng, tiệt trùng và nhu yếu phẩm hàng ngày, sức khoẻ Sanitary ware disinfection, hai khử trùng Woodpulp Wipes kệ cuộc sống của 2 năm.