Sử dụng khăn lau Polyester phải chú ý đến vấn đề

Sử dụng khăn lau Polyester phải chú ý đến vấn đề

Polyester khăn lau nhà sản xuất giới thiệu sử dụng khăn giấy ướt Polyester: 1. khăn lau Polyester đủ điều kiện có một hương vị mềm mại, trang nhã và họa tiết là màu trắng và sẽ không có lông sau khi sử dụng. Sản phẩm bên trong nên chứa độ ẩm và khô; Bad Polyester lau thường có mùi kỳ dị, trong việc sử dụng hiện tượng này rõ ràng chân tóc, một số thậm chí đã có nấm mốc điểm, da kích thích, cảm giác ra ngứa, đau. 2. có là tên của sản phẩm, tên của các nhà sản xuất, địa chỉ và giấy chứng nhận số lượng giấy phép vệ sinh. Sản phẩm nhãn mác (bao gồm cả hướng dẫn) và nội dung công khai phải được xác thực và phải không xuất hiện hoặc ngụ ý có hiệu lực điều trị của bệnh. 3. chú ý phải được thanh toán ngày sản xuất và ngày hết hạn của sản phẩm hoặc ngày sản xuất và hạn chế. Không mua, sử dụng Polyester lau vượt quá ngày hết hạn hoặc ngày hết hạn. 4. Hãy cẩn thận để kiểm tra bao bì bên ngoài của sản phẩm là trong tình trạng tốt, và không phải mua và sử dụng các sản phẩm bị hư hỏng để ngăn chặn các sản phẩm bị ô nhiễm gấp đôi.

Polyester khăn lau nhà máy hiện tại polyester em bé khăn lau, làm sạch da Polyester Wipes, bà chăm sóc Polyester Wipes, chức năng polyester fiber lau, vv. Loạt khăn polyester, sản phẩm đã xuất khẩu đến hơn 10 tỉnh, khu tự trị và đô thị trực thuộc Trung ương, và xuất khẩu để Nga và các nước khác, là một sức mạnh của nhà máy sản xuất khăn polyester.

Polyester khăn lau nhà sản xuất sản phẩm phần được giới thiệu: 1, nước, nước tinh khiết, nước sạch, nước tinh khiết RO: nội dung chất lỏng ướt khăn giấy thường chiếm khoảng 80%, độ ẩm thấp khăn giấy sẽ cảm thấy khô hơn, nội dung sẽ cảm thấy quá ẩm ướt, quá, mặt khác, không phải là thuận tiện để sử dụng. Hơn 9 vào nước và y học chất lỏng, để tránh nước phản ứng với nước ở dạng lỏng, phải được sử dụng khăn ướt sau khi điều trị đặc biệt của nước, có thể thấy trên bao bì các thành phần "nước tinh khiết", "nước", "Nước tinh khiết RO". 2. loại kem dưỡng ẩm: propylene glycol: propanediol là một dung môi và cũng là một loại kem dưỡng ẩm. Nó có thể giúp các chất có hiệu quả trong chất lỏng để hòa tan trong nước, làm cho nó ít dễ bay hơi và kháng khuẩn và chống ăn mòn, vì vậy nó được sử dụng trong hầu như tất cả các mô ướt. 3, chất bảo quản, phenoxy ethanol, methyl p-hydroxybenzoat, neper vua: khăn lau ẩm có chứa một số lượng lớn các vật liệu khác nhau, và độ ẩm để duy trì hiệu quả hoạt động thể chất, nó phải thêm chất bảo quản, nhưng nội dung là rất thấp, thường không có một tác động tiêu cực. Kháng khuẩn: lactate, bạch đàn lá: có rất nhiều loại của antimicrobials, tự nhiên và hóa học antimicrobials. Như tên cho thấy, loại bỏ vi khuẩn và ức chế các vi khuẩn sinh sản. 5, bề mặt không ion, polyoxyethylene dầu thầu dầu, polyether, cho phần lớn các chất tẩy rửa bột và chứa nonionic bề mặt hoạt động đại lý, các chức năng cụ thể được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ, đạt được hiệu quả sạch.

Polyester khăn lau nhà máy hiện tại polyester em bé khăn lau, làm sạch da Polyester Wipes, bà chăm sóc Polyester Wipes, chức năng polyester fiber lau, vv. Loạt khăn polyester, sản phẩm đã là xuất khẩu đến hơn 10 tỉnh, khu tự trị và đô thị trực thuộc Trung ương, và xuất khẩu sang Nga và các nước khác, các sản phẩm trên thị trường được công nhận bởi người tiêu dùng.