Mẹ Dành Cho Em Đi Mua Khăn lau Viscose Nhẹ nên Quan tâm đến Cái gì?

Mẹ cho em bé mua khăn ướt Viscose nên chú ý đến những gì?
1. Con dấu là tốt hơn
Độ kín của khăn lau Viscose là rất quan trọng, đặc biệt là trong túi lớn mô ướt, nếu con dấu không tốt, với một thời gian dài, nước bốc hơi, khăn giấy ướt nếu không ướt nó không thể chơi nó Vai trò của các. Vì vậy, khi tôi mua Viscose Wipes, nó sẽ theo dõi bao bì của nó để xem nếu nó là một con dấu tốt.
2. hàm lượng nước vừa phải là tốt hơn
Ướt khăn giấy quá ít nước nội dung, sạch sẽ là không đủ, làm thế nào chà xát cảm giác không sạch sẽ, nước quá nhiều không tốt, ass của con vào những điều bẩn được quét sạch, nhưng ass vẫn ướt, khăn giấy khô để loại bỏ nước thừa, rất phiền hà.
3. Dễ chiết
Giải quyết vấn đề của em bé, tất nhiên, cần phải tạo điều kiện cho "người trợ giúp", nhưng sử dụng một số Chổi Viscose, chiết xuất rất không tiện lợi, hoặc thậm chí lấy ra vài tờ, và đôi khi ra quá nhiều, và không trở lại, Hoặc là niêm phong mở bất tiện, nửa ngày để trích xuất một, rất gây phiền nhiễu trong sử dụng.
4. Độ ẩm cũng rất quan trọng
Viscose Wipes ngoài việc làm sạch các vết bẩn, mà còn để bảo vệ da của em bé, một số Viscose Wipes xát lên da sau khi cảm thấy khô, giống như cảm giác rửa bằng nước, sẽ làm cho em bé Uncomfortable, vì vậy tôi thường chọn những với các thành phần chăm sóc da tự nhiên ướt khăn, khăn lau ướt này trên da cảm thấy rất ẩm ướt, mẹ tôi trước khi sử dụng của em bé có thể cố gắng để lau mình.
Chúng ta thường phải quan tâm đến sức khoẻ của bé, tay nhỏ và dùng một thứ dơ để lau, nheo lại để lau, ăn thức ăn để bẩn bẩn, trước và sau khi cho ăn để lau, bằng tay Viscose Wipes Nơi đây rất nhiều! Kể từ đó, ở khắp mọi nơi là miệng của Viscose Wipes, và một số sử dụng, và không dám tái sử dụng, đã được ném, trên thực tế, các chị em có thể được thu thập lên yo ~ ~ vì miệng nhỏ dán lau sử dụng trong thực tế Rất nhiều của yo ~ ~ đậu phụ là: việc sử dụng miệng không phải là đặc biệt bẩn Viscose Wipes được thu thập, và sau đó sử dụng khử mùi tay khử trùng để rửa tốt, và sau đó vào khử trùng khử trùng khay, khử trùng hoàn thành khô khô hoặc khô vào túi bảo quản. Vì vậy, những gì có thể được sử dụng lại?
Ví dụ: 1, chà sàn nhà, lau bảng, nhà vệ sinh ---- với hai hoặc nhiều hơn hai Viscose Wipes, sau khi chồng chéo tương đương với một miếng nhỏ, em bé viscose khăn ướt để mặt đất sau một bước, Feet để lau sàn một lần nữa ~ ~ ~ khô sau đó mất 2 ~ ~ anyway là tái sử dụng, thuận tiện yo ~ ~ ~ 2, rửa bát ---- điều này rất thuận tiện yo, khi không vô trùng cũng có thể được sử dụng, Dù sao, là miệng của những gì, được sử dụng để làm sạch các món ăn yo! Vứt bỏ một lần chạy. 3, rửa chai ---- phương pháp này rất dễ sử dụng, chúng tôi không phải là sữa chai sữa là rất dầu, nước nóng không sạch sẽ? Với chất tẩy rửa, sau đó cảm thấy không thoải mái? Các đậu phụ để dạy cho bạn một trick yo, đầu tiên với nước nóng trên chai, đổ ra, sau đó đặt một ít nước nóng, cố gắng để sưởi ấm về, và sau đó vào Viscose Wipes sạch, nước, không có một ít Viscose Wipes Bạn có thể, và sau đó chặt nắp, ok, lắc nó, lên và xuống, trái và phải, lắc một vài lần, và sau đó dán khăn ướt và chai với nhau, và sau đó nước nóng trên, làm thế nào, Làm sạch nó ha ha ~ ~ ~ thường rửa một chai 5 không có vấn đề, để mặt sau của khăn lau Viscose sẽ thay đổi dầu, sau đó cho một tụng kinh ~ ~ ~ 4, tắm bé, rửa mặt vì con của tôi Trong tháng sẽ được thực hiện trên tháng, nơi Viscose Wipes được sử dụng để rửa mặt của bạn, chúng tôi cảm thấy rất thuận tiện, nhưng cũng rất khỏe mạnh, không làm tổn thương da, thoải mái hơn khăn! Vì vậy, vẫn còn sử dụng ngày hôm nay. Nói chung chúng tôi rửa với một mảnh, đi tắm với 2, một miếng chà sẽ ném đi, sau khi rửa không vứt bỏ hai có thể lau sàn hoặc một cái gì đó, chơi miễn phí Ha ~ ~ 5, mẹ tôi rửa mặt của mình - - - từ đầu của trường trung học tôi không có một chiếc khăn cơ bản để rửa mặt, tay, không làm tổn thương da Vâng, chăm sóc da mặt khi ban đầu phải sử dụng bông để loại bỏ đi horny, cá nhân cảm thấy rằng Viscose Lau đã được sử dụng Chà lên mặt em bé, vừa phải hơn, khuôn mặt của mình cũng giống như một em bé để lau, khá thoải mái, và sau đó làm một mặt nạ hoặc chà một sữa, thoải mái và thoải mái ~ ~ ~