Khối lượng xuất khẩu và tiêu thụ sản phẩm vải láng viscose ở Trung Quốc

Khối lượng xuất khẩu và sự phát triển tiêu dùng Viscose Wipes ở Trung Quốc

Viscose Wipes là loại vải không dệt (vải không dệt), vải, giấy không khí hoặc các vật liệu khác như chất mang, với nước tinh khiết như nước sản xuất, chất bảo quản, chất tẩy uế, tinh chất, chất lỏng bảo dưỡng như phụ kiện, với cơ thể con người hoặc bề mặt vật chất với việc chăm sóc da, sạch sẽ, hoạt động vi khuẩn như giấy vệ sinh dùng một lần.

Viscose Wipes là loại vải không dệt (vải không dệt), vải, giấy không khí hoặc các vật liệu khác như chất mang, với nước tinh khiết như nước sản xuất, chất bảo quản, chất tẩy uế, tinh chất, chất lỏng bảo dưỡng như phụ kiện, với cơ thể con người hoặc bề mặt vật chất với việc chăm sóc da, sạch sẽ, hoạt động vi khuẩn như giấy vệ sinh dùng một lần.

Theo phân loại đối tượng áp dụng, có thể được chia thành cơ thể con người với viscose khăn ướt và khăn ướt và đối tượng, trước đây chủ yếu được sử dụng cho chăm sóc vệ sinh cá nhân, bao gồm làm sạch thường xuyên, chăm sóc em bé, chăm sóc cho phụ nữ, , chăm sóc kiên nhẫn và chăm sóc đặc biệt cá nhân khác Viscose Wipes. Loại thứ hai được sử dụng chủ yếu để làm sạch bàn, lau bằng chất kháng khuẩn, bao gồm các sản phẩm điện tử sạch sẽ, sản phẩm làm sạch dụng cụ của Hutch, sản phẩm vệ sinh gia đình, đồ trang trí, bảo trì và làm sạch da, làm sạch xe và nội dung bằng khăn ẩm ướt.

Theo đặc điểm chức năng, có thể được chia thành Viscose Wipes thông thường, Vải Viscose vệ sinh. Trong số đó, Viscose Wipes thông thường chỉ có tác dụng làm sạch; Vải Viscose vệ sinh có hiệu lực khử trùng, và tỷ lệ tiêu diệt vi khuẩn nói chung lớn hơn 90%.

Từ những năm 1970, Viscose Wipes đã nổi lên như là một công cụ làm sạch thực phẩm và nước giải khát. Cho đến những năm 1990, với thói quen chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng và cải thiện chất lượng cuộc sống, chức năng của Viscose Wipes dần dần bởi những nhu cầu thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày, mở rộng hơn việc sử dụng và ứng dụng của nó. Tăng cường với sự gia tăng thu nhập của người dân, nhận thức về sức khỏe, người tiêu dùng để cải thiện chất lượng cuộc sống và thói quen sức khỏe, nhu cầu vệ sinh sản phẩm dùng một lần là cao hơn và cao hơn, Viscose Wipes dần dần trở thành nhu cầu hàng ngày của nhân dân. Trên toàn cầu, thị trường tiêu dùng Viscose Wipes đầu tiên ở Bắc Mỹ, Tây Âu và các nước phát triển khác, và sau đó dần dần đến các nước đang phát triển như sự phát triển của châu Á-Thái Bình Dương, đã hình thành đà tăng trưởng ở các thị trường châu Âu và Mỹ trưởng thành và ổn định, mô hình phát triển thị trường châu Á Thái Bình Dương.

Viscose Wipes được nhập khẩu vào nước ta chỉ khoảng năm 2000. Mặc dù tỷ lệ thâm nhập Viscose Wipes tương đối thấp ở thị trường trong nước, ngành sản xuất Viscose Wipes đang phát triển nhanh chóng. Theo Hiệp hội Sản xuất giấy của Trung Quốc, tờ Viscose Wipes đã đăng ký nhà sản xuất ở Trung Quốc có hơn 1000 sản phẩm, chủ yếu ở Chiết Giang, Quảng Đông, Giang Tô, Thượng Hải, Phúc Kiến, Hồ Bắc, An Huy, Sơn Đông, Liêu Ninh, Bắc Kinh và những nơi khác.

Từ năm 2011 đến năm 2015, sản xuất Viscose Wipes tại Trung Quốc tăng từ 25,60 tỷ tablet đến 484,9 tỷ tablet, và tốc độ tăng trưởng hợp chất hàng năm đạt 17,31 phần trăm, theo ủy ban chuyên nghiệp của Hiệp hội giấy Trung Quốc về giấy sống. Viscose nhà máy sản xuất khăn ướt ở Trung Quốc bán hàng tăng từ 24,6 tỷ đến 24,6 tỷ USD, tăng trưởng hợp chất hàng năm tỷ lệ 17,89%, Viscose Wipes xuất khẩu bán hàng tại Trung Quốc tăng từ 10,92 tỷ đến 14,26 tỷ USD, tỷ lệ hợp chất tăng trưởng hàng năm là 6,90%. Có thể thấy rằng với Viscose Wipes của Trung Quốc nhu cầu thị trường ngày càng tăng, Viscose Wipes tăng trưởng doanh số bán hàng xuất khẩu tại Trung Quốc đã dần dần chậm lại, thị trường trong nước bán hàng của thị trường bán hàng Viscose Wipes thị trường ở Trung Quốc cũng tăng xu hướng theo năm.