Polyester lau Nonwovens

Polyester lau Nonwovens


Vải không dệt được sử dụng để sản xuất khăn giấy ướt Polyester là: nó không được dệt bằng sợi đơn dệt kim với nhau, nhưng các sợi trực tiếp liên kết với nhau bằng các phương tiện vật chất, do đó, khi bạn nhận được khi bạn dính trong quần áo của bạn, bạn sẽ thấy rằng nó không phải là một chủ đề gốc. Nonwovens phá vỡ thông qua các nguyên tắc dệt truyền thống, và có một quá trình ngắn, tốc độ sản xuất, năng suất cao, chi phí thấp, có thể được sử dụng như Polyester lau nhà sản xuất sản xuất nguyên vật liệu và đặc tính khác.

Phòng không dệt (còn gọi là không dệt), là một thế hệ mới vật liệu thân thiện môi trường, thấm nước, breathable, linh hoạt, không đốt cháy, không độc hại không-kích thích, giàu màu sắc và vân vân. Polyester kháng khuẩn được dùng rộng rãi ở bề mặt sản phẩm. Các tài liệu nếu được đặt ở ngoài trời bởi sự phân hủy tự nhiên của cuộc sống lâu nhất của nó chỉ 90 ngày, đặt trong phòng trong vòng 5 năm của phân huỷ, đốt cháy không độc hại, tasteless, và không có bất kỳ vật liệu thừa, không gây ô nhiễm môi trường, do đó, các kết quả bảo vệ môi trường phù hợp The giặt và các đối tượng khác. Nó sử dụng cấu hình cao lát, sợi ngắn hoặc sợi để tạo thành sản phẩm sợi mới với cấu trúc mềm mại, thoáng khí và phẳng được hình thành bởi một loạt các trang web tạo ra phương pháp và kỹ thuật hợp nhất.

Nó có những đặc điểm ngắn quá trình lưu lượng, năng suất cao, chi phí thấp, nhanh nhiều thay đổi, nhiều loại nguyên liệu và đặc tính khác, vải không dệt theo quy trình sản xuất khác nhau có thể được chia thành:

1. nonwovens, tên tiếng Anh nonweaven, cũng dịch là nonwovens. Đó là một hàng dệt may và sự hình thành của vải, nhưng dệt ngắn sợi hoặc sợi định hướng hoặc ngẫu nhiên hỗ trợ, hình thành cấu trúc sợi, và sau đó sử dụng cơ học, nhiệt hay hóa chất như các phương pháp tăng cường từ. Chỉ đơn giản là nói: nó không được dệt bằng sợi đơn nút với nhau, nhưng sợi trực tiếp thông qua các phương pháp vật lý của liên kết với nhau, do đó, khi bạn nhận được quần áo của bạn trong tên sticky, sẽ thấy, không phải là bản gốc của chủ đề.

2. Phòng Không-chế tạo miễn là các vật liệu sợi, bao gồm các sợi polyester, sợi polypropylene, sợi thủy tinh, sợi carbon và các chất xơ tự nhiên (chẳng hạn như sợi tái chế bông, sợi lanh, cây gai dầu, lanh và sisal, vv) và như vậy.

3. nonwovens phương pháp sản xuất nhiều hơn, nhưng về cơ bản bao gồm cả nguyên liệu chuẩn bị, mạng, mạng lưới gia cố, hoàn thiện và cuộn vào quy trình sản xuất năm. Chuẩn bị nguyên liệu, bao gồm mở đầu sợi, trộn, tạp chất, tiếp nhiên liệu cho đại lý và đại lý chống tĩnh điện, nó là cần thiết để đảm bảo chất lượng của quá trình chuẩn bị mạng. Mạng lưới là giai đoạn hình thành sợi web, là một trong những bước quan trọng xử lý để sản xuất nonwovens. Chất lượng của các trang web trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất và sử dụng các nonwovens. Nonwovens lưới phương pháp là phương pháp chủ yếu là khô, ướt, polymer phun ra ba. Tăng cường các trang web là một quá trình quan trọng để làm cho các trang web với một sức mạnh nhất định và tạo thành một cấu trúc nonwovens. Nó có một ảnh hưởng mang tính quyết định chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, phương pháp thường được sử dụng tăng cường là tăng cường cơ khí, hóa chất tăng cường và vẫn còn mang thai với tăng cường. Trong quá trình hoàn thiện bao gồm làm khô, nướng bánh, hoàn thiện, calendering, ginning, lớp phủ, xếp chồng, nhuộm, in, cắt, vv. Mục đích là để cải thiện hiệu suất của các sản phẩm cuối cùng, thêm đẹp. Cuối cùng, các nonwovens đang cuộn lên như yêu cầu