Nguồn gốc của lau

Cáclaunên được bắt nguồn từ rag. Khi mặt đất phải được làm sạch trái đất, người dân rất sợ rằng họ muốn quét sạch, không nhất thiết phải lau sạch nó. Với việc cải thiện năng suất và sự thay đổi của môi trường sống, cần xử lý là cần thiết khi sạch đất bị thay đổi từ đất để làm sạch bảng và gỡ khó. Sớm nhất chà mặt đất nên là một miếng giẻ. Mặc dù rửa sàn nhà sạch sẽ, các nhà điều hành đã có câu hỏi đầu tiên đã đến quá mệt mỏi. Vấn đề là nguồn cảm hứng, một người nào đó cài đặt một xử lý lâu dài trên rag, oh, sự khác biệt - những lợi ích là thấy, tên của hình ảnh - "lau". Lau đến với thế giới. Các "thẳng đứng đi bộ" đã được thực hiện.


Sau một thời gian dài, các vấn đề mới đã một lần nữa. Lau làm việc một phần, đầu lau, cũng cần liên tục rửa. Vấn đề làm sạch đầu lau bàn tay của nhà điều hành tăng lên đến vấn đề cần được giải quyết. Do đó, là những người thông minh, cho lau với thiết bị "vắt nước" và "máy sấy" điện thoại, trong đó có "vắt lau" và "Giặt lau", để giải quyết các vấn đề của dehydrating đầu lau.


Với sự phát triển ngày càng tăng của cây của khoa học, các tài liệu được sử dụng trong đầu lau đang trở nên phong phú hơn và nhiều hơn nữa. Từ đầu bông băng, họ đã phát triển loại vải không dệt, phụ tùng sợi và thậm chí là một mảnh duy nhất của collodion (lau lau). Collodion lau là phù hợp hơn để làm sạch nước sàn nhà bếp và nhà vệ sinh vì hấp thụ nước mạnh và phù hợp với nước thuận tiện thiết bị ép.


Lau quây tăng não trên que mop, và phần quây được thêm vào cây gậy thẳng truyền thống mà làm cho sự chuyển động của đầu lau trên mặt đất, thuận tiện hơn và tiết kiệm lao động. Nó giải quyết các vấn đề khó khăn lau thẳng que uốn cong xuống và các mảnh vụn rác đang được đẩy và bị đẩy xuống đáy. Cùng lúc đó, quây rocking cũng có thể được cao cho lau. Tốc độ quay vòng làm sạch triệt để cung cấp sức mạnh.

Hôm nay, các chức năng củamopsđang không ngừng mở rộng và trợ giúp các thiết bị đang nổi lên một.


Công ty TNHH một thành viên sở giao dịch hàng Hangzhou U-vải

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp làm sạch khăn lau từ Trung Quốc.

Địa chỉ: No.66 Xiaofangzi, Lingxi lúc làng, thành phố Banqiao

Thành phố: Linan, Hangzhou

Tiểu bang: Zhejiang

Mã bưu điện: 311301

Quốc gia: Trung Quốc

Quản lý: Shane Zhou

Thư điện tử:info@ucloths.com

Skype:shanecleaner

Điện thoại: 0086-0571-63780708

Fax: 0086-0571-63780728