Làm thế nào để làm sạch lau

Vị trí lau trong vệ sinh hộ gia đình là rất cao, đặc biệt là khi lau sàn nhà hàng ngày. Nhưng nhiều người sẽ gặp phải một số vấn đề làm sạch lau, chẳng hạn như lau là quá bẩn, làm thế nào để làm sạch lau, lau sẽ được nhuộm màu với rất nhiều bụi bẩn khi làm sạch sàn nhà, vì vậy nó cũng rất quan trọng để làm sạch lau . Ở đây để cung cấp cho bạn một vài phương pháp để bạn tham khảo, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn.

Loại bỏ chất rắn trên lau . Để làm sạch tốt hơn lau, nó là rất quan trọng để rửa vật liệu rắn trên lau đầu tiên. Nó cũng rất dễ dàng để làm sạch các vật liệu rắn và rửa lau bằng nước. Do đó, khi lau giẻ lau, rất tốt để phát triển thói quen rửa vật liệu rắn trên đầu lau.


Sử dụng bột giặt. Sử dụng hợp lý một số chất tẩy rửa cũng dễ lau chùi lau , bạn có thể chọn sử dụng bột giặt, rửa lau bằng bột giặt, tốc độ nhanh hơn, và khả năng làm sạch cũng mạnh. Trước tiên, bạn có thể nhúng mop vào nước bằng chất tẩy rửa để lau sẽ sạch hơn.


Sử dụng chất tẩy rửa. Nếu lau là một nhà bếp hợp vệ sinh, nó có thể là nhờn, vì vậy nó cũng dễ dàng hơn để làm sạch các vật liệu bẩn trên lau bằng cách sử dụng chất tẩy rửa. Bạn có thể lấy lượng bột giặt thích hợp, sau đó thêm nước, sau đó đặt mop bên trong, để nó dễ dàng hơn để làm sạch, hiệu quả cũng rất tốt.

Chọn sử dụng nước nóng. Nếu lau riêng của bạn đã không được làm sạch trong một thời gian dài, nó chắc chắn sẽ rất bẩn, vì vậy bạn có thể ngâm nó bằng nước nóng đầu tiên, vì vậy nó dễ dàng hơn để hòa tan một số vật liệu bẩn trên lau và làm cho lau sạch sẽ và sạch sẽ, rất quan trọng.

Sử dụng xà phòng. Nếu thói quen xà phòng thông thường, thì việc sử dụng xà phòng khá tốt, cũng có thể lau sạch mop, xà phòng cũng có khả năng khử nhiễm mạnh, có thể loại bỏ chất bẩn trên mop , có thể sử dụng tốt hơn, điều này rất tốt.


Hàng Châu U-vải Hàng Công ty TNHH

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp làm sạch khăn lau từ Trung Quốc.

Địa chỉ: Số 66 Xiaofangzi, Làng Lingxi, Thị trấn Banqiao

Thành phố: Linan, Hangzhou

Tiểu bang: Chiết Giang

Mã bưu điện: 311301

Quốc gia: Trung Quốc

Quản lý: Shane Zhou

E-mail: info@ucloths.com

Skype: shanecleaner

Điện thoại: 0086-0571-63780708

Fax: 0086-0571-63780728