Các đặc điểm của khăn lau không dệt Spunlace là gìKhăn lau không dệt Spunlace về cơ bản chúng ta biết, từ từ về cơ bản chúng ta có thể hiểu loại vải không bụi, nhưng không thể biết cách sử dụng vải không bụi, chưa kể đến đặc điểm của vải không bụi? Tiếp theo, hãy tìm hiểu các đặc tính của vải không bụi.


Khăn lau không dệt Spunlace là một loại sợi phổ biến. Số lượng của nó là 100% sợi polyester một lớp. Nó có các sợi siêu mịn, là 75% Taenia cộng với 25% nylon.


Nếu được phân chia theo phương pháp dệt, vải không bụi có thể được chia thành dệt S-plain và D-đan; Nếu được thực hiện theo niêm phong cạnh, nó có thể được chia thành niêm phong không cạnh (cắt lạnh), niêm phong cạnh laser, niêm phong cạnh hẹp siêu âm (thông qua công cụ cắt, loại niêm phong cạnh này là phương pháp niêm phong cạnh hoàn hảo nhất trong phương pháp cắt vải không bụi hiện nay), ép cạnh siêu âm và hàn kín cạnh nhiệt, v.v. Nó cũng có thể được điều chỉnh theo các thông số kỹ thuật khác của vải không bụi theo yêu cầu của khách hàng.


Khăn lau không dệt Spunlace được làm bằng vải dệt đôi polyester 100% liên tục với bề mặt rất mềm. Chức năng là: nó có thể được sử dụng để lau bề mặt của các vật nhạy cảm. Trong quá trình thử nghiệm cọ xát, nó có thể đạt được mức sản xuất bụi thấp, và loại bỏ các sợi mà không bị rơi ra. Nó có sự hấp thụ nước tốt và hiệu quả chức năng sạch. So sánh này đặc biệt áp dụng trong hội thảo thanh lọc không bụi.


Vải không bụi, vải lau không bụi, vải không bụi siêu mịn, ở mép vải lau sợi siêu mịn, được niêm phong bởi tông đơ cạnh tiên tiến nhất, nó có thể được lau mà không để lại bất kỳ hạt và sợi không cần thiết nào, và khả năng loại bỏ vết bẩn cũng mạnh. Vải không bụi có thể được sử dụng trên cả hai mặt của niêm phong cạnh hợp nhất, trong khi hai mặt còn lại của phương pháp niêm phong cạnh nhiệt, hoặc bốn mặt của phương pháp niêm phong cạnh hợp nhất, có thể bảo vệ cạnh tốt hơn.


Đồng thời, khăn lau không dệt Spunlate và vải không bụi có các đặc điểm sau, vải lau không bụi, vải không bụi giới thiệu chi tiết:


Khăn làm sạch không dệt được làm từ 100% sợi polyester. Nó có bề mặt mềm mại, dễ dàng lau bề mặt nhạy cảm, không có sợi bị loại bỏ do ma sát, và có hiệu quả hấp thụ nước và làm sạch tốt. Việc làm sạch và đóng gói các sản phẩm được hoàn thành trong xưởng siêu sạch. Nói chung, vải không bụi có thể lựa chọn niêm phong cạnh: cắt lạnh, niêm phong cạnh laser, niêm phong cạnh siêu âm. Vải không bụi sợi siêu mịn thường được niêm phong bằng laser và siêu âm hoàn hảo.


Hàng Châu U-vải hàng hóa Công ty TNHH

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của khăn lau từ Trung Quốc.

Địa chỉ: số 66 Xiaofangzi, làng Lĩnh Tây, thị trấn Ban Kiều

Thành phố: Linan, Hàng Châu

Nhà nước: Chiết Giang

Mã bưu chính: 311602

Quốc gia: trung quốc

Quản lý: Shane Zhou

E-mail: info@ucloths.com

Skype: shanecleaner

Điện thoại: 0086-0571-63780708

Fax Fax 0086-0571-63780728