Làm thế nào để phân biệt chất liệu vải sợi siêu mịn từ vải không dệt?


Với sự cải tiến liên tục của chất lượng cuộc sống, vải sợi siêu mịn đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhu yếu phẩm hàng ngày, vậy làm thế nào chúng ta có thể phân biệt nó với vật liệu không dệt? Trên thực tế, phương pháp rất đơn giản, chúng ta có thể phân biệt vải theo các đặc điểm sau.


Đặc điểm của vải sợi siêu mịn:


1. Nó cảm thấy mềm mại và nhẹ nhàng.


2. Dán vải siêu sợi lên quần áo vải thông thường. Ở trạng thái thẳng đứng của quần áo, siêu sợi cũng được dán trên quần áo. Điều đó cho thấy rằng kích thước của sợi này là đủ tốt và nó là vải siêu sợi.


3. Siêu sợi thực sự được cuộn thành một quả bóng và mở ra từ từ, trong khi siêu sợi giả nhanh chóng được nới lỏng.


Đặc điểm của vải không dệt:


1. Chú ý đến tính nhất quán của độ truyền qua của bề mặt vải (đây là một phương pháp quan trọng và đơn giản để đánh giá tính đồng nhất của bề mặt vải). Sau đó nằm trên mặt đất bằng phẳng, đồng đều của sản phẩm, vải không nên nhấp nhô.


2. Quan sát độ bóng của vải. Nếu không có sợi nổi trên bề mặt, nếu không có ánh hoặc nhiều phao hơn, nó có thể được sản xuất bằng cách tái chế. Xé một mảnh vải, đốt cháy hoàn toàn bằng lửa, quan sát dư lượng đốt, sản phẩm tốt, dư lượng ít và phẳng, sản xuất thứ cấp, dư lượng có nhiều hạt bụi nhỏ.


Bây giờ có ngày càng nhiều loại vải sợi siêu mịn trên thị trường, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp trên để phân biệt.


Hàng Châu U-vải hàng hóa Công ty TNHH

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của khăn lau từ Trung Quốc.

Địa chỉ: số 66 Xiaofangzi, làng Lĩnh Tây, thị trấn Ban Kiều

Thành phố: Linan, Hàng Châu

Nhà nước: Chiết Giang

Mã bưu chính: 311602

Quốc gia: trung quốc

Quản lý: Shane Zhou

E-mail: info@ucloths.com

Điện thoại: 0086-0571-63780708

Fax Fax 0086-0571-63780728