Sự khác biệt giữa giấy vệ sinh ướt và khăn lau ướt là gì?


Trước hết, giấy vệ sinh ướt chất lượng cao chủ yếu bao gồm bột gỗ nguyên liệu, có thể được phân hủy trong nhà vệ sinh và hệ thống thoát nước; khăn ướt không thể bị phân hủy trong nhà vệ sinh;


Thứ hai, giấy vệ sinh ướt chất lượng cao được kiểm tra bởi niêm mạc âm đạo, PH có tính axit yếu, thích hợp cho cá nhân và tất cả các loại người nhạy cảm được áp dụng; Khăn ướt không được làm đặc biệt cho riêng tư; Cuối cùng, giấy vệ sinh ướt chất lượng cao có khả năng khử trùng 99,9%, và không qua khử trùng hóa học của thuốc diệt nấm, nhưng tẩy tế bào chết, nhẹ và không kích thích.


Giấy vệ sinh ướt là một loại giấy vệ sinh ướt mới có thể bị cuốn trôi. So với khăn giấy khô thông thường, giấy vệ sinh ướt đang trở thành một sản phẩm mới mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp giấy vệ sinh vì chức năng sạch và đặc tính thoải mái tuyệt vời của nó.


Trong thực tế, giấy vệ sinh ướt không phải là đầu tiên của Trung Quốc. Ở các nước phát triển ở châu Âu và Mỹ, giấy vệ sinh ướt từ lâu đã là một nhu cầu thiết yếu của hộ gia đình. Ví dụ, ở Thụy Sĩ, độ thấm của giấy vệ sinh ướt đã là 50%, tức là một phần hai người sử dụng giấy vệ sinh ướt ; ở Đức, độ thấm của giấy vệ sinh ướt là gần 40%; sự ra đời của giấy vệ sinh ướt ở Trung Quốc, thực sự giúp người dân Trung Quốc cải thiện chất lượng cuộc sống, là việc theo đuổi chất lượng cuộc sống cần thiết thiết yếu trong gia đình.


Hàng Châu U-vải Hàng Công ty TNHH

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp làm sạch khăn lau từ Trung Quốc.

Địa chỉ: Số 66 Xiaofangzi, Làng Lingxi, Thị trấn Banqiao

Thành phố: Linan, Hangzhou

Tiểu bang: Chiết Giang

Mã bưu điện: 311301

Quốc gia: Trung Quốc

Quản lý: Shane Zhou

E-mail: info@ucloths.com

Skype: shanecleaner

Điện thoại: 0086-0571-63780708

Fax: 0086-0571-63780728