Sử dụng khăn lau là gì

Sạch với sự cải thiện mức sống của người dân, nhu cầu thiết yếu hàng ngày cũng thay đổi, bàn tay ban đầu bẩn ah, miệng bé bẩn, được rửa sạch bằng nước hoặc khăn tay để làm một công việc sạch sẽ cho em bé, và bây giờ công nghệ ngày càng nâng cao ah, đã có một khăn lau ướt, khăn lau nhỏ chức năng vẫn còn rất mạnh, vì vậy ngày hôm nay để chia sẻ: việc sử dụng khăn lau là gì? Hy vọng giúp mọi người Oh

Một: khăn cho trẻ sơ sinh

Đối với trẻ em lau hoặc cho bệnh nhân nằm liệt giường

Trẻ sơ sinh từ khi sinh ra, đặc biệt là với tình trạng tiêu chảy như vậy, da của chăm sóc da hậu môn là vô cùng quan trọng, và đôi khi thường xuyên sử dụng nước ấm cho một vài lần để rửa ass nhỏ cũng rất rườm rà, đặc biệt là gặp lạnh mùa đông lạnh tình hình, lần này về sự cần thiết phải áp dụng cho khăn giấy thông thường, nó là thuận tiện, một chà vào nó, bạn cũng có thể đóng vai trò giữ ẩm Oh. Bệnh nhân nằm giường bệnh lâu dài, như bệnh nhân liệt nửa người, nhưng cũng có thể được sử dụng để làm sạch khăn da một phần của công việc làm sạch da, đơn giản và thuận tiện.

Giữ tay sạch sẽ và sạch sẽ

Ở bên ngoài, bàn tay chắc chắn sẽ tiếp xúc với một số vi khuẩn, đặc biệt là trong thời điểm này đã không tìm thấy một nơi để rửa tay của họ, thời gian này, khăn lau miệng và miệng có thể có ích, một chà có thể giữ cho da sạch sẽ Y tế, đặc biệt là vào mùa đông, khăn ướt cũng có thể đóng vai trò của làn da ẩm ướt, chơi để giữ cho da ẩm.

Môi trẻ quanh da sạch sẽ

Sau khi em bé được sinh ra, đặc biệt là trong răng khi miệng sẽ được nước dãi, môi, nếu thường ẩm ướt, sau đó một số phát ban, hoặc em bé tiếp tục chạy mũi, nếu sử dụng thường xuyên của giấy, sau đó lau mũi bé dưới phần da đỏ, sẽ gây ra đau cho trẻ, em bé sẽ từ chối lau mũi, lần này bạn cũng có thể sử dụng khăn ướt và mũi để bảo vệ làn da của em bé.

Hai: sử dụng loại bỏ trang điểm nữ

Wipes Bởi vì khuôn mặt của thời đại, khuôn mặt của nhiều phụ nữ sẽ là một lớp trang điểm, và đôi khi ăn mặc của họ đã dành thời gian, và tình hình đã quá muộn để rửa mặt của họ, Bạn có thể áp dụng cho các chất tẩy rửa đặc biệt của phụ nữ bạn bè, một chà xát có thể là mặt của việc mặc quần áo, dỡ lưới, mà còn là màu da ban đầu của bạn.

Ba: các ứng dụng khử trùng

Theo chức năng của khăn lau, một số khăn lau khăn cũng có chức năng khử trùng. Với khăn lau có chức năng này, bề mặt đồ chơi của trẻ, da tay cắt ra, hoặc bề mặt của thiết bị điện tử gia đình, lau nó, bạn có thể giết bề mặt của vật hoặc bề mặt da, Hoặc rất thuận tiện Oh.

Làm vệ sinh nữ

Phụ nữ có thời kỳ sinh lý mỗi tháng, trong giai đoạn sinh lý, đặc biệt là số lượng lớn phụ nữ, đôi khi máu không sạch sẽ, đáy chậu không kịp thời để làm sạch, vi khuẩn dễ gây bệnh, lần này bạn có thể sử dụng khăn giấy khử trùng, da địa phương sạch sẽ và vệ sinh, nó cũng rất thuận tiện để sử dụng

Bốn: loại bỏ việc sử dụng mùi hôi

Trong thể thao hoặc mùa hè nhiệt độ cao, da sẽ xuất hiện rất nhiều mồ hôi, mồ hôi khi sẽ có một số hương vị, thời gian này, bạn có thể sử dụng mùi đến mùi khăn lau, cả hai có thể làm sạch da cũng có thể hiệu quả Giảm tiết mồ hôi, cũng có thể giết chết vi khuẩn.

Năm: hiệu quả chăm sóc da

Theo chất lượng và chức năng của khăn giấy khác nhau, giấy lau cá nhân cao cấp cũng tham gia vitamin E, axit, glycerin và các thành phần chăm sóc da khác bên trong, để làm sạch, giữ ẩm, chăm sóc da làm một lần.

Sáu: giày được sử dụng

Wipes Ra đi, giày chắc chắn sẽ bị nhiễm một số bụi, do đó hình ảnh của họ giảm đáng kể, việc sử dụng giấy khô để lau, sau đó, không sạch sẽ, hoặc sẽ có một số bụi còn lại ở trên, thời gian này bạn có thể sử dụng khăn lau thông thường Để lau bụi trên phần trên, nhưng cũng sạch sẽ trên một, và thời gian làm sạch bụi tốt nhất để làm sạch ướt, do đó, không có cơ hội của bụi bay