Woodpulp Wipes Dễ Sử Dụng, Chọn thêm Chú ý

Woodpulp Wipes dễ sử dụng, chọn sự chú ý nhiều hơn
Khăn giấy ướt và sử dụng nhiều hơn
1, sinh ra da trẻ sơ sinh tinh tế, mỗi nhà vệ sinh, lau bằng khăn ướt trẻ em, làm cho mông nhỏ sạch sẽ, thoải mái.
2, với em bé đi ra ngoài rất nhiều bất tiện, đi ra ngoài để mang theo một túi mô ướt, bất cứ lúc nào có thể lau khuôn mặt nhỏ, bàn tay nhỏ bẩn và mùi ass, rất thuận tiện.
Khăn giấy ướt để mua điểm
Lưu ý rằng bao bì phải nằm trên tên nhà máy, địa điểm, điện thoại, thời hạn sử dụng, thành phần hoạt chất, số lô sản xuất, ngày sản xuất, số giấy phép sức khoẻ, việc thực hiện các tiêu chuẩn sức khoẻ, hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa ...
Lưu ý rằng Woodpulp Wipes cho các mục đích khác nhau có tuổi thọ riêng của chúng.
· "Giấy lụa thông thường" được sử dụng chủ yếu để làm sạch da, thời hạn sử dụng thường là 6 tháng - 3 năm.
"Khử trùng Woodpulp Wipes" được chia thành hai loại, một cho vết thương nhỏ và da xung quanh sạch sẽ và khử trùng; chất khử trùng, tiệt trùng và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, Xử lý vệ sinh khử trùng, hai khử trùng Woodpulp Wipes kệ cuộc sống là 2 năm.
· "Baby care for Woodpulp Wipes" dành cho việc làm sạch và chăm sóc mặt bé hoặc mông, thời hạn sử dụng thường là 1,5-3 năm.
"Lady trang điểm cho Woodpulp Wipes" kệ cuộc sống nói chung là 3 năm; "Chị chăm sóc Woodpulp Wipes" thời hạn sử dụng thường là 1 năm.
Chú ý đến giác quan
Khăn giấy bằng giấy bằng gỗ có tiêu chuẩn với hương vị mềm mại, thanh nhã, kết cấu trắng, sau khi sử dụng sẽ không xơ.
· Chú ý đến khả năng bịt kín
Bagged Woodpulp Wipes phải được niêm phong, không bị hư hỏng; bao bì Woodpulp Wipes đóng hộp và đóng hộp nên được hoàn thành, không có thiệt hại. Đóng gói là tốt, để duy trì hiệu quả của khử trùng Woodpulp Wipes. Lấy Chăn Woodpulp, ngay lập tức dán con dấu để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, kết quả là Woodpulp Wipes khô ảnh hưởng đến việc sử dụng kết quả.
Chú ý đến kích ứng
Không được sử dụng trực tiếp Sáp mắt Woodpulp Sassafras, tai giữa và màng nhầy, chẳng hạn như sử dụng Woodpulp Wipes sau khi kích ứng da, ngứa, kích ứng và các triệu chứng khác nên ngừng ngay bằng cách sử dụng nghiêm trọng nên đi đến phòng cấp cứu của bệnh viện.
Bây giờ rất nhiều trẻ sơ sinh là không thể tách rời khỏi em bé Woodpulp Wipes, nhưng Baby Woodpulp Wipes cuối cùng những gì mục đích? Ở đây để giới thiệu việc sử dụng bột giấy em bé ướt nó, hãy nhìn vào nó!
1. Khi đi ra ngoài, dọn dẹp bàn tay bẩn của bé
Đi ra sẽ gặp nhiều rắc rối, chẳng hạn như em bé kéo mồ hôi, tay nhỏ bẩn và không có nước khi làm sạch, và sau đó bạn có thể sử dụng giấy ướt khăn để giải quyết, rất thiết thực và thuận tiện.
2 em bé lạnh, và để em bé lau mũi
Em bé lạnh, mũi tiếp tục chảy xuống, thường lau bằng khăn giấy, mũi nhỏ đã được đánh bóng khô và đỏ, nếu khăn giấy ướt cho em bé lau mũi, bạn có thể bảo vệ em bé mềm mũi của tra tấn.
3 để em bé lau miệng
Trẻ em tốt Woodpulp Wipes được làm mà không có cồn, không có gia vị, không có chất huỳnh quang và các tiêu chuẩn khác, vì vậy các bà mẹ có thể yên tâm rằng việc sử dụng thực phẩm trước và sau khi giấy vệ sinh em bé khăn giấy có thể được sử dụng để lau khăn sạch trẻ em của bạn.
4 để lau em bé
Mùa hè nóng thời tiết, với bột giấy trẻ em ướt để lau em bé, không thể mồ hôi khô, mà còn khử trùng, để các em bé từ xâm nhập vi khuẩn.
5 dưỡng da trẻ
Tốt em bé Woodpulp Wipes thêm chất lô hội và nước dưỡng ẩm, vv, để các em bé sạch sẽ cùng một lúc, có vai trò của độ ẩm để ngăn ngừa bàn tay nhỏ nứt, bảo vệ da trẻ sơ sinh.
6 lau đồ chơi của trẻ
Woodpulp Wipes có chứa các thành phần khử trùng, một số khó khăn để làm sạch đồ chơi trẻ em có thể được sử dụng khăn giấy lau em bé, để không phải là vi rút từ các đồ chơi trẻ em trong cơ thể em bé, cái gọi là bệnh từ miệng Vâng.