Cách nhận biết khăn bông nguyên chất

(1) phương pháp nhận dạng hình ảnh:

A, tất cả bông: fluff hơn, kết thúc bề mặt nghèo

B, bông polyester: ít lông tơ, kết thúc bề mặt tốt hơn, độ bóng nhất định, cảm thấy rất trơn với bàn tay của bạn.


(2) phương pháp đốt cháy:

A, bông: gần ngọn lửa đang cháy, giấy cháy là mơ hồ, tro là ít, tro đen mềm.

B, bông polyester: gần co rút lửa, nhỏ giọt, tạo bọt, hương vị yếu, cứng và nâu nhạt.

Sợi trên các cạnh của khăn được rút ra thành một vòng tròn và đốt cháy. Nó cháy nhanh, và tro đen và xám. Độ nhẹ và không xỉ là sợi tái sinh hoặc xơ bông nguyên chất. Nếu quá trình đốt cháy không sạch, có một cục tro, chỉ ra rằng sợi được pha trộn với sợi tổng hợp tổng hợp.

Khi sử dụng phương pháp đốt, chúng ta nên chú ý đến việc tách các mô khác nhau trong vải khăn, vì sợi được sử dụng trong các phần khác nhau của khăn có thể hoàn toàn khác nhau.


Những lý do sau đây có thể khiến nhà sản xuất cho rằng khăn là bông nguyên chất, nhưng trên thực tế nó không phải là bông nguyên chất.

1. nhiều bông tinh khiết khăn thực sự là polyester và bông. Loại sợi ngang này giúp bạn dễ dàng dệt, giảm chi phí và bởi vì polyester không nằm trên bề mặt của khăn, tạo cho mọi người cảm giác rằng nó không phải là loại bông nguyên chất nhưng không có hại, bạn có thể vẽ một số dòng ở giữa một phần của khăn để đốt cháy, nhìn vào nó.

2, một số cao cấp khăn thêu và satin phần, phần lớn là không thể sử dụng nguyên chất bông nguyên liệu, như là kết quả của quá trình sản xuất của các yêu cầu của sức mạnh của nguyên liệu, và các vấn đề hiện tại của sợi thêu hiện có . Tất cả các loại khăn bông cao cấp sẽ được công bố tại thời điểm xuất khẩu: bông nguyên chất (trừ các sản phẩm thêu và satin).


3, một số nhà sản xuất khăn giá rẻ trong nước ngoài cho rằng sợi bông của họ là 100% nguyên chất bông, trên thực tế, sợi không phải là 100% nguyên chất bông, rất nhiều sợi được pha trộn với bông và sợi, bông phải được tinh khiết bông, sợi không phải là nhà máy kéo sợi bông nguyên chất không đặc biệt quan tâm. Vì vậy, một số khăn bông giá rẻ được sản xuất, những chiếc khăn bông giá rẻ, nguyên liệu rẻ hơn, và giá thành phẩm cũng thấp.

4, cán khăn lớn bên và bên lề có thể không được tinh khiết bông. Đây là một câu hỏi rất chi tiết, thường không được khách hàng và khách hàng chú ý.


Hàng Châu U-vải Hàng Công ty TNHH

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp làm sạch khăn lau từ Trung Quốc.

Địa chỉ: Số 66 Xiaofangzi, Làng Lingxi, Thị trấn Banqiao

Thành phố: Linan, Hangzhou

Tiểu bang: Chiết Giang

Mã bưu điện: 311301

Quốc gia: Trung Quốc

Quản lý: Shane Zhou

E-mail: info@ucloths.com

Skype: shanecleaner

Điện thoại: 0086-0571-63780708

Fax: 0086-0571-63780728