Có những loại cây lau nhà nào?

Cây lau nhà truyền thống

Cây lau nhà truyền thống nhất là bó một bó vải trên một đầu của cột gỗ dài. Đơn giản và không tốn kém. Đầu làm việc được thay đổi từ một miếng giẻ thành một dải vải, có khả năng khử nhiễm mạnh.

Những thay đổi chính là:

(1) Hình dạng của vật liệu của đầu làm việc có hình dạng giống như sợi ngoài dải vải. Ngày nay, sợi sợi siêu mịn được sử dụng nhiều hơn, có ưu điểm là khả năng khử nhiễm mạnh, hấp thụ nước tốt và không bị nấm mốc.

(2) Đầu làm việc được lắp đặt ngoài loại cố định, và nó cũng có thể thay thế, thuận tiện cho việc thay thế sợi của máy kéo.

(3) Ngoài loại cố định, thanh làm việc có loại mặt cắt và chiều dài có thể điều chỉnh và loại kính thiên văn để phù hợp với độ cao khác nhau của người.

(4) Hình dạng của đầu làm việc được phát triển từ hình tròn thành hình dải và loại phẳng, sau đó được phát triển thành cây lau nhà phẳng.

(5) Chất liệu của đầu làm việc được làm từ sợi nhỏ và bông gòn ngoài bông, và sau đó được phát triển thành cây lau bông.


Đổi đầu lau

Với thiết kế máy kéo có thể thay thế, đầu tiên sử dụng máy kéo ướt để lau sàn nhà, sau đó thay đổi máy kéo khô để lau đất, và máy kéo có thể được thay thế nếu nó bị hỏng, tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng cây lau nhà truyền thống vẫn là nhiều nhất, vì vậy nhiều nhà sản xuất vẫn dựa vào sản xuất cây lau nhà truyền thống.


Cây lau nước xoắn

(1) Chất liệu thép không gỉ, sử dụng lâu dài không bị rỉ sét (2) Vải sợi nhỏ lau kính ô tô và kính (3) Khả năng khử nhiễm vượt trội, khả năng hấp phụ tĩnh điện, khả năng hấp thụ nước (4) Đầu làm sạch được lắp đặt Bộ phận bảo vệ tránh làm hỏng bề mặt cần làm sạch bằng đầu que làm việc. (5) Đầu dưới của xi lanh quay được trang bị thiết bị cố định để tránh sự nhiễu loạn của xi lanh quay trong quá trình làm việc. (6) Thiết bị định vị trung tâm được lắp đặt ở đầu trên của xi lanh quay để tránh sự dao động trong khi vận hành. (7) Khóa kiểm tra được cài đặt trên thanh làm việc để ngăn xylanh quay ngược lại khi vắt. (8) Thiết kế thanh kính thiên văn, theo chiều dài điều chỉnh độ cao (9) Ép nước quay rất dễ dàng và đầu vải có thể dễ dàng thay thế mà không cần dụng cụ phụ trợ (10). Tính năng lớn nhất của nó là đảm bảo sự kế thừa chức năng làm sạch nước của cây lau nước, trong khi vật liệu của đầu làm việc thay đổi, sử dụng bông cồn polyvinyl.

Bông cao su có khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ và hoàn toàn có thể đảm bảo công việc làm sạch của đầu làm việc.

Những thay đổi chính là xung quanh chức năng ép nước. Các loại chính là:

(1) Thanh lăn ép nước

(2) Bóp bảng


Cây lau nhà

Thiết bị phụ trợ được sử dụng bởi cây lau nhà.

Cây lau nhà có thể được chia thành hai loại: (1) không đủ chức năng lau; (2) thiết bị quản lý.

(1) Thiết bị chức năng: xô chiên (xe hơi). Chẳng hạn như: tất cả các loại nguyên mẫu phụ trợ lau mất nước đầu lau, vắt nước, làm khô thùng.

(2) Công cụ quản lý: phương tiện thu gom, giá đỡ, giá treo, v.v ... của các công cụ làm sạch khác nhau như giẻ lau sàn.


Lau khô

Sử dụng nguyên lý lực ly tâm, cây lau nhà được sấy khô như máy giặt trong máy giặt với một ít nhân lực.


Cây lau nhà

Sử dụng một rocker với một tay quay thay vì một thanh thẳng truyền thống, đầu lau không chỉ thẳng như vậy, mà có thể dễ dàng xoay ra khỏi quỹ đạo hình chữ S hoặc hình xoắn ốc. Một mặt, đầu lau không còn cần khởi động và dừng thường xuyên, không còn cần phải vượt qua lực cản ma sát tĩnh vô dụng lớn; mặt khác, các mảnh vụn bụi bẩn không còn được đẩy và đẩy, và dễ dàng được lưu trữ dưới đầu cây lau nhà. Bị nghiền nát và mang đi. Đồng thời, rocker quây cũng có thể cung cấp năng lượng quay tốc độ cao khi đầu lau được rửa trong nước, rất hữu ích để làm sạch hoàn toàn đầu lau.