Ba chức năng của A WipesBa chức năng của một Wipes

Nhà sản xuất ướt Wipes giới thiệu Wipes ba chức năng: 1. Khử trùng và vết bẩn: bụi bẩn và vi khuẩn có thể nhìn thấy và các chất ô nhiễm không nhìn thấy, cho vết bẩn có thể loại bỏ Wipes ướt nhất, trong khi cho các vi khuẩn cần thêm Wipes khử trùng. Hiện tại, Wipes trên thị trường có thể được chia thành hai loại: một là khử trùng bởi chính nó, nhưng nó không thêm các thành phần diệt khuẩn, vì vậy nó chỉ có thể lau bề mặt của bài viết, và không thể đóng vai trò khử trùng. Một loại thêm khử trùng, đóng gói sẽ được đề cập, thường được sử dụng có benzalkonium clorua, cetyl pyridin clorua, tây pyrazole amoni clorua, vv, có thể được sử dụng như da trầy xước, scratches, và vv ... vv khử trùng hoặc tiệt trùng, thích hợp để sử dụng bên ngoài. Thuốc khử trùng trong một số phương tiện để ướt ♦ Xóa bỏ khái niệm độc hại và nguy hiểm cho sức khoẻ được phóng đại, thành phần tiệt trùng có nồng độ cao có thể có độc tính và kích ứng, nhưng theo dõi lượng trong khăn ướt, không đau, miễn là cha mẹ không để bé nhai một Wipes, và không dùng Wipes để lau đồ tiếp liệu.

2. Hiệu quả giữ ẩm: Propylene glycol là dưỡng ẩm và các thành phần dinh dưỡng, thường được sử dụng trong chất Wipess và Aloe có tác dụng giữ ẩm, mặc dù một số thành phần Wipes trông rất tự nhiên và an toàn, nhưng nếu chúng ta không có yếu tố giữ ẩm, hiệu quả của nó sẽ được giảm giá. 3. Vải lau: Vật liệu của ướt Wipes cho spunlaced không dệt, cơ bản là sự kết hợp của viscose và polyester, sợi polyester hóa học, và keo được sử dụng chủ yếu cho bông trong sợi tự nhiên, nói chung Wipes nguyên liệu là phần lớn trong tỷ lệ polyester nonwoven, sợi tự nhiên hơn so với Wipess lớn (bông Wipes) mềm, phù hợp hơn cho làn da mềm của bé. Đó là tất cả cho bài báo này. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn.

Chúng tôi không muốn đánh giá thấp một Wipes nhỏ, một Wipes nhỏ có thể có vẻ bình thường, sau đó một mảnh nhỏ, hiệu quả không phải là nhỏ. Ẩm, giữ ẩm, làm sạch, vi khuẩn và các sản phẩm khác là tất cả các sản phẩm tốt. Một số khăn lau có hiệu lực của việc thêm rượu để bổ sung vi khuẩn, nhưng thiệt hại cho em bé cũng được sản xuất. Nó cũng lấy đi độ ẩm của cơ thể và làm cho da cảm thấy như nó sụp đổ. Cũng có một số Wipes thu hút người tiêu dùng từ cảm giác nhận thức và mùi thơm để tạo ra hương thơm cho hương vị. Để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm bằng chất bảo quản, dù đó là chất hay chất bảo quản, da của em bé có thể làm tăng nguy cơ dị ứng. Tất cả đều muốn kiên quyết loại bỏ để bé sử dụng, Wipes của trẻ nên chọn các thành phần mềm mại không màu và không vị là lý tưởng hơn.

Wet Wipes nhà sản xuất đã trở thành một sản phẩm độc đáo, chất lượng tuyệt vời, thể loại hoàn thành, doanh nghiệp sản xuất khăn chuyên nghiệp, tín nhiệm người tiêu dùng tôn trọng các khái niệm về chất lượng đầu tiên, cung cấp sự hài lòng cho khách hàng cũ và mới các sản phẩm Wipes.

Chùi khăn cho trẻ em của nhà sản xuất để lựa chọn các ghi chú: 1. Khăn lau trẻ em không hòa tan trong nước, đừng để chúng trong nhà vệ sinh, để không làm tắc nghẽn. 2. Nếu da có các triệu chứng của vết thương hoặc đỏ, sưng, đau và ngứa, hãy ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ đúng lúc. 3. Đừng để nó ở nhiệt độ cao và nắng. Vui lòng đóng dấu sau khi sử dụng. 4. Đặt nó ở nơi mà bàn tay của bé không đến, để không ăn. 5. Xin vui lòng mở nắp nhãn dán khi sử dụng và đóng nhãn dán khi không sử dụng để giữ cho khăn ướt mềm. 6. Để trẻ chùi ướt, chọn các loại khăn lau theo cách sử dụng thực tế.