Bảo quản các khăn lau Woodpulp

Việc bảo tồn của Woodpulp lau
Trong các siêu thị bán nhiều phụ nữ chăm sóc Woodpulp lau trong bao bì được đánh dấu: "sạch phần bảo mật từ các vi khuẩn sinh sản, làm mới hương vị." "Giá trị PH PH của phụ nữ trong môi trường cơ thể con người, có thể cân bằng độ pH." Thành phần bao gồm chlorhexidine axetat, glycerol và nước tinh khiết và hương vị, vv, thích hợp cho làm sạch kinh nguyệt, sử dụng nhà vệ sinh, chăm sóc bảo mật hàng ngày và vân vân.
Woodpulp khăn giấy ướt có bacteriostatic tác dụng nhất định, nhưng nói chung có thể không được tiệt trùng, mà là sự cần thiết phải đặc biệt chú ý đến điểm. Cùng một lúc cho nhu cầu sử dụng chăm sóc Woodpulp xóa bạn bè, nên chú ý đến ngày sản xuất và môi trường lưu trữ, do Woodpulp lau vào việc bảo tồn môi trường là rất cao, ở nhiệt độ cao, một số thành phần dược phẩm có thể được dễ bay hơi, do đó ảnh hưởng đến việc sử dụng các kết quả The tại cùng một lúc, cố gắng chọn một độc lập nhỏ gói sản phẩm, từng được sử dụng có thể được loại bỏ trực tiếp, không ảnh hưởng đến đóng gói các sản phẩm khác. Nếu nó là một gói lớn của sản phẩm, sau khi khai thác, nên được niêm phong kịp thời để đảm bảo sự an toàn của các sản phẩm còn lại.
Woodpulp lau là một một thời gian sử dụng vật tư y tế, trước đây được sử dụng cho như hàng không dân dụng, khách sạn, nhà hàng, triển lãm, doanh nghiệp và tiếp nhận các trang web khác, trong các năm gần đây với việc cải thiện tiêu chuẩn sống của người dân, Woodpulp lau cá nhân tiêu thụ dần dần tăng lên, chủ yếu được sử dụng trong du lịch, du lịch và khác nước ngoài trời không phải là dịp thuận tiện, cũng như chăm sóc tại nhà và chăm sóc trẻ em nhỏ khác. Với một ướt lau để lau mặt, tay, sức khỏe và tiện lợi. Tuy nhiên, sản phẩm ẩm ướt khác nhau đã sử dụng khác nhau.
Thường được sử dụng miếng vải ẩm: chủ yếu được sử dụng để làm sạch da. Ra khỏi cửa là không dễ dàng sử dụng khi làm sạch với nước, cả hai với dùng một lần. Dùng các sản phẩm bằng cách sử dụng tấm cán nóng (hoặc không khí nóng)-dệt vải như bề mặt một, các sản phẩm tầm trung và cao cấp bằng cách sử dụng giấy sạch (hoặc giấy khô) hoặc spunlace không dệt như một chất nền. Tổng hợp các thành phần chất lỏng khăn lau Woodpulp ngâm là nước thường cất hoặc nước tinh khiết, chất khử trùng, mùi thơm, vừa và cao cấp sản phẩm chất lỏng ngâm cũng chứa aloe vera gel, vitamin E, ca cao acid phosphatidic, glycerol, axit malic và khác da nguyên liệu chăm sóc, khi được sử dụng làm sạch, dưỡng ẩm, làm ẩm một kết thúc.
Khăn giấy ướt Baby Woodpulp là dành riêng cho các em bé với Woodpulp lau, và dành cho người lớn Woodpulp làm mờ nhạt so với yêu cầu Woodpulp khăn giấy ướt baby là tương đối cao, vì da của bé rất nhạy cảm, dễ dị ứng. Khăn giấy ướt Baby bột được chia thành bình thường Woodpulp khăn lau và tay-miệng cho Woodpulp lau, em bé bình thường Woodpulp lau được thường được sử dụng để chà ass ít các em bé, tay Woodpulp lau sử dụng để chà của bé miệng và tay.
Rượu: vai trò của rượu trong mô ướt là chủ yếu là khử trùng, nhưng rượu là dễ bay hơi, dễ lau sạch da mất độ ẩm trên bề mặt, cảm giác eo hẹp và khô gây khó chịu da, vì vậy không thích hợp cho bé. Hương thơm: Gia vị và rượu được coi là dễ dàng để sản xuất các thành phần kích thích, do đó, mùi thơm cũng nên được dựa trên sở thích của người tiêu dùng để lựa chọn, nhưng sự gia tăng trong thành phần của da để tăng nguy cơ dị ứng, vì vậy, cho em bé sản phẩm, cần đảm bảo rằng tự nhiên tinh khiết như cũng vì vậy, nhiều thương hiệu của giấy ướt khăn là rõ ràng đánh dấu "không có rượu và các loại gia vị được thêm vào."
Woodpulp khăn giấy ướt như là một thuốc khử trùng mới làm sạch nguồn cung cấp trên thị trường đã nhận được nhiều lời khen ngợi và khu vực yêu thích, chức năng làm sạch nước cho những người hiện đại nhanh để cung cấp cách nhanh chóng và thuận tiện để làm sạch, nhưng cũng để đảm bảo sạch và thoải mái trong môi trường sống. Woodpulp lau các sản phẩm theo các nguyên liệu khác nhau và dược phẩm có cấp thấp, Trung bình và cao điểm, giá cả cũng rất khác nhau.
Đầu tiên, khử trùng Woodpulp lau thường không có mùi thơm và có mùi thơm, để giảm thiểu sự kích thích của da, sự lựa chọn tốt nhất mà không có hương vị, đặc biệt là làn da nhạy cảm.
Thứ hai, khử trùng Woodpulp làm mờ nhạt là không phải tất cả có thể được sử dụng để làm sạch khuôn mặt, sử dụng khăn lau Woodpulp bình thường có thể làm hỏng da mặt tinh tế. Nếu bạn muốn sử dụng để làm sạch khuôn mặt, chắc chắn sẽ nhìn thấy trong Woodpulp lau trên bao bì: có thể được sử dụng để làm sạch khuôn mặt của các từ.
Thứ ba, khử trùng Woodpulp lau là nói chung trong một số hình thức đóng gói, một số có điều kiện 1, 2, 10, hoặc 10 độc lập, như xa như bao bì có thể độc lập, để cố gắng giữ cho khăn ướt bột làm dịu da, tác dụng khử trùng. Sử dụng bao bì không độc lập của Woodpulp lau, trích xuất một bài, nên ngay lập tức dán niêm phong, tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, kết quả là khô khăn lau Woodpulp ảnh hưởng đến việc sử dụng các kết quả.
Thứ tư, chúng ta nên chú ý để kích thích, do không sử dụng khăn lau Woodpulp trực tiếp chà mắt, tổn thương da, chẳng hạn như việc sử dụng các Woodpulp khăn lau sau khi da mẩn đỏ, ngứa, kích thích các phản ứng và các triệu chứng khác, nên ngay lập tức ngừng sử dụng.