Làm thế nào để chọn quyền làm mờ nhạt trong một loạt các thể loại

Làm thế nào để lựa chọn khăn lau đúng trong một loạt các thể loại
Nhà sản xuất khăn giấy ướt để mở rộng thị trường chia sẻ, thu hút nhiều người mua, khăn lau ẩm ướt đã được chia thành nhiều thể loại, theo chức năng điểm, một chất tẩy trùng lau, có nguyên chất giữ ẩm da lau. Theo sử dụng đám đông được chia thành em bé khăn giấy và khăn lau dành cho người lớn. Các nhà sản xuất khăn giấy giới thiệu rất nhiều khăn lau, mặc dù thị trường những người giàu, nhưng nó cũng cho phép người tiêu dùng để chọn trong mắt hàng bán khăn giấy.
Nếu bạn cần khử trùng, khử trùng, khăn giấy ẩm khi bạn có thể chọn sức khỏe vệ sinh khăn giấy, khăn lau này có một số chức năng khử trùng và khử trùng.
Sau đó, nói về sự cần thiết phải chú ý đến việc lựa chọn khăn giấy:
Đầu tiên, các thương hiệu
Tôi khuyên bạn nên lựa chọn khăn lau ẩm ướt hoặc lựa chọn các sản phẩm công ty lớn, thương hiệu uy tín cao. Bởi vì các khăn lau có chứa độ ẩm, nếu sản xuất không được kiểm soát chặt chẽ khi tiêu chuẩn sức khỏe, trong tương lai khi lưu trữ rất dễ dàng để giống vi khuẩn, do đó, tính hợp lệ của các khăn lau thông thường chỉ 2 tuổi, 1 năm so với các tế bào khô. Tôi nghĩ rằng, được sử dụng để lau miệng của mình, cọ xát trên bề mặt của sự vật, hoặc vấn đề sức khỏe là tốt, để mua những thứ "rẻ" và dẫn tới "bệnh từ miệng."
Thứ hai, thành phần, hương thơm
Tôi thường sử dụng dầu gội đầu khi tôi đang sáng trên khuôn mặt của tôi, nhưng sau khi da khô và khó chịu. Sau đó, khi mua khăn lau tôi chú ý nhiều hơn đến thành phần của nó, và hy vọng là một chút tác dụng giữ ẩm. Hiện nay, thường sử dụng Thục Jie. Shu Jie lau thêm trà cây, lô nguyên liệu, (mà thành phần aloe có tác dụng giữ ẩm, trà thành phần là hữu ích để làm sạch, có một số tác dụng kháng khuẩn) là rất thoải mái để sử dụng, không bị dị ứng, và một số không khí Địa Trung Hải, mùi rất thoải mái.
Ngoài ra, trên thị trường có là rất nhiều khăn giấy quảng cáo để khử trùng triệt sản, nhưng lưu ý rằng các quy định của nhà nước lau có thể không sử dụng "khử trùng triệt sản" từ như vậy và suy nghĩ về nếu bạn có thể "khử trùng" khăn lau sử dụng để lau miệng của mình, những người hiểu biết, những thành phần "khử trùng" vào miệng, sau đó những gì sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của chúng tôi? Sợ...... hoặc cẩn thận với nó. Tôi nhớ năm ngoái đã thấy một số tin tức, bộ y tế đã ra lệnh cho bán ABC, Trung tâm sức khỏe của khăn giấy ướt, bởi vì họ là "phóng đại E. coli và do đó có tác dụng ức chế và giết mạnh."
Thứ ba, thông số kỹ thuật bao bì
Khăn lau có đặc điểm bao bì khác nhau, một túi có một chục tờ, hoặc một mảnh duy nhất của bao bì độc lập, mua thời gian, phụ thuộc vào tần suất của bạn sử dụng. Tần suất sử dụng tốt nhất của bao bì độc lập, vì vậy mà nước không phải là dễ dàng để ráo nước.
Thứ tư, thiết kế bao bì
Phụ nữ luôn luôn không thể tách rời từ sự xuất hiện của những hấp dẫn ah ~ cảm thấy bao bì có thể nhận hương vị của một người, do đó, các bao bì cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn.
Khăn lau trên thị trường có thể được chia thành hai loại: một là chính nó đã được khử trùng, nhưng có thể không khử trùng các mặt hàng khác, mà có chứa các thành phần chăm sóc da, có thể chỉ làm dưỡng ẩm chăm sóc da. Khác không phải là chỉ khử trùng riêng của họ, nhưng cũng cho các mặt hàng khác có thể cũng chơi một chất tẩy trùng thuốc tẩy uế lau, có thể được sử dụng cho da trầy, vết trầy xước và khử trùng hoặc khử trùng khác. Nhìn thấy, đi ra ngoài là sự lựa chọn tốt nhất với khử trùng chức năng khử trùng làm mờ nhạt.
Khăn lau khử trùng của điều kiện tiên quyết là để lựa chọn để sử dụng các chất khử trùng kháng khuẩn. Đối với nhiều người sử dụng hiện tại của khăn giấy trên thị trường, hầu hết các khăn lau thông thường hoặc khăn lau vệ sinh, họ đang có trong định nghĩa của chất tẩy trùng làm mờ nhạt và hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, chúng ta phải sử dụng sự lựa chọn đúng đắn và chính xác trước khi sử dụng khăn lau, những điều sau đây để cho mọi người học dưới sự phân loại chuyên nghiệp của khăn giấy ướt và làm thế nào để lựa chọn để sử dụng khăn lau đúng.
Mua cũng để phân biệt giữa chất lượng cao và chất lượng thấp khăn giấy, khăn giấy chất lượng cao sẽ có một mùi thơm mềm mại và thanh lịch, mà không có bất kỳ mùi khó chịu, và khăn lau kém chất lượng rõ ràng khó chịu mùi, và cần phải chú ý để xem khăn giấy ướt Các chi tiết thông tin sản phẩm, có rượu vang tốt nhất Đừng mua khăn lau, nếu nó là khăn lau em bé, hãy chắc chắn để xem các thành phần em bé khăn lau không có rượu, không có mùi thơm, không có sự kích thích, không có đại lý huỳnh quang. Nói chung, chất lượng cao làm mờ nhạt hơn sử dụng các loại vải không dệt, dệt spunlace-dệt vải cho kết cấu mềm mại và trắng tốt nhất, cảm thấy chặt chẽ và dày, mỏng và mỏng khăn giấy mỏng và dễ dàng để biến dạng. Sử dụng khăn giấy chất lượng cao sẽ không fluff, khăn giấy chất lượng kém là rõ ràng pilling hiện tượng, da có tác dụng kích thích.