Lời khuyên cho việc sử dụng Pad cọ rửa là gì?

1, loại bỏ các mẩu giấy vụn khi giặt quần áo

Khi chúng ta giặt quần áo, chúng ta thường quên túi. Đây không phải là vấn đề lớn. Nhưng chúng ta thường để giấy vệ sinh vào túi. Nếu bạn không lấy túi khi giặt quần áo, bạn có thể gây thêm nhiều rắc rối cho chính mình. Khi chúng ta giặt quần áo, chúng ta sẽ thấy rằng quần áo được phủ bằng hoa giấy trắng, hoặc quần áo khác sẽ bị vấy bẩn. Nó là đặc biệt rắc rối để làm sạch. Nếu bạn rửa nó một lần nữa, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Chúng tôi sử dụng mặt thô của miếng cọ rửa để lau quần áo, và sử dụng mặt cứng hơn của miếng cọ rửa để lau liên tục các bộ phận của quần áo bằng giấy vụn. Các mảnh giấy trên quần áo dễ dàng được hấp thụ vào miếng cọ rửa. Chỉ mất ít hơn vài phút để làm sạch giấy vụn.


2, trái cây sạch

Có rất nhiều trái cây vào mùa hè, và đào cũng là loại trái cây của mùa hè. Có rất nhiều vệt nhỏ trên quả đào, rất khó để làm sạch. Bạn có thể sử dụng miếng cọ rửa để làm sạch chúng. Bề mặt bọt biển của miếng cọ rửa có rất nhiều lỗ chân lông nhỏ giúp chúng ta loại bỏ những vệt nhỏ này một cách nhanh chóng.


3, làm sạch sáp ăn được ở trên quả táo

Để giữ cho táo không bị bay hơi trong quá trình vận chuyển đường dài, thương gia sẽ bôi một lớp sáp ăn được ở bên ngoài quả táo. Sẽ rất bất tiện khi chúng ta loại bỏ các loại sáp này, và miếng cọ rửa có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này. Đầu tiên chúng ta ngâm táo trong nước nóng một lúc, để sáp trên táo sẽ tan chậm sau khi được làm nóng, và rất thuận tiện để làm sạch chúng bằng một miếng cọ rửa.


4, loại bỏ bụi quạt

Vào mùa hè, khi chúng tôi vừa lấy ra chiếc quạt điện đã được niêm phong trong một mùa đông, chúng tôi thấy rằng có một lớp bụi dày trên quạt điện. Nó là rất rắc rối để loại bỏ bụi. Tại thời điểm này, chúng tôi có thể sử dụng pad cọ rửa để giúp đỡ. Trên bề mặt xốp của miếng cọ rửa, sử dụng dao để cắt một vài con dao theo hướng ngang và dọc, cắt khối bọt biển thành nhiều hình vuông nhỏ, sau đó sử dụng bề mặt cắt để lau phần lưới sắt phía sau quạt điện Và ra. Bụi sẽ được loại bỏ.