Cách tốt để làm sạch bất ngờ làm mờ nhạt: Bếp điều

Vải là điều phổ biến nhất trong nhà của chúng tôi, làm việc vặt, hoàn toàn có thể không làm điều đó, lau ghế, làm sạch bếp, range hood, tủ lạnh, thiết bị điện và như vậy trên và vì vậy, có luôn luôn là cần phải có nhiều miếng vải, những khó khăn nhất có lẽ là rag nhà bếp để làm sạch, ngay?

Vì tất cả các giao dịch và dầu, để tránh việc rất bẩn rất nhờn. Trong trường hợp bình thường, chúng tôi sử dụng các chất tẩy rửa làm sạch nhiều lần, và sau đó tiếp tục sử dụng, nhưng đôi khi, khăn lau vô ích cho một vài ngày, rất khó để loại bỏ các dấu hiệu.

Phương pháp làm sạch khăn giấy:

1) ném khăn của tôi trong một nồi đầy nước, sau đó đặt trứng vào, Cook đã mở, mở nắp và nấu ăn cho 6 phút.

2) và sau đó loại bỏ và rửa sạch với nước lạnh và hang khô.

Siêu winded:

** Đun sôi một nồi vải, khoảng 5 vỏ sẽ đủ. Thường không có vỏ trứng, có thể được thu thập, nó không quan trọng. Ngoài việc làm sạch khăn lau, bạn cũng có thể dọn dẹp chai nước hoặc ly (vỏ trứng bị hỏng trong một chai, thêm một lượng nước nhỏ, đóng nắp, Giữ sau khi lắc, rửa sạch với nước, bạn có thể làm sạch quy mô).

** Mỗi khi chúng tôi hoàn thành trứng, eggshell bức tường, để lại một lớp của lòng trắng trứng, lòng trắng trứng protease, có thể làm cho miếng vải trắng sạch, nó có thể đóng một vai trò quyết định.

** Rag, về nguyên tắc, tốt nhất có thể làm điều đó trong một ngày và rửa sạch và thay thế một lần một tuần hoặc hai tuần. Nhưng trong trường hợp này, là như vậy lãng phí, vì vậy, chúng ta sử dụng trứng gà đun sôi nó, màu trắng hoặc ngoài việc khử trùng, và giảm bớt chất thải.

** Để hoàn toàn khô sau mỗi miếng vải rửa, vì vậy mà nó là không dễ dàng để giống vi khuẩn. Được treo trong không khí và ánh nắng mặt trời