Làm thế nào để làm sạch Microbifiber làm sạch vải

Tôi thích làm sạch với sợi nhỏ - nó linh hoạt, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Lợi ích yêu thích của tôi? Làm thế nào nó làm sạch. Không có xơ, không có bụi bẩn và mầm bệnh xung quanh, và bạn chỉ cần lau sạch một lần và bề mặt của bạn sạch sẽ.

10.19.jpg

Một quan niệm sai lầm phổ biến với bất kỳ miếng vải lau rửa nào mà bạn rửa và tái sử dụng là nó có thể không sạch sẽ hoặc bạn có thể lây lan mầm bệnh xung quanh từ vải khi bạn lau chùi. Vấn đề với sợi nhỏ là sợi 'vi mô' của nó thực sự là bụi bẩn và vi trùng và giữ cho chúng thay cho việc lan truyền chúng xung quanh. Tôi nghĩ rằng đó là những gì giữ mọi người trở lại từ chuyển đổi từ khăn lau sạch và khăn giấy.

10.19.2.jpg

ĐÂY LÀ MỘT QUY TẮC CƠ BẢN CẦN THIẾT CHO L MICI MICRO GIỎ:

Sợi nhỏ có thể được rửa sạch và văng ra khi bạn sử dụng nó - không chỉ lau một lần (trừ khi nó là nhà vệ sinh hoặc một cái gì đó vi trùng / bẩn). Rửa sạch, vắt và tiếp tục sử dụng.

Chỉ giặt bằng vải sợi nhỏ khác. Nếu bạn đặt các vật dụng giặt khác vào máy giặt bằng sợi nhỏ, nó biến thành một nam châm tĩnh - chỉ cần tránh hoàn toàn bằng cách rửa sợi nhỏ bằng chính nó.

Tìm một nơi để giữ sợi nhỏ trong khi nó khô và trước khi bạn có một tải để rửa. Tôi giữ một cái xô ở phía sau máy giặt của chúng tôi và quăng những miếng vải sợi nhỏ bẩn vào đó. Nếu một miếng vải ướt, tôi treo nó lên phía bên của thùng cho đến khi nó khô và sau đó tôi đặt nó vào thùng. Vải lau bụi không được trộn lẫn vào thùng này, xô này dùng để làm sạch vải phòng tắm để không bị nhiễm chéo.

Rửa nóng hoặc khử trùng - hầu hết vi trùng và vi sinh vật bị giết ở 140 độ Fahrenheit. Tôi rửa sợi nhỏ cần được khử trùng bằng HOT hoặc khử trùng. Bạn có thể tra cứu máy giặt hoặc thương hiệu cụ thể của bạn và xem nhiệt độ nào của chu trình nóng và khử trùng đến và quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn. (Theo nguyên tắc chung, việc giặt bằng ấm và sấy khô từ thấp đến trung bình sẽ tiêu diệt mầm bệnh trong vải lau chùi của bạn, nhưng nếu bạn cần vệ sinh, nó sẽ cần phải ấm hơn.)

新闻3.jpg