Chất lượng của khăn ướt được giới thiệu chi tiết

Chất lượng ướt ướt được giới thiệu chi tiết

Các sản phẩm vệ sinh sạch sẽ được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không dân dụng, khách sạn, nhà hàng, triển lãm và tiếp tân, trong những năm gần đây khi người dân sống theo tiêu chuẩn tăng lên, chủ yếu sử dụng trong du lịch, du lịch và sử dụng nước ngoài trời khác là không thuận tiện, và sự sạch sẽ của gia đình chăm sóc trẻ sơ sinh. Lau sạch mặt và tay bằng khử trùng mô ướt, vừa tiện lợi vừa tiện dụng. Tuy nhiên, các sản phẩm vải ướt khác nhau có sử dụng khác nhau.

Vải ướt thông thường: chủ yếu dùng để làm sạch da. Nó không phải là dễ sử dụng khi bạn đi ra ngoài để làm sạch nước. Các sản phẩm loại thấp sử dụng vải không dệt nóng (hoặc gió nóng) vì các sản phẩm cơ bản, trung bình và cao cấp sử dụng giấy không có bụi (hoặc giấy khô) hoặc nước không gỉ vải không dệt làm vật liệu cơ bản. Thông thường Lau sạch dung dịch rửa của nước cất hoặc nước tinh khiết, các chất tẩy uế, chất tẩy rửa, chất tẩy rửa vừa và sản phẩm cấp cao nhất chứa aloe vera, vitamin E, axit phosphatidic cacao, glycerin, axit malic, như các thành phần chăm sóc da, sử dụng làm sạch, giữ ẩm và nuôi dưỡng một lần.

Kỹ thuật bảo quản khăn ướt ướt của nhà sản xuất khăn ướt: các loại khăn lau chăm sóc của phụ nữ được bán ở các siêu thị được đánh dấu trên bao bì: "làm sạch khu vực riêng tư, tránh xa vi khuẩn, hương vị tươi ngon". "PH của chất lỏng là trong cơ thể người phụ nữ và có thể cân bằng PH." Thành phần của nó bao gồm chlorohexadine axetat, triglycerol, nước tinh khiết và tinh chất, vv, có thể được sử dụng để làm sạch kinh nguyệt, sử dụng sau vệ sinh, sự riêng tư hàng ngày, vv

Ướt Wipes có tác dụng ức chế nhất định, nhưng nói chung không thể khử trùng, điều này cần chú ý đặc biệt một chút. Giữ cho cần phải sử dụng bạn bè chăm sóc cùng một lúc, nên chú ý đến ngày sản xuất và tiết kiệm môi trường, vì ướt Wipes là rất cao với yêu cầu để tiết kiệm môi trường, dưới điều kiện nhiệt độ cao, một số loại thuốc các thành phần có thể dễ bay hơi, để ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. Đồng thời, hãy thử chọn các sản phẩm có bao bì nhỏ độc lập. Sau khi sử dụng, nó có thể được loại bỏ trực tiếp mà không ảnh hưởng đến bao bì của các sản phẩm khác. Nếu đó là một gói lớn, sản phẩm nên được niêm phong kịp thời để đảm bảo sự an toàn của các sản phẩm còn lại.

Một, khử trùng khăn ướt ướt nói chung được unscented và có loại thơm, để giảm kích thích cho da càng nhiều càng tốt, tốt nhất là chọn không có loại nước hoa, đặc biệt là da nhạy cảm.

2. Khử Trùng Wipes không thể được sử dụng để làm sạch khuôn mặt. Sử dụng một Wipes thông thường có thể làm hư da mặt tinh tế. Nếu bạn muốn làm sạch khuôn mặt của bạn, chắc chắn để xem nó trên bao bì bên ngoài của Wipes: sử dụng các từ để làm sạch khuôn mặt của bạn.

Ba, khử trùng khăn lau thường có một số loại bao bì, có rất nhiều 1, 2 viên, 10 viên, hoặc 10 miếng vá độc lập trang phục, có điều kiện càng nhiều càng tốt chọn bao bì độc lập, vì vậy chúng tôi có thể cố gắng giữ giữ ẩm và khử trùng Wipes. Sử dụng khăn ướt ướt không độc lập, sau khi vẽ một tấm thẻ, sau đó dán thanh niêm phong, tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, làm ẩm ướt để khô và ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.

Bốn, nên chú ý đến kích thích, không sử dụng Wipes ướt để lau mắt trực tiếp, da để phá vỡ văn phòng, nếu sử dụng ướt Wipes xuất hiện đỏ da, ngứa, kích thích phản ứng và như vậy trên triệu chứng, nên ngừng sử dụng ngay lập tức.