Sợi Polyester dễ sử dụng, hãy chọn thêm Chú ý

Polyester Wipes dễ sử dụng, chọn sự chú ý nhiều hơn
1, sinh ra da trẻ sơ sinh tinh tế, mỗi nhà vệ sinh, lau bằng khăn ướt trẻ em, làm cho mông nhỏ sạch sẽ, thoải mái.
2, với em bé đi ra ngoài rất nhiều bất tiện, đi ra ngoài để mang theo một túi mô ướt, bất cứ lúc nào có thể lau khuôn mặt nhỏ, bàn tay nhỏ bẩn và mùi ass, rất thuận tiện.
Khăn giấy ướt để mua điểm
Lưu ý rằng bao bì phải nằm trên tên nhà máy, địa điểm, điện thoại, thời hạn sử dụng, thành phần hoạt chất, số lô sản xuất, ngày sản xuất, số giấy phép sức khoẻ, việc thực hiện các tiêu chuẩn sức khoẻ, hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa ...
· Lưu ý rằng sử dụng Polyester Wipes khác nhau có thời hạn sử dụng riêng.
· "Khăn giấy Polyester thông thường" được sử dụng chủ yếu để làm sạch da, thời hạn sử dụng thường là 6 tháng - 3 năm.
"Khử Trùng Wipes Polyester" được chia thành hai loại, một cho vết thương nhỏ và da xung quanh sạch sẽ và khử trùng; chất khử trùng, tiệt trùng và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, y tế vệ sinh khử trùng vệ sinh khử trùng, hai khử trùng Polyester Wipes kệ cuộc sống của 2 năm.
"Baby Care Polyester Wipes" được thiết kế để làm sạch và chăm sóc mặt bé hoặc hông, thời hạn sử dụng thường là 1,5-3 năm.
"Phụ nữ đặc biệt trang điểm Polyester Wipes" kệ cuộc sống nói chung là 3 năm; Thời hạn sử dụng "Cô chăm sóc Polyester Wipes" thường là 1 năm.
Chú ý đến giác quan
Chất liệu Polyester Wipes mềm, thanh lịch, hương vị, màu trắng kết cấu, sau khi sử dụng sẽ không xơ.
· Chú ý đến khả năng bịt kín
Bao Bọc Polyester Wipes phải được niêm phong, không bị hư hỏng; đóng hộp và đóng hộp Polyester Wipes nên được hoàn thành, không có thiệt hại. Bao bì đóng gói là tốt, để duy trì hiệu quả của khử trùng khử trùng Polyester Wipes. Lấy khăn lau Polyester, ngay lập tức dán niêm phong để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, khiến vải Polyester Wipes khô và ảnh hưởng đến việc sử dụng kết quả.
Chú ý đến kích ứng
Không sử dụng Polyester Wipes trực tiếp mắt Sassafras, tai giữa và màng nhầy, chẳng hạn như việc sử dụng vải lau Polyester sau khi da bị đỏ, ngứa, kích ứng và các triệu chứng khác, nên ngưng sử dụng ngay, nghiêm trọng nên đến phòng cấp cứu của bệnh viện.
Hiện tại trên thị trường cung cấp khăn ăn Polyester Wipes có thể được chia thành hai loại, một cho Polyester Wipes (còn được gọi là khăn ướt, khăn ăn giấy ướt, vv), một cho sức khỏe của Polyester Wipes (còn được gọi là y tế mềm Polyester Wipes, Baby vệ sinh Polyester Wipes, vệ sinh Polyester Wipes của phụ nữ, vv), chủ yếu để làm sạch da.
Theo tiêu chuẩn quốc gia, các sản phẩm vệ sinh Polyester Wipes ngoài các chỉ thị vi sinh phải đáp ứng các tiêu chuẩn sức khoẻ do giá trị hạn chế, mà còn phải trên E. coli và Staphylococcus aureus có tác dụng diệt khuẩn nhất định. Một số sản phẩm này cũng có một vai trò nhất định trong việc diệt nấm như Candida albicans, ngoài thực phẩm và nước giải khát, một số sản phẩm cũng có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh hoặc phụ nữ sạch sẽ vulva.
Khuyến khích người tiêu dùng mua khăn vệ sinh Polyester Wipes nên chú ý đến những điều sau:
Thứ nhất, bao bì sản phẩm phải được nguyên vẹn, sản phẩm trong nên chứa độ ẩm, không khô.
Thứ hai, các tiêu chuẩn rõ ràng về đóng gói bao bì, như: việc thực hiện các dấu hiệu sức khoẻ, đơn vị sản xuất, địa chỉ, điện thoại, hướng dẫn và biện pháp phòng ngừa.
Thứ ba, logo cũng phải có: phòng quản lý y tế của số chấp thuận hoặc hồ sơ sản phẩm và số giấy phép sản xuất trang web sức khỏe.
Thứ tư, số lượng lô sản xuất, tính hợp lệ hoặc thời hạn sử dụng.
5, thông tin liên quan khác, chẳng hạn như: thành phần hoạt tính, hiệu suất diệt vi trùng và vai trò của thời gian, phạm vi áp dụng.
Ngoài ra, việc sử dụng vải vệ sinh Polyester Wipes cũng nên chú ý đến:
1, vệ sinh Polyester Wipes một khi khô mất hiệu lực diệt khuẩn, vì vậy nếu thời gian khử trùng là sản phẩm quá dài không thể chơi các tác dụng diệt khuẩn thích hợp.
2, vệ sinh Polyester Wipes khử trùng có hiệu lực là có hạn, chủ yếu đóng một vai trò trong làm sạch và vệ sinh, không thể được sử dụng như một chất khử trùng, một khi bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh cũng nên sử dụng điều trị khử trùng.