Làm thế nào để Xác định Inferior Cellulose WipesLàm thế nào để xác định chất lót xenlulo thấp kém

Các Cellulose Wipes trên thị trường có thể được chia thành hai loại: một lớp được khử trùng bởi chính nó, nhưng nó không thể khử trùng các mặt hàng khác, có chứa các thành phần chăm sóc da, mà chỉ có thể được sử dụng cho chăm sóc da.

Được khử trùng, một loại khác không chỉ riêng của mình mà còn cho các mặt hàng khác cũng có thể được sử dụng với chức năng khử trùng khử trùng khăn ướt, cellulose có thể được sử dụng để làm trầy xước da, trầy xước và khử trùng khác hoặc khử trùng, nói chung sẽ cho thấy khử trùng hoặc khử trùng trong các thành phần bao bì. Có thể được nhìn thấy, đi ra ngoài lựa chọn tốt nhất khử trùng xenlulo khăn có chức năng tiệt trùng.

Khi lựa chọn và mua để phân biệt chất xơ Cellulose tốt và xấu, chất xơ xơ chất lượng cao sẽ có một loại nước hoa tinh tế thanh nhã, không có mùi hôi, khăn lau và cellulose kém có mùi khó chịu rõ rệt. Nói chung, Cellulose Wipes chất lượng cao được làm bằng vải không dệt, và kết cấu mềm và trắng, không có bất kỳ tạp chất nào, và chất láng xỉ Cellulose thấp có thể có tạp chất rõ ràng. Trong sử dụng, chất lượng cellulose khăn ướt không có tóc, khăn ướt cellulose thấp có mái tóc rõ ràng, có tác dụng kích thích da, cảm giác mà làm cho người sản xuất ngứa dễ dàng.

Cần lưu ý là, khử trùng Xơ Cellulose có thời hạn sử dụng, thời hạn sử dụng, khử trùng của thành phần sẽ giảm, do đó, trước khi sử dụng để xem liệu Cellulose Wipes trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng giấy lau xi măng Cellulose đã mua phải được Sở Y tế cấp phép. Nếu những điều kiện này có sẵn, Cellulose Wipes bạn mua sẽ không thể đánh lừa được.

Làm thế nào để phân biệt khăn ướt cellulose

1. Đặt Cellulose Wipes trên mép mũi của bạn và ngửi thấy nó. Nếu đó là một Cellulose Wipes chất lượng cao, chúng ta có thể ngửi thấy mùi vị mềm mại, lặng lẽ thanh lịch mà không có bất kỳ kích ứng. Nếu đó là một túi giấy láng chất lượng thấp, chúng ta có thể ngửi thấy mùi hăng hái trong khi chúng ta ngửi thấy mùi.

2. Khăn lau xenlulô chất lượng cao được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao. Chúng ta có thể thấy rằng không có spinning trắng và không có tạp chất. Cellulose Wipes chúng và nguyên liệu kém chất lượng là rất nghèo, chúng ta có thể thấy rằng nó đã rõ ràng tạp chất, khăn chất lượng cao chất xơ trong quá trình sử dụng, sẽ không có fluffiness rõ ràng, khăn lau và cellulose thấp hơn trong quá trình sử dụng đã rõ ràng fluffiness.

3. Sau khi tháo Cellulose Wipes, nếu khăn ướt của cellulose bị mốc và nấm mốc, không nên sử dụng Cellulose Wipes. Nếu bạn cảm thấy sự kích ứng da khi sử dụng Xà phòng Cellulose, bạn nên ngừng sử dụng nó ngay lập tức, để không làm hại lớn hơn.