Biện pháp phòng ngừa để sử dụng Woodpulp lauBiện pháp phòng ngừa để sử dụng khăn lau Woodpulp

Gỗ bột em bé khăn lau nhà sản xuất Woodpulp khăn lau, cho thông tin chi tiết vui lòng tham khảo của chúng tôi trang web hiển thị sản phẩm, đồng thời cũng chào đón bạn để tìm hiểu thông tin chi tiết, làn da của bé rất tinh tế, vì vậy chúng ta cần phải chú ý khi sử dụng như sau: 1. các em bé Woodpulp khăn lau không hòa tan trong nước, không vứt bỏ trong nhà vệ sinh, để không làm gây ra tắc nghẽn. 2. nếu da có các triệu chứng của vết thương hoặc đỏ, sưng, đau và ngứa, hãy ngừng sử dụng nó và tham khảo ý kiến bác sĩ trong thời gian. 3. xin vui lòng không đặt nó ở vị trí nơi nhiệt và ánh sáng mặt trời có thể chiếu sáng. Vui lòng đóng dấu niêm phong sau khi sử dụng. 4. nó có phải đặt nơi bàn tay của bé không đạt được, để không làm ăn. 5. xin vui lòng mở các nhãn dán niêm phong khi sử dụng và đóng các nhãn dán khi không có trong việc sử dụng để giữ cho khăn ướt gỗ mềm ẩm. 6. để giữ cho các em bé khăn ướt ẩm, khác nhau các loại bùn khăn giấy nên được lựa chọn theo thực tế sử dụng. 7. sử dụng bé gỗ ướt lau vào mùa đông để đưa khăn giấy ướt bùn bằng gỗ trên lò sưởi hoặc bên cạnh nóng.

Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh của "người theo định hướng, theo đuổi sự xuất sắc". , nơi một nhóm nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật nhiều năm tham gia vào ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh sản phẩm, phát triển sản phẩm, thiết kế, địa điểm và mở rộng dịch vụ, quản lý sản xuất và thị trường, dựa trên một khởi điểm, cao tiêu chuẩn cao chế độ hiện đại.

Woodpulp lau nhà sản xuất để dạy cho bạn làm thế nào để lựa chọn Woodpulp lau: ngay cả khi các chọn và mua Woodpulp lau phân biệt chất lượng thấp và cao Woodpulp lau, chất lượng cao Woodpulp lau có sẽ là một loại mùi thơm downy thanh lịch, không có mùi excitant, và kém Woodpulp lau có mùi khó chịu rõ ràng. Nói chung, chất lượng cao Woodpulp lau được làm bằng vải không dệt, và kết cấu mềm và trắng, mà không có bất kỳ tạp chất, kháng khuẩn kém gỗ bùn sẽ có tạp chất rõ ràng. Trong việc sử dụng, khăn ướt bùn gỗ chất lượng cao không có tóc, khăn ướt kém gỗ bùn đã rõ ràng bắt đầu tóc, có tác dụng kích thích cho da, dễ dàng cho người sản xuất cảm giác ngứa.

Bao bì bên ngoài nên ở trên các nhà sản xuất tên và địa chỉ, số điện thoại, thời hạn sử dụng, thành phần hoạt động, sản xuất hàng loạt số, ngày sản xuất, giấy phép vệ sinh, thực hiện các tiêu chuẩn sức khỏe, hướng dẫn và vấn đề cần lưu ý chú ý, vv.

Woodpulp lau towel nhà máy sản xuất chi tiết chất lượng của khăn lau Woodpulp: Woodpulp lau khăn là sản phẩm vệ sinh dùng một lần, nhiều hơn cho như hàng không dân dụng, khách sạn, nhà hàng, triển lãm thương mại và tiếp nhận trang web, trong các năm gần đây như là người sống tiêu chuẩn tăng, Woodpulp lau tiêu thụ cá nhân dần dần tăng, chủ yếu sử dụng trong du lịch, du lịch và hồ nước không phải là thuận tiện và SPAcung trẻ sơ sinh Chăm sóc gia đình. Lau mặt và tay bằng khử trùng mô ướt, sứ vệ sinh và tiện lợi. Tuy nhiên, các sản phẩm khác nhau ướt vải có sử dụng khác nhau.

Bình thường ẩm ướt vải: chủ yếu được sử dụng để làm sạch da. Nó không phải là dễ dàng sử dụng khi bạn đi ra ngoài nước sạch. Sử dụng sản phẩm cấp thấp nóng cán (hoặc nóng gió)-dệt vải như các sản phẩm cơ sở vật chất, Trung bình và cao cấp sử dụng bụi giấy (hoặc giấy khô) hoặc nước gai-dệt vải như cơ sở vật chất. Bình thường Woodpulp khăn lau chung cho nước cất hoặc nước tinh khiết lọc quặng thành phần chất lỏng, khử, tinh hoa, sản phẩm lỏng trung bình và đầu cấp lọc quặng chứa aloe vera, vitamin E, ca cao phosphatidic axit, glycerin, axit malic, chẳng hạn như da Chăm sóc các thành phần, sử dụng làm sạch, Giữ ẩm và nuôi dưỡng một thời gian.