Sử dụng khăn lau Cellulose em bé vào mùa đông để giữ ấm

Sử dụng khăn giấy ướt baby Cellulose trong mùa đông để giữ ấm
Mùa đông Cellulose khăn giấy ướt lạnh, dễ gây kích ứng cho làn da của bé, trước khi sử dụng, nó là tốt nhất để làm nóng khăn lau Cellulose. Có điều kiện có thể mua một chuyên dụng Cellulose lau nóng, hộp toàn bộ của Cellulose lau vào việc sử dụng các hệ thống sưởi, làm cho em bé của bạn cảm thấy thoải mái hơn.
Không muốn đưa quá nhiều tiền có thể mua một gói nhỏ của Cellulose lau hoặc thúc đẩy một hoặc hai phần của Cellulose lau ra, niêm phong trong một túi nhựa sạch bong bóng trong nước nóng, chờ đợi cho đến khi thời gian là ấm áp tự nhiên hầu như bạn bè.
Mùa đông ra, bạn có thể đặt một gói nhỏ của Cellulose lau ở túi quần áo cá nhân, do đó, khi Cellulose lau với nhiệt độ cơ thể, nó sẽ không phải mát mẻ để các em bé nhỏ trang Shentai hotel cung cấp công ty: Guangzhou Cellulose lau nhà sản xuất cung cấp.
Khăn giấy ướt Baby Cellulose là các mặt hàng thường được sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cha mẹ luôn có hàng ngàn sự lựa chọn, với hy vọng sẽ mua sản phẩm em bé an toàn hơn. Tuy nhiên, hội đồng tiêu dùng Hong Kong vừa thông báo kiểm tra tại chỗ thấy doanh số bán hàng thị trường Hongkong 44 trẻ sơ sinh và trẻ em chuyên dụng hấp khăn lau, 33 được đánh dấu bằng chất bảo quản, 9 có chứa chất bảo quản "methyl isothiazolinone" (MIT), có thể gây ra phát ban nặng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ da. Trong số đó, Phoebe thương hiệu baby Wipes Cellulose một "danh sách."
Thương hiệu khác nhau là khác nhau
Hồng Kông tiêu dùng hội đồng nói rằng methyl isothiazolinone (MIT) ở châu Âu và Hoa Kỳ để làm cho nhiều trẻ em và người lớn phản ứng dị ứng, trường hợp cực đoan có thể làm cho bệnh nhân bị sưng, mụn, da hàm ếch và vân vân.
Nó được hiểu là MIT như một chất bảo quản có hiệu quả cao được sử dụng rộng rãi trong Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngày 12 tháng 12 năm 2013, Hiệp hội sản phẩm Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân được xuất bản đề nghị ngành công nghiệp về việc sử dụng của chất bảo quản để ngăn chặn việc sử dụng các chất bảo quản MIT và gợi ý rằng các công ty Mỹ phẩm nên ngừng sử dụng chất bảo quản MITs như sớm nhất có thể trong các Mỹ phẩm đang chờ xử lý mà không cần chờ đợi cho các loại sản phẩm châu Âu Mỹ phẩm quy định về MIT sử dụng để theo dõi thông tin Cập Nhật.
Gần đây, các phóng viên đã đến thăm một số siêu thị, nhà thuốc và trẻ em sản phẩm cửa hàng tìm thấy doanh thu thị trường của bé Cellulose lau thương hiệu càng nhiều càng hàng chục các công khai tập trung vào "không có nước mắt công thức", "thực phẩm lớp xylitol" "Không có rượu", "không có gia vị", không có đại lý huỳnh quang, "khử trùng, khử trùng" và vân vân.
Phóng viên tìm thấy rằng các chức năng khác nhau của Cellulose lau không phải cùng một thành phần, các sản phẩm khác nhau ngay cả giữa sự khác biệt rất lớn. Một số khăn lau Cellulose chỉ liệt kê các thành phần chính, chẳng hạn như một thương hiệu của các bé đặc biệt tay khăn ướt cho "xylitol, sáng tạo lưới vải họa tiết", một thương hiệu của trẻ em Cellulose lau đã "nước tinh khiết 100%, không có vải quay"; và một số khăn lau Cellulose có thành phần phức tạp, chẳng hạn như bà mẹ là rất tìm sau khi bởi một thương hiệu con tay khăn Cellulose làm mờ nhạt trong vật chất hàng hóa của nó đánh dấu"nước, propylene glycol, axít citric, natri benzoat, 羫Sodium citrate, hydroxyphenethyl ester, hydroxyphenyl acrylate, không dệt vải ".
Tuy nhiên, các phóng viên trên thị trường đã không nhìn thấy Phoebe baby Cellulose lau để bán, đã không tìm thấy một em bé Cellulose làm mờ nhạt trên thành phần bảng liệt kê "methyl isothiazolinone".
Vết thương thiệt hại để tránh sử dụng
Theo báo cáo, khăn ướt thêm vào thành phần chủ yếu là propylene glycol, cetyl clorua, rượu và một số chất bảo quản, không chỉ sẽ kích thích da và dễ dẫn đến viêm da tiếp xúc và dị ứng da khác.
Wangjing bệnh viện da liễu giám đốc Li Guangrui nói rằng trẻ sơ sinh và trẻ em da tinh tế, do đó, việc sử dụng các thuốc khử trùng của Cellulose lau yêu cầu, nhưng trong thực tế, thị trường bán của Cellulose lau có chứa chất bảo quản, bởi vì thuốc khử trùng của các thành phần phải được bảo quản chất bảo quản và chất bảo quản cho đứa trẻ có thể là một mối đe dọa. Trẻ em da tinh tế và dễ vỡ, lâu dài, sử dụng quá nhiều chất hóa học có chứa nhiều hơn các Cellulose lau dễ gây dị ứng da. Ông đề nghị rằng, cho dù đó là một em bé nhỏ little ass, hoặc bàn tay và mặt, nó là tốt nhất để sử dụng nước và vải để làm sạch và lau sạch, an toàn hơn như vậy.
Ông nhắc nhở sử dụng khăn giấy ướt Cellulose nên cố gắng tránh tiếp xúc với mí mắt, tai và các bộ phận nhạy cảm khác. Ngoài ra, do không sử dụng khăn lau Cellulose trực tiếp chà mắt và tổn thương da. Sử dụng khăn lau Cellulose như da mẩn đỏ, ngứa và các triệu chứng dị ứng khác, nên ngay lập tức ngừng sử dụng, trường hợp nghiêm trọng nên kịp thời đến bệnh viện
Khăn lau cellulose không có thể được thay thế bằng cách rửa tay
Nhiều bậc cha mẹ với các trẻ em để đi ra ngoài để ăn hoặc chơi, thường với Cellulose lau khăn, khi đó là "thuốc diệt trùng tay." Như mọi người đều biết, điều này thực tế có thể không được khử trùng, và nhiều Cellulose lau có những rủi ro sức khỏe.
Các chuyên gia khuyên, nếu trẻ sơ sinh và trẻ lâu dài việc sử dụng khăn lau Cellulose, có thể có chất độc hại. Trẻ em thường xuyên sẽ ăn các thói quen ăn uống, vì vậy nó là dễ dàng để đặt Cellulose lau trên các chất hóa học vào dạ dày, dài chạy, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe
Dòng chảy của nước rửa tay hơn nữa để đảm bảo sức khỏe, nếu rửa tay không phải là thuận tiện để thực sự cần phải sử dụng khăn lau Cellulose, sự lựa chọn tốt nhất của các thành phần đơn giản Cellulose lau sản phẩm. Li Guangrui nhắc nhở, vô trùng Cellulose lau thường tiểu mùi thơm và có mùi thơm, để giảm thiểu sự kích thích của da, sự lựa chọn tốt nhất mà không có mùi thơm, đặc biệt là làn da nhạy cảm.
Ngoài ra, khử trùng Cellulose lau nói chung trong một số các hình thức bao bì, một số là một phần hoặc nhiều phần của thiết bị, các chuyên gia khuyên bạn nên cuộc bầu cử của bao bì độc lập, vì vậy bạn có thể cố gắng giữ cho Cellulose khăn lau ẩm, khử trùng .