Các sử dụng phù hợp của phương pháp làm sạch khăn lau

1, một khăn hoặc rag.

Là một công cụ làm sạch và bảo trì thường xuyên, được sử dụng để lau bụi bẩn từ bụi và gắn liền với các bài viết, hầu như mỗi hộ gia đình có nhiều loại vải khác nhau, làm sạch và bảo trì làm việc, chỉ có hai loại vải, cụ thể là, một miếng vải ẩm và một miếng vải khô. Yêu cầu đối với rag: khăn, chất lượng bông, thêm hoạ tiết, mịn, mềm mại, thấm hút và mạnh mẽ. Kích thước thường 35x15CM, màu sắc là ánh sáng màu xanh lá cây màu xanh, ánh sáng, da trắng, vv.

Yêu cầu dishtowels, ướt rags có sự khác biệt rõ ràng:

1) ướt vải trong khi sử dụng, mức độ yêu cầu đối ni_mpdd ẩm là ẩm ướt, nhưng ngâm ướt, thắt chặt nhỏ giọt nước là không được phép. Đô thị này có hai tác dụng:

(1) lau bụi trên bề mặt, không để bụi đá lên trong việc duy trì.

(2) quét sạch khỏi bề mặt của vết nước, nước, một miếng giẻ ướt vào sức căng bề mặt nước cống nước.

2) vải khô khi trong sử dụng, khi cần thiết, sử dụng được tìm thấy trong ẩm ướt sẽ được thay thế. Vai trò của nó: để lau sạch bề mặt ẩm ướt vải còn lại sau khi các bụi bẩn ẩm ướt, nước ô nhiễm, và đạt được mục tiêu hoàn toàn sạch sẽ.

Vải sử dụng trước khi gấp, gấp, gấp lại. Diện tích là một trong những thứ tám, lần đầu tiên với một trong những đầu tiên thứ tám lau lá, sau khi ô nhiễm bởi bụi, và sau đó mở các nếp gấp của vải, và sau đó lau sạch bên trong của một thứ tám, và như vậy.

Nhưng trong việc sử dụng của tâm trong lòng bên là sạch sẽ. Lý do chính là:

(1) xóa vết bẩn còn lại trong vải trong bụi, nước, bụi bẩn có thể có một chất ăn mòn, không trực tiếp liên hệ với bàn tay.

(2) giữ tay sạch sẽ và không bị ô nhiễm bởi bụi bẩn, tôi sẽ nhận được bẩn bề mặt. Sau khi bị ô nhiễm rags phải được ngay lập tức thay thế, làm sạch với chất tẩy sau descaling, rửa sạch sẽ, Mát mẻ và khô (khi làm sạch, sạch sẽ để giữ rags, nước chất lượng, không phải dùng vải sạch bẩn hoặc nước thải). Gấp khăn vào một phần tư, sau đó gấp nó thành một thứ tám, lau hết bụi trên bề mặt của một đối tượng theo thứ tự tuần tự; quá trình làm sạch: lưu ý rằng để giữ cho khăn tắm của bạn và nước sạch, rửa khăn tắm.