Làm thế nào để xác định chất lượng kém làm mờ nhạt.

Làm thế nào để xác định chất lượng kém làm mờ nhạt.


Khăn lau trên thị trường có thể được chia thành hai loại: một là tự khử trùng, nhưng có thể không khử trùng các mặt hàng khác, có chứa các thành phần chăm sóc da, chăm sóc da có thể chỉ làm chăm sóc da.

Khác không phải là chỉ tự khử trùng, nhưng cũng vào các mặt hàng khác có thể cũng chơi một chất tẩy trùng thuốc tẩy uế lau, có thể được sử dụng cho da trầy, vết trầy xước và khử trùng khác hoặc khử trùng, nói chung trong các bao bì sẽ cho biết thuốc khử trùng hoặc khử trùng các thành phần. Nhìn thấy, đi ra ngoài là sự lựa chọn tốt nhất với khử trùng chức năng khử trùng làm mờ nhạt.

Trong việc mua cũng để phân biệt giữa chất lượng cao và chất lượng thấp khăn giấy, khăn giấy chất lượng cao sẽ có một mùi thơm mềm mại và thanh lịch, mà không có bất kỳ mùi khó chịu, và khăn lau kém chất lượng là hiển nhiên kích thích mùi. Nói chung, chất lượng cao khăn lau bằng vải không dệt, kết cấu mềm mại và trắng, mà không có bất kỳ tạp chất, kháng khuẩn kém chất lượng sẽ là rõ ràng các tạp chất. Sử dụng khăn giấy chất lượng cao sẽ không fluff, khăn giấy chất lượng kém là rõ ràng pilling, da có tác dụng kích thích, dễ dàng để tạo ra cảm giác ngứa.

Cần lưu ý rằng khử trùng kháng khuẩn có một số kệ cuộc sống, sau khi thọ, khử trùng mà các thành phần sẽ giảm, do đó, trước khi sử dụng để xem liệu ẩm ướt lau ở thọ. Cùng lúc đó, phải quan tâm đến việc mua khăn giấy phải được chấp thuận cấp giấy chứng nhận ngành y tế. Nếu những điều kiện này có sẵn, bạn có thể mua khăn giấy có thể được cao độ.

Làm thế nào để xác định thành tích của khăn giấy ẩm

1, khăn lau trên mặt mũi nhẹ nhàng ngửi thấy, nếu nó là khăn giấy chất lượng cao chúng tôi sẽ có mùi vị mềm mại và thanh lịch, không có bất kỳ kích thích. Nếu nó là một gói khăn giấy kém chất lượng, chúng tôi ngửi thấy mùi, sẽ cảm thấy một mùi khó chịu rõ ràng.

2, chất kháng khuẩn được sử dụng chất liệu cao cấp nguyên, chúng tôi có thể nhìn thấy màu trắng dệt, không có tạp chất. Khăn lau kém chất lượng của nguyên liệu là người nghèo, chúng ta có thể thấy các tạp chất rõ ràng trên khăn giấy chất lượng cao trong việc sử dụng các quá trình, không sẽ có không có hiện tượng pilling rõ ràng và khăn lau kém chất lượng sử dụng trong quá trình đó là một hiện tượng pilling rõ ràng.

3, hủy bỏ khăn lau, nếu các khăn lau đã là nấm mốc, mốc long point, khăn lau này không sử dụng. Nếu bạn sử dụng khăn giấy trong quá trình cảm giác da có tác dụng kích thích, ngứa, đau đớn cảm giác này, nó ngay lập tức phải ngừng sử dụng, để không làm gây ra thiệt hại lớn hơn.