Nghiên cứu về ngành công nghiệp sản phẩm xơ bông trẻ em của Trung Quốc Trong năm 2016-2022

Nghiên cứu về ngành công nghiệp Sợi Polyester của trẻ em Trung Quốc trong năm 2016-2022

Cuối những năm 1980, Trung Quốc bắt đầu có một vài doanh nghiệp trong nước sản xuất Polyester Wipes, Thượng Hải Hitachi dòng sản phẩm vệ sinh co., LTD. (trước đây gọi là Thượng Hải carton bảy tác phẩm) là một trong những sản xuất sớm nhất của doanh nghiệp sản phẩm khăn polyester, thương hiệu là "chỉ tình yêu" (doanh nghiệp chỉ dành cho các công ty nước ngoài để làm sản phẩm thương hiệu), thời kỳ của Polyester Wipes chính sản phẩm cho thị trường nhà. Vào giữa và cuối những năm 1990, nó là giai đoạn đầu của sự phát triển của vải lau Polyester. Bắc Kinh piner giấy sản phẩm co., LTD., Cáp Nhĩ Tân giấy jingqi co., LTD và anhui tongling bofa co., LTD, đã mua hơn 10 khăn lau Polyester phẳng của Đài Loan taihun công ty và zhiqi công ty. Changchun siter sản phẩm y tế co., LTD. Đã giới thiệu Polyester Wipes từ Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Tây Ban Nha để cắt, gấp lại và đóng gói các thiết bị. Trong thời gian này, việc sản xuất khăn polyester có thể cải thiện đáng kể năng suất và chất lượng, các sản phẩm sử dụng bên ngoài (thương mại) tiêu thụ gia đình tăng nhanh, nhưng việc sử dụng chúng chỉ giới hạn ở da sạch sẽ (lau tay và mặt) cấu trúc đa dạng.

Sau năm 2000, đó là giai đoạn phát triển nhanh chóng của khăn ướt polyester đất nước của chúng tôi. Johnson & johnson (Trung Quốc) co., LTD. Việc sản xuất chăm sóc em bé của khăn polyester sau khi nhập vào thị trường trong nước, kỹ sư trưởng của chúng tôi Ông Fly đầu tiên phải trả ít hơn trong nghiên cứu trong nước và phát triển các thiết bị Polyester Wipes đầu tiên trong nước, thiết bị Polyester Wipes trong nước ở trong nước, sau đó nhập vào lĩnh vực này của doanh nghiệp.

Sự bùng phát dịch SARS đột ngột vào năm 2003 đã làm cho Khăn giấy Polyester khử trùng trở thành hàng hoá phổ biến nhất trên thị trường. Khi lượng sản phẩm tăng mạnh, nó thậm chí còn xuất hiện ở Bắc Kinh và các thành phố khác. Sau SARS, nhân viên y tế nhận thức về tăng cường chung, nhu cầu thị trường mạnh mẽ cho sự phát triển của sản xuất thiết bị Polyester Wipes cung cấp một cơ hội để trong nước Polyester Wipes sản xuất ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng. Polyester khăn sản xuất để tăng giấy Jinjiang heng co, LTD., Quảng Đông shu ya gia đình cuộc sống chăm sóc sản phẩm co., LTD., Baoding YiHou vào giấy co., LTD, chẳng hạn như năng lực sản xuất của các doanh nghiệp lớn và hàng trăm doanh nghiệp nhỏ . Hiện nay, có hàng trăm thương hiệu các sản phẩm khăn ướt polyester tại thị trường trong nước, và có nhiều xuất khẩu các sản phẩm cao cấp, và số lượng các sản phẩm chế biến thương hiệu cố định cũng đang gia tăng.

Ở Trung Quốc, mỗi năm có từ 20 đến 30 triệu trẻ sinh ra, và từ 8 đến 36 tháng tuổi, có khoảng 45 triệu trẻ sơ sinh, và 312 triệu trẻ em, và 80 triệu trẻ trong độ tuổi từ 0 đến 4. Trong thời gian tiếp theo 10 đến 20 năm, trẻ sơ sinh trong nước với Polyester Wipes sẽ cho thấy triển vọng phát triển mạnh mẽ. Khăn giấy ướt trẻ em polyester đặc biệt trong năm 2009-2012 cho thấy một xu hướng mở rộng năng lực thị trường, năng lực thị trường của 8.593 tỷ miếng, 2009, 2010, 10.208 tỷ đồng, như tăng cường nâng cao nhận thức chăm sóc sức khoẻ, nhóm trẻ đến số lượng ứng dụng tăng lên, khả năng thị trường lên đến 12.372 tỷ đồng, 2011, 2012, năng lực thị trường của 14,65 tỷ miếng.

Nhiều doanh nghiệp chỉ tạm thời vào thị trường Polyester Wipes, đã không coi nó là một loại sản phẩm hoàn toàn độc lập để đẩy, đồng thời, do nó tạm thời không thể giống như thị trường mô bình thường, trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân, vì vậy thị trường tổng thể bán hàng, nhà sản xuất để thúc đẩy đầu tư và nhận thức của người tiêu dùng về những hạn chế của nó, chẳng hạn như Polyester Wipes ra khỏi thị trường thực sự độc lập vẫn còn có một khoảng cách nhất định. "Nhưng chúng ta phải xem, những người tiêu dùng chấp nhận một vài năm cho sự tự phát của Polyester Wipes đã dần dần trưởng thành, doanh nghiệp, có rất nhiều người mua, Polyester Wipes thị trường phải đối mặt với một cơ hội tuyệt vời."

Ngành công nghiệp này dự đoán thị trường khăn ướt polyester của Trung Quốc đang trong giai đoạn "thổi bùng nổ", và sẽ do một sự kiện nhỏ sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong toàn ngành. Có thể một giai đoạn đặc biệt của cúm trở thành điều nhỏ nhặt này? Các loại vải lau dệt Polyester trong nước vẫn còn hạn chế trong việc lau chùi ẩm ướt thường xuyên, loại polyester chống vi khuẩn và trên thế giới, đặc biệt là ở Bắc Mỹ, Châu Âu và các nước phát triển khác và các vùng Polyester Wipes vượt xa phạm vi nhận thức của người dân, nội dung bàn khử trùng khăn polyester là một đã được phổ biến rộng rãi ở nước ngoài, ví dụ trong nước non trẻ. Vì vậy, thị trường polyester khăn ướt trong nước cũng là để được phù hợp với quốc tế. Các công ty cũng hiểu rằng xu hướng thị trường đang ở ngoài tầm kiểm soát, và khi thị trường khăn ướt polyester tăng, họ phải theo kịp một cách nhanh chóng. Theo nghĩa này, chỉ là vấn đề thời gian trước khi thị trường giấy lụa Polyester được kích nổ.