Khăn lau viscose phát triển

Khăn lau viscose phát triển
Khăn lau viscose được làm bằng không dệt vải (không dệt vải), vải, giấy hay các nguyên liệu như tàu sân bay, nước tinh khiết để sản xuất nước, thêm chất bảo quản thích hợp, khử trùng, chất, chữa chất lỏng và các phụ kiện khác, các cơ thể hoặc bề mặt của vật thể với một sạch, da chăm sóc, các tác dụng kháng khuẩn dùng một lần giấy vệ sinh.

Khăn lau viscose được làm bằng không dệt vải (không dệt vải), vải, giấy hay các nguyên liệu như tàu sân bay, nước tinh khiết để sản xuất nước, thêm chất bảo quản thích hợp, khử trùng, chất, chữa chất lỏng và các phụ kiện khác, các cơ thể hoặc bề mặt của vật thể với một sạch, da chăm sóc, các tác dụng kháng khuẩn dùng một lần giấy vệ sinh.

Theo các ứng dụng của các đối tượng có thể được chia thành cơ thể với viscose khăn giấy và khăn lau viscose với cơ thể, trước đây sử dụng chủ yếu cho vệ sinh cá nhân sạch chăm sóc, bao gồm làm sạch nói chung, chăm sóc em bé, nữ chăm sóc đặc biệt, chổi trang điểm Chăm sóc đặc biệt, bệnh nhân đặc biệt chăm sóc và khăn lau viscose chăm sóc cá nhân khác. Sau này chủ yếu được sử dụng để làm sạch, lau và kháng khuẩn, bao gồm làm sạch các sản phẩm điện tử, làm sạch đồ dùng nhà bếp và nhà vệ sinh, làm sạch các sản phẩm gia dụng, làm sạch các sản phẩm da, làm sạch da, làm sạch nhà vệ sinh và làm sạch của viscose khăn lau.

Theo đặc điểm chức năng của bộ phận, có thể được chia thành thường viscose khăn lau, khăn lau vệ sinh viscose. Trong số đó, khăn lau viscose bình thường chỉ có tác dụng rửa sạch; thiết bị vệ sinh tấm khăn giấy ướt với khử trùng, tỷ lệ tiêu diệt vi khuẩn thường lớn hơn 90%.

Kể từ thập niên 1970, viscose khăn giấy ướt như một thực phẩm làm sạch cụ bắt đầu tăng. Thế kỷ 20, 90 năm, đi kèm với thói quen sức khỏe người tiêu dùng và cải thiện chất lượng cuộc sống, viscose làm mờ nhạt dần dần từ những nhu cầu không cần thiết cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nó được sử dụng và ứng dụng khu vực đã được mở rộng đáng kể. Với sự gia tăng thu nhập, nâng cao nhận thức sức khỏe, người tiêu dùng chất lượng cuộc sống và sức khỏe thói quen để phát triển, các yêu cầu của sản phẩm vệ sinh dùng một lần đang nhận được cao hơn và cao hơn, viscose khăn lau dần dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân. Từ một quan điểm toàn cầu, viscose lau người tiêu dùng thị trường ở Bắc Mỹ, Tây Âu và các quốc gia phát triển khác để bắt đầu, và sau đó dần dần á-Thái Bình Dương và các nước đang phát triển khác để phát triển, có bây giờ đã thành lập một trưởng thành châu Âu và Mỹ ««««thị trường, thị trường Châu á-Thái bình đã sẵn sàng để đi mô hình phát triển.

Khăn lau viscose là trước và sau năm 2000 phải nhập của Trung Quốc "kỳ lạ", mặc dù thị trường trong nước viscose ướt khăn tỷ lệ thâm nhập là tương đối thấp, nhưng trong nước viscose ướt khăn lau công nghiệp cho thấy xu hướng phát triển nhanh chóng. Theo thống kê của Trung Quốc Papermaking Hiệp hội giấy công nghiệp Uỷ ban, Trung Quốc có hơn 1.000 nhà sản xuất khăn lau viscose, chủ yếu nằm ở Chiết Giang, Guangdong, Jiangsu, Thượng Hải, phúc kiến, Sơn Đông, Liêu Ninh, Bắc Kinh, Hồ Bắc, an huy và những nơi khác.

Theo Hiệp hội công nghiệp giấy của Trung Quốc của giấy công nghiệp chuyên nghiệp số liệu thống kê, từ năm 2011 đến năm 2015, Trung Quốc của viscoza lau sản xuất tăng từ 25.05 tỷ đồng lên 48.49 tỷ, tỷ lệ hợp chất tăng trưởng hàng năm 17.31%; Của Trung Quốc viscose khăn lau nhà máy bán hàng từ 24,6 tỷ để 47.52 tỷ, tỷ lệ hợp chất tăng trưởng hàng năm đạt 17,89%, mà Trung Quốc xuất khẩu doanh thu của viscose khăn lau từ 10.92 tỷ đồng lên 14.26 tỷ, tỷ lệ hợp chất tăng trưởng hàng năm 6,90%. Có thể thấy, với nhu cầu thị trường viscose khăn giấy của Trung Quốc tiếp tục phát triển, viscose khăn giấy ướt của Trung Quốc xuất khẩu tỷ lệ bán hàng tăng trưởng chậm lại, doanh số thị trường nội địa của thị trường viscose khăn giấy của Trung Quốc, tỷ lệ bán hàng nhà máy cũng cho thấy một xu hướng trở lên từng năm .