Làm thế nào để Chọn Wipes Polyester chính xác

Làm thế nào để chọn Wipes Polyester một cách chính xác
Trong việc mua vải lau Polyester cũng phân biệt giữa chất lượng cao và chất lượng Polyester Wipes chất lượng cao, chất láng Polyester Wipes chất lượng cao sẽ có mùi hương mềm mại và thanh lịch, không có mùi khó chịu, và chất láng Polyester Wipes chất lượng thấp có mùi khó chịu rõ rệt. Nói chung, khăn lau Polyester chất lượng cao với vải không dệt, kết cấu mềm màu trắng, không có tạp chất nào, giấy lau chất lượng Polyester chất lượng thấp sẽ có tạp chất rõ ràng. Trong sử dụng, Polyester Wipes chất lượng cao sẽ không xơ, chất lượng thấp Polyester Wipes là rõ ràng fluff, da có tác dụng kích thích, dễ gây cảm giác ngứa.
Lưu ý rằng bao bì phải nằm trên tên nhà máy, địa điểm, điện thoại, thời hạn sử dụng, thành phần hoạt chất, số lô sản xuất, ngày sản xuất, số giấy phép sức khoẻ, việc thực hiện các tiêu chuẩn sức khoẻ, hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa ...
Lưu ý rằng thời hạn sử dụng của Polyester Wipes khác nhau có thời hạn sử dụng riêng. "Khăn giấy Polyester thông thường" chủ yếu được sử dụng để làm sạch da, thời hạn sử dụng thường là 6 tháng - 3 năm. "Baby chăm sóc đặc biệt khử trùng chăm sóc Polyester Wipes" đặc biệt để làm sạch và chăm sóc hông của bé, thời hạn sử dụng thường là 1,5-3 năm. "Lady trang điểm đặc biệt Polyester Wipes", thời hạn sử dụng thường là 3 năm. "Phụ nữ khử trùng chăm sóc dành cho khăn lau Polyester", thời hạn sử dụng thường là 1 năm.
"Khử Trùng Wipes Polyester" được chia thành hai loại, một cho vết thương nhỏ và da xung quanh sạch sẽ và khử trùng; chất tẩy rửa, khử trùng, khử trùng và các nhu yếu phẩm hàng ngày, thiết bị vệ sinh Trong khâu khử trùng sạch sẽ, thời gian sử dụng hai lần khử trùng Polyester Wipes là 2 năm.
Chú ý đến giác quan
Vải Polyester An toàn được mềm mại, thanh lịch hương vị, kết cấu trắng, không lông sau khi sử dụng.
Lưu ý con dấu
Túi vải lau Polyester nên được niêm phong, không bị hư hỏng; đóng hộp và đóng hộp Polyester Wipes nên được hoàn thành, không có thiệt hại. Bao bì đóng gói là tốt, để duy trì hiệu quả của khử trùng khử trùng Polyester Wipes. Sau khi dùng vải lau Polyester, ngay lập tức dán niêm phong để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, kết quả là khăn lau Polyester khô và ảnh hưởng đến việc sử dụng kết quả.
Lưu ý kích thích
Không sử dụng Polyester Wipes trực tiếp mắt Sassafras, tai giữa và màng nhầy, chẳng hạn như việc sử dụng Polyester Wipes sau khi kích ứng da, ngứa, kích ứng và các triệu chứng khác, nên ngưng sử dụng ngay, nghiêm trọng nên đến phòng cấp cứu của bệnh viện.
Polyester Wipes vào mùa hè đã trở thành một nhu cầu của người dân để chia sẻ, không chỉ để loại bỏ cơ thể mồ hôi, mà còn để mang hơi nước cơ thể, mọi người cảm thấy mát mẻ. Tuy nhiên, sự lựa chọn của Polyester Wipes cũng là một kỹ năng, nhà máy Polyester Wipes để dạy bạn cách chọn Polyester Wipes.
Thứ nhất, chú ý đến bao bì nên được trên tên nhà máy, trang web, điện thoại, thời hạn sử dụng, thành phần hoạt chất, số lô sản xuất, ngày sản xuất, số giấy phép sức khỏe, việc thực hiện các tiêu chuẩn y tế, hướng dẫn và biện pháp phòng ngừa vv.
Thứ hai, chú ý đến việc sử dụng Polyester Wipes khác nhau có thời hạn sử dụng riêng.
1. "Polyester Wipes thông thường" chủ yếu được sử dụng để làm sạch da, thời hạn sử dụng thường là 6 tháng đến 3 năm.
2. "Khử trùng Polyester Wipes" được chia thành hai loại, một cho vết thương nhỏ và da xung quanh sạch sẽ và khử trùng; một loại khác có nhiều tác dụng diệt khuẩn để làm sạch da, làm mịn, khử trùng, tiệt trùng và nhu yếu phẩm hàng ngày, sức khoẻ Khử trùng vệ sinh, Khử trùng hai lớp Polyester Wipes 2 năm.
3. "Baby Care Polyester Wipes" đặc biệt để làm sạch và chăm sóc mặt bé hoặc mông, thời hạn sử dụng thường là từ 1,5 đến 3 năm.
4. "Bà Trang đặc biệt Polyester Wipes" kệ cuộc sống nói chung là 3 năm; Thời hạn sử dụng "Cô chăm sóc Polyester Wipes" thường là 1 năm.
Thứ ba, chú ý đến tính nhạy cảm: Chất Lỏng Polyester có tiêu chuẩn với hương vị mềm mại, thanh lịch, kết cấu, màu trắng, sau khi sử dụng sẽ không bong.
Thứ tư, chú ý đến con dấu: bao bì Polyester Wipes phải được niêm phong, sẽ không bị hư hỏng; đóng hộp và đóng hộp Polyester Wipes nên được hoàn thành, sẽ không bị hư hỏng. Bao bì đóng gói là tốt, để duy trì hiệu quả của khử trùng khử trùng Polyester Wipes. Sau khi dùng vải lau Polyester, ngay lập tức dán niêm phong để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, kết quả là khăn lau Polyester khô và ảnh hưởng đến việc sử dụng kết quả.