Sự phát triển của giấy lau Woodpulp?

Sự phát triển của Woodpulp Wipes?


Cuối thế kỷ 20, cuối những năm 80 và cuối cuối thập niên là giai đoạn của Woodpulp Wipes của Trung Quốc ?. Vào thời điểm đó, chỉ có một số lượng nhỏ các nhà máy sản xuất mô ướt, chẳng hạn như Thượng Hải Hitachi Y tế Sản phẩm Công ty TNHH sản xuất "tình yêu chỉ có thẻ" khăn ướt, là thương hiệu khăn ướt đầu tiên của Trung Quốc khăn. Vào thời điểm đó sản phẩm mô ướt chủ yếu là thương mại cho tiêu dùng cá nhân vẫn là một sang trọng.

Thế kỷ 20, thế kỷ và kết thúc giữa giữa những năm 90 giữa giữa tháng giữa là giai đoạn bắt đầu của Woodpulp Wipes của Trung Quốc? sân khấu. Vào thời điểm đó sự ra đời của một số máy mô ẩm ướt trong nước, chẳng hạn như công ty Miao Bắc Kinh, công ty giấy Cápbin Jingqi, An Huy Tongling Bofa, công ty Bắc Aihua đã giới thiệu thiết bị mô ướt. Sản xuất khăn ướt giấy và các lớp đã được cải thiện rất nhiều, sử dụng thương mại tăng nhanh hơn, hàng không dân dụng, có điểm của khách sạn cũng được sử dụng phổ biến hơn của người tiêu dùng để đi du lịch làm sạch nguồn cung cấp. Nhưng việc sử dụng Woodpulp Wipes? được giới hạn để làm sạch da lau, lau mặt, cấu trúc đa dạng là duy nhất.

Vào đầu thế kỷ 21, giai đoạn đầu của đầu thế kỷ và đầu thế kỷ là giai đoạn phát triển của Woodpulp Wipes của Trung Quốc, vào thời điểm này phần lớn đời sống đô thị của Trung Quốc vào giai đoạn khá giả, đặc biệt là dịch SARS năm 2003 và dịch cúm gia cầm năm 2004, làm cho mọi người ý thức về vệ sinh cá nhân Chìa khóa để phòng ngừa, người ta chú ý ngày càng nhiều đến vệ sinh cá nhân, dẫn đến việc sử dụng khăn giấy vô trùng mở rộng rất nhiều, và bây giờ nhiều thành phố trong xe taxi, nhà hàng và khác nơi công cộng được trang bị khăn giấy khử trùng cho người dân sử dụng. Trong tiêu dùng cá nhân, người ta không còn giới hạn chỉ sử dụng ngoài trời, và nhiều người tiêu dùng dành cho trẻ em học đường chuẩn bị để khử trùng khăn ướt, trong khi những người đi du lịch cũng sẽ sử dụng. Điều này được phản ánh trong sự cải thiện liên tục của người dân về nhận thức về sức khoẻ, mặt khác có nghĩa vụ phải sinh ra một nhu cầu mạnh mẽ cho thị trường cung cấp sức khỏe. Trong những năm gần đây trong những năm gần đây, Woodpulp Wipes? sản xuất đã tăng lên nhanh chóng, thị trường trong nước hiện nay có hàng trăm nhãn hiệu Woodpulp Wipes? sản phẩm, tiêu thụ hàng năm khoảng 500 tấn ~ 600 tấn. Các quốc gia sản xuất chính thức hơn các doanh nghiệp có hơn 50, và một doanh nghiệp nhỏ theo phong cách kinh doanh gần 100. Trong các sản phẩm cao cấp xuất khẩu nhiều hơn, thương hiệu nước ngoài ở Trung Quốc, số lượng xử lý điểm cố định cũng đang phát triển

Winter Woodpulp Wipes? lạnh, dễ gây kích ứng da trẻ, tốt nhất trước khi sử dụng Woodpulp Wipes? để nóng về. Có điều kiện có thể mua Wipe Woodpulp chuyên dụng không? nóng, hộp toàn bộ Woodpulp Wipes? vào việc sử dụng sưởi ấm, làm cho em bé của bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Không muốn đặt quá nhiều tiền có thể mua một gói nhỏ Woodpulp Wipes? hoặc tiến một hoặc hai miếng Woodpulp Wipes? ra, niêm phong trong một túi nhựa sạch ngâm trong nước nóng, chờ cho đến khi thời gian là tự nhiên ấm Hầu như bạn bè.

Mùa đông ra, bạn có thể đặt một gói nhỏ của Woodpulp Wipes? trong túi quần áo cá nhân, vì vậy khi Woodpulp Wipes? với nhiệt độ cơ thể, nó sẽ không mát đến PP nhỏ của bé.