Để Mẹ Để Chọn Một Giống Trẻ Woodpulp Wipes Kinh nghiệm

Để người mẹ chọn một loạt các em bé Woodpulp Wipes kinh nghiệm
Da trẻ sơ sinh đặc biệt tinh tế, sau mỗi lần vệ sinh, tốt nhất là sử dụng khăn ướt trẻ em lau. Giống như khăn giấy ướt để giữ cho những thứ tiếp xúc gần gũi với trẻ sơ sinh, cha mẹ mới làm quen phải cẩn thận khi chọn, để không gây khó chịu cho em bé, mà còn cho rắc rối cuộc sống gia đình. Đó là khi sự lựa chọn của khăn ướt trẻ sơ sinh, chú ý đến những gì? Đặc biệt dành riêng cho các bà mẹ tương lai sau 80 bà mẹ cùng nhau để tìm hiểu về nó
1. Lưu ý các thành phần khăn ướt, các thành phần về chất lượng của các mô ướt là điều cần thiết, không đánh giá thấp kích thước này Woodpulp Wipes gỗ, có thể có rất nhiều nội dung, để đạt được sản phẩm cần độ ẩm, độ ẩm, ngoài để Bacteria và các hiệu ứng khác, thương hiệu Woodpulp Wipes thêm vào các thành phần khác nhau, một số tốt cho em bé, một số xấu không phải là xấu, và một số thành phần sẽ làm tổn thương em bé, do đó, người mẹ tại thời điểm mua không bỏ qua điều này trên một tay. Baby Woodpulp Wipes không thể thêm rượu, hương vị, kích thích, chất huỳnh quang và như vậy.
2. Lưu ý rằng chúng tôi chọn khăn giấy ướt khi chúng ta phải nhìn vào con dấu đóng gói của nó. Bởi vì bao bì đóng gói là tốt, sau đó giữ cho Woodpulp Wipes khử trùng hiệu quả cao. Túi Tã Woodpulp phải được niêm phong, không bị hư hỏng; bao bì Woodpulp Wipes đóng hộp và đóng hộp nên được hoàn thành, không có thiệt hại. Novice cha mẹ trong việc truy cập vào Woodpulp Wipes, ngay lập tức dán một con dấu tốt để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, kết quả khô bột giấy ướt khăn và ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của nó.
3. Lưu ý rằng cảm giác và mùi của mô ướt có nhiều loại khác nhau và thương hiệu. Khăn ướt khác nhau rất khác nhau về cảm giác và mùi. Một số Woodpulp Wipes rất dày đặc, một số rất mềm, và một số hương thơm, một số cơ bản không có mùi. Tôi cho rằng người mẹ tốt nhất là mua một chiếc khăn mềm và dày, không có mùi của Woodpulp Wipes. Chọn em bé Woodpulp Wipes sẽ chọn mềm hơn, đứa trẻ được sử dụng thoải mái hơn.
Thứ nhất, khử trùng Woodpulp Wipes nói chung có mùi thơm và thơm, để giảm thiểu kích thích da, sự lựa chọn tốt nhất mà không có hương thơm, đặc biệt là da nhạy cảm.
Thứ hai, khăn lau Woodpulp vô trùng không phải là tất cả có thể được sử dụng để làm sạch khuôn mặt, việc sử dụng Woodpulp Wipes bình thường có thể làm hỏng da mặt tinh tế. Nếu bạn muốn sử dụng để làm sạch khuôn mặt, hãy chắc chắn để xem trong Woodpulp Wipes trên bao bì: có thể được sử dụng để làm sạch khuôn mặt của các từ.
Thứ ba, việc khử trùng Woodpulp Wipes nói chung là ở một số dạng đóng gói, khoảng 1, 2, 10 hoặc 10 thiết bị, càng nhiều càng tốt, bao bì càng nhiều càng tốt để cố gắng giữ bột giấy Khăn ướt giữ ẩm, khử trùng. Việc sử dụng bao bì không độc lập của Woodpulp Wipes, trích xuất một bài viết, ngay lập tức dán dấu, để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, kết quả khô Woodpulp Wipes ảnh hưởng đến việc sử dụng kết quả.
Thứ tư, chúng ta nên chú ý đến sự kích ứng, không sử dụng Woodpulp Wipes trực tiếp lau mắt, da thiệt hại, như sử dụng Woodpulp Wipes sau khi kích ứng da, ngứa, kích ứng và các triệu chứng khác, nên ngay lập tức ngừng sử dụng.
Woodpulp Wipes nhà sản xuất Woodpulp Wipes kỹ năng bảo quản: việc bán hàng của phụ nữ trong siêu thị chăm sóc Woodpulp Wipes trong bao bì được đánh dấu: "làm sạch sự riêng tư của các bộ phận, tránh xa các vi khuẩn gây giống, làm mới hương vị." "Giá trị PH của chất lỏng phù hợp với môi trường cơ thể người, có thể cân bằng độ pH". Nguyên liệu của nó bao gồm chlorhexidin axetat, glycerol và nước tinh khiết và hương vị, vv, để làm sạch kinh nguyệt, sử dụng nhà vệ sinh, chăm sóc riêng tư hàng ngày.
Woodpulp Wipes có một hiệu quả về vi khuẩn, nhưng nói chung không thể khử trùng được, đó là sự cần thiết phải chú ý đặc biệt đến vấn đề này. Đồng thời cho sự cần thiết phải chăm sóc Woodpulp Wipes bạn bè, nên chú ý đến ngày sản xuất và tiết kiệm môi trường, do Woodpulp Wipes về bảo vệ môi trường rất cao, ở nhiệt độ cao, một số thành phần dược phẩm có thể được dễ bay hơi, do đó ảnh hưởng đến việc sử dụng các kết quả Đồng thời, cố gắng chọn một gói nhỏ độc lập của sản phẩm, một khi chạy ra có thể được loại bỏ trực tiếp, không ảnh hưởng đến bao bì của các sản phẩm khác. Nếu đó là một gói lớn các sản phẩm, sau khi khai thác, cần được niêm phong kịp thời để đảm bảo sự an toàn của các sản phẩm còn lại.