Sử dụng trẻ em mùa đông của Baby Woodpulp Wipes Bảo vệ cách điện

Sử dụng trẻ em mùa đông của Woodpulp Wipes chăm sóc cách nhiệt
Winter Woodpulp Giữ lạnh, dễ gây dị ứng cho làn da của bé, tốt nhất trước khi sử dụng Woodpulp Wipes để sưởi ấm. Có điều kiện có thể mua một cái lò Woodpulp Wipes chuyên dụng, hộp toàn bộ Woodpulp Wipes vào việc sử dụng sưởi ấm, làm cho em bé của bạn cảm thấy thoải mái hơn.
Không muốn đặt quá nhiều tiền có thể mua một gói nhỏ Woodpulp Wipes hoặc trước một hoặc hai mẩu Woodpulp Wipes ra, niêm phong trong một túi nhựa sạch ngâm trong nước nóng, chờ cho đến khi thời gian là tự nhiên ấm Hầu như bạn bè
Mùa đông ra, bạn có thể đặt một gói Woodpulp Wipes nhỏ trong túi quần áo cá nhân, vì vậy khi Woodpulp Wipes với nhiệt độ cơ thể, nó sẽ không làm mát đến PP nhỏ của bé.
Baby Woodpulp Wipes thường được sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cha mẹ luôn luôn có hàng ngàn sự lựa chọn, hy vọng mua sản phẩm an toàn hơn cho trẻ. Tuy nhiên, Hội đồng Người tiêu dùng Hồng Kông gần đây đã thông báo rằng việc kiểm tra tại chỗ được tìm thấy tại thị trường Hồng Kông với 44 trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chuyên chùi sạch gỗ sạch, 33 chất được đánh dấu bằng chất bảo quản, 9 chất bảo quản "methyl isothiazolinone" MIT) có thể gây ra phát ban nghiêm trọng da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong số đó, các thương hiệu Phoebe một Woodpulp trẻ sơ sinh "danh sách".
Thương hiệu khác nhau là khác nhau
Hội đồng người tiêu dùng Hồng Kông cho biết methyl isothiazolinone (MIT) ở Châu Âu và Hoa Kỳ để làm cho trẻ nhỏ và người lớn phản ứng dị ứng, trường hợp cực kỳ có thể làm cho bệnh nhân sưng, rộp, nứt da và như vậy.
Điều này được hiểu rằng MIT như một chất bảo quản có hiệu quả cao được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Vào ngày 12 tháng 12 năm 2013, Hiệp hội Sản phẩm Chăm sóc Cá nhân Mỹ đã đưa ra khuyến cáo về việc sử dụng chất bảo quản để ngăn chặn việc sử dụng chất bảo quản MIT và gợi ý rằng các công ty mỹ phẩm nên ngừng sử dụng các chất bảo quản MITs càng sớm càng tốt trong các mỹ phẩm đang chờ xử lý mà không cần chờ đợi Quy định về mỹ phẩm của EU Về MIT Sử dụng loại sản phẩm để theo dõi cập nhật.
Gần đây, phóng viên đã đến thăm một số siêu thị, hiệu thuốc và cửa hàng cho trẻ em thấy rằng doanh số bán hàng của bé Woodpulp Wipes lên đến hàng chục thương hiệu, công khai tập trung cho "không có nước mắt công thức", "thực phẩm cấp xylitol" "không cồn", "không gia vị ", không có huỳnh quang đại lý," khử trùng, khử trùng "và như vậy.
Các phóng viên nhận thấy rằng các chức năng khác nhau của Woodpulp Wipes không phải là thành phần tương tự, thậm chí giữa các sản phẩm khác nhau là rất khác nhau. Một số Woodpulp Wipes chỉ liệt kê các thành phần chính, chẳng hạn như một thương hiệu khăn ướt trẻ em đặc biệt như "xylitol, kết cấu gạc lưới sáng tạo", một nhãn hiệu Woodpulp Wipes khác của trẻ em là "nước tinh khiết 100%, không có vải sợi; và một số Woodpulp Wipes là những thành phần phức tạp, chẳng hạn như những bà mẹ được Woodpulp Wipes đánh giá là "nước, propylene glycol, axit xitric, natri benzoat," Sodium citrate, hydroxyphenethyl ester, hydroxyphenyl acrylate, không dệt vải ".
Tuy nhiên, phóng viên trên thị trường đã không nhìn thấy Phoebe Baby Woodpulp Wipes để bán, không tìm thấy một em bé Woodpulp Wipes trong bảng thành phần được liệt kê "methyl isothiazolinone".
Thương tổn vết thương để tránh sử dụng
Theo báo cáo, khăn ướt thêm vào các thành phần chủ yếu là propylen glycol, cetyl clorua, rượu và một số chất bảo quản, không chỉ sẽ kích thích da, và dễ dàng dẫn đến viêm da tiếp xúc và các dị ứng da khác.
Bệnh viện Wangjing Giám đốc Khoa da liễu Li Guangrui cho biết, trẻ sơ sinh và da trẻ nhạy cảm của trẻ sơ sinh, do đó việc sử dụng khử trùng Woodpulp Wipes yêu cầu Nhưng trên thực tế việc bán Woodpulp Wipes trên thị trường nhiều hơn có chứa chất bảo quản bởi vì phải khử trùng các thành phần bên trong chất bảo quản , và chất bảo quản cho trẻ có thể là một mối đe dọa. Trẻ em da tinh tế và dễ vỡ, lâu dài, sử dụng quá nhiều chất hoá học có chứa nhiều sản phẩm Woodpulp Wipes có thể gây dị ứng da. Ông đề nghị rằng, cho dù đó là một con nhỏ của nhỏ bé ass, hoặc tay và khuôn mặt, tốt nhất là sử dụng nước và gạc để làm sạch và lau, do đó an toàn hơn.
Ông nhắc nhở việc sử dụng Woodpulp Wipes nên cố tránh tiếp xúc với mí mắt, tai và các bộ phận nhạy cảm khác. Ngoài ra, không sử dụng Woodpulp Wipes trực tiếp chà xát mắt và da thiệt hại. Việc sử dụng Woodpulp Wipes như da đỏ, ngứa và các triệu chứng dị ứng khác, nên ngừng ngay lập tức, các trường hợp nặng nên nhanh chóng đưa cho bệnh viện điều trị.
Khăn lau Woodpulp Wipes không thể thay thế rửa tay
Nhiều bậc cha mẹ có con đi ra ngoài để ăn hoặc chơi, thường là Woodpulp Wipes, khi đó là "dụng cụ khử trùng tay". Như mọi người đều biết, thực hành này không thể khử trùng, và nhiều Woodpulp Wipes có nguy cơ về sức khoẻ.
Được nhắc nhở, nếu trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sử dụng khăn Woodpulp Wipes lâu dài, có thể có chất độc hại. Trẻ em thường ăn thói quen ăn uống, do đó dễ dàng để Woodpulp Wipes trên chất hoá học vào dạ dày, lâu dài, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nước chảy chảy rửa tay để đảm bảo sức khoẻ, nếu rửa tay không thuận tiện để thực sự cần sử dụng Woodpulp Wipes, sự lựa chọn tốt nhất của các thành phần Woodpulp Wipes sản phẩm đơn giản. Li Guangrui nhắc nhở, vô trùng Woodpulp Wipes nói chung không thơm và thơm, để giảm thiểu kích thích của da, sự lựa chọn tốt nhất mà không có mùi thơm, đặc biệt là da nhạy cảm.