Chọn khăn lau để chú ý đến chi tiết

Chọn Wipes để chú ý đến những chi tiết
Khăn lau đã xâm nhập ngày càng nhiều người trong gia đình, và việc sử dụng đa dạng, một phạm vi rộng rãi, mang lại nhiều tiện lợi. Nhưng mọi người trong việc mua Wipes phải chú ý, nếu cần lau sạch các yêu cầu về da ở điểm cao, bởi vì rất nhiều thời gian một số vật liệu không phù hợp với Wipes sẽ làm tổn thương cơ thể con người, sau đó chọn Xóa khi sự chú ý? Mùa hè thường được sử dụng trong mùa cao điểm của Wipes, nhiều người được sử dụng để lau, ít người có thể nghĩ nó sẽ làm tổn thương da, tất cả chúng ta đều biết rằng Wipes được viết trên vật liệu và biện pháp phòng ngừa, Đây cũng là cần phải trả nhiều hơn chú ý.
Khử Trùng Wipes có thể được sử dụng để rửa tay khi lau tay, lau bàn ghế, trước bữa ăn hoặc không có nước và xà phòng, nhưng hiệu quả của chúng chỉ giới hạn trong việc này. Bởi vì một số thành phần có trong khử trùng Wipes cũng ảnh hưởng đến cơ thể con người, chẳng hạn như clo, bột tẩy trắng, rượu ... sẽ không được đánh dấu trên bao bì, Thường xuyên sử dụng sẽ làm cho da khô. Vì vậy, nó không thể được sử dụng để trực tiếp lau mắt, vết thương, các bộ phận tư nhân. Các Wipes chăm sóc cho phụ nữ, chủ yếu là thêm các thành phần thuốc vô trùng, tuyên bố rằng "bạn có thể làm sạch sự riêng tư của trang web, để tránh sự sinh sôi của vi khuẩn, làm mới tránh." Nhưng đừng khuyên phụ nữ thường sử dụng phần riêng tư của họ. Mặc dù nó có thể phát huy tác dụng kháng khuẩn nhưng không thể khử trùng, nhưng sẽ phá vỡ cơ thể của cơ thể, sự cân bằng acid-base, gây ra một loạt các bệnh phụ khoa.
Da của em bé rất tinh tế, do đó, so với khăn lau dành cho người lớn, khăn lau em bé cần cao hơn. Bé Wipes được chia thành Wipes thông thường (lau mông) và khăn lau tay cho Wipes. Baby Wipes không thể thêm rượu, nước hoa, chất bảo quản, các chất huỳnh quang, nhưng không thể dùng nhẹ. Đặc biệt thích ăn các em bé, bạn không thể sử dụng khăn ướt để bàn tay của mình, bạn có thể sử dụng gạc hoặc khăn tắm nhúng vào nước ấm để lau.
Làm thế nào để mua và sử dụng một cách an toàn Wipes? Sở Y tế để nhắc nhở, trong việc mua phải được đến siêu thị thường xuyên, trung tâm mua sắm hoặc hiệu thuốc, trong các đơn vị ăn uống khi sử dụng ướt Wipes nên chú ý đến bốn điểm sau đây:
Một là khăn lau có chất lượng với hương vị mềm mại, thanh nhã, kết cấu trắng, sau khi sử dụng sẽ không xơ. Sản phẩm trong nên chứa độ ẩm, không khô; chất lượng kém Wipes có khuynh hướng mùi hôi, trong quá trình sử dụng các hiện tượng bôi trơn đáng kể, và một số thậm chí còn dài mốc, kích ứng da, dẫn đến ngứa, cảm giác đau.
Thứ hai, khăn lau nên được đánh dấu trên bao bì của tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, địa chỉ, số giấy phép y tế. Nhãn sản phẩm (bao gồm cả hướng dẫn) và nội dung quảng cáo phải đúng sự thật, không được xuất hiện hoặc đề xuất tác động của việc điều trị bệnh.
Thứ ba, nên chú ý đến ngày sản xuất và tính hiệu lực của sản phẩm hoặc lô sản xuất và hạn chế việc sử dụng ngày. Không mua, sử dụng Wipes vượt quá ngày hết hạn hoặc không ghi rõ ngày hết hạn.
Thứ tư, chú ý kiểm tra bao bì sản phẩm là nguyên vẹn, không mua và sử dụng bao bì sản phẩm bị hư hỏng để ngăn chặn các sản phẩm đã được ô nhiễm thứ cấp.