Khăn lau dễ sử dụng, chọn thêm chú ý

Khăn giấy dễ sử dụng, chọn thêm sự chú ý
Khăn giấy ướt và sử dụng nhiều hơn
1, sinh ra da trẻ sơ sinh tinh tế, mỗi nhà vệ sinh, lau bằng khăn ướt trẻ em, làm cho miếng nhỏ sạch sẽ, thoải mái.
2, với em bé đi ra ngoài rất nhiều bất tiện, đi ra ngoài để mang theo một gói mô ướt, sẵn sàng để lau khuôn mặt nhỏ, bàn tay nhỏ bẩn và mùi ass, rất thuận tiện.
Khăn giấy ướt để mua điểm
Lưu ý rằng bao bì phải nằm trên tên nhà máy, địa điểm, điện thoại, thời hạn sử dụng, thành phần hoạt chất, số lô sản xuất, ngày sản xuất, số giấy phép sức khoẻ, việc thực hiện các tiêu chuẩn sức khoẻ, hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa ...
Lưu ý rằng khăn lau có sử dụng khác nhau có tuổi thọ riêng của chúng.
· "Khăn ướt thông thường" được sử dụng chủ yếu để làm sạch da, thời hạn sử dụng thường là 6 tháng - 3 năm.
· "Khử Trùng" được chia thành hai loại, một cho vết thương nhỏ và da xung quanh sạch sẽ và khử trùng; chất khử trùng, khử trùng, khử trùng và các nhu yếu phẩm hàng ngày, thiết bị vệ sinh Triệt độc sạch, hai lần khử trùng Wipes cuộc sống là 2 năm.
· "Baby Wipes Wipes" dành cho việc làm sạch và chăm sóc mặt bé hoặc mông, thời hạn sử dụng thường là 1,5-3 năm.
"Phụ nữ loại bỏ trang điểm đặc biệt Wipes" tuổi thọ nói chung là 3 năm; Thời hạn sử dụng của "Phụ nữ chăm sóc ướt ướt" thường là 1 năm.
Chú ý đến tính nhạy cảm
Khăn lau có chứng chỉ là mềm mại, thanh lịch hương vị, kết cấu màu trắng, sau khi sử dụng sẽ không fluff.
· Lưu ý con dấu
Bao bì của Wipes bao nên được niêm phong và sẽ không bị hư hỏng; hộp và khăn lau của lon nên được đóng gói và sẽ không bị hư hỏng. Đóng gói con dấu là tốt, để duy trì hiệu quả của khử trùng của Wipes khử trùng. Lấy khăn lau, ngay lập tức dán niêm phong để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, dẫn đến khăn lau khô ảnh hưởng đến việc sử dụng kết quả.
Chú ý đến kích ứng
Không sử dụng trực tiếp Sẹo Sassafras mắt, tai giữa và màng nhầy, chẳng hạn như sử dụng khăn ướt sau khi kích ứng da, ngứa, kích ứng và các triệu chứng khác, nên ngưng sử dụng ngay, nghiêm trọng nên đến phòng cấp cứu của bệnh viện.
Hiện nay trên thị trường cung cấp khăn ăn Wipes có thể được chia thành hai loại, một cho Wipes (còn được gọi là khăn ướt, giấy khăn ăn ướt, vv), một cho sức khỏe Wipes (còn được gọi là y tế mềm Wipes, vệ sinh em bé Khăn lau, khăn lau vệ sinh phụ nữ, vv), chủ yếu để làm sạch da.
Theo tiêu chuẩn quốc gia, các sản phẩm vệ sinh ngoài các chỉ thị vi sinh phải đáp ứng các tiêu chuẩn sức khoẻ do giá trị hạn chế, mà còn phải trên E. coli và Staphylococcus aureus có tác dụng diệt khuẩn nhất định. Một số sản phẩm này cũng có một vai trò nhất định trong việc diệt nấm như Candida albicans, ngoài thực phẩm và nước giải khát, một số sản phẩm cũng có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh hoặc phụ nữ sạch sẽ vulva.
Khuyến khích người tiêu dùng trong việc mua Wipes vệ sinh nên chú ý đến các điểm sau đây:
Thứ nhất, bao bì sản phẩm phải được nguyên vẹn, sản phẩm trong nên chứa độ ẩm, không khô.
Thứ hai, các tiêu chuẩn rõ ràng về đóng gói bao bì, như: việc thực hiện các dấu hiệu sức khoẻ, đơn vị sản xuất, địa chỉ, điện thoại, hướng dẫn và biện pháp phòng ngừa.
Thứ ba, logo cũng phải có: phòng quản lý y tế của số chấp thuận hoặc hồ sơ sản phẩm và số giấy phép sản xuất trang web sức khỏe.
Thứ tư, số lượng lô sản xuất, tính hợp lệ hoặc thời hạn sử dụng.
5, thông tin liên quan khác, chẳng hạn như: thành phần hoạt tính, hiệu suất diệt vi trùng và vai trò của thời gian, phạm vi áp dụng.
Ngoài ra, việc sử dụng vệ sinh vệ sinh cũng nên chú ý đến:
1, sức khỏe lau khô một lần mà mất hiệu lực diệt khuẩn, vì vậy nếu thời gian khử trùng là sản phẩm quá dài không thể chơi hiệu quả khử trùng thích hợp.
2, sức khỏe Wipes khử trùng có hiệu lực là có hạn, chủ yếu đóng một vai trò trong làm sạch và vệ sinh, không thể được sử dụng như một chất khử trùng, một khi bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh cũng nên sử dụng điều trị khử trùng.