Sử dụng thường xuyên chất lượng kém làm hại

Thường xuyên sử dụng chất lượng kém Wipes gây hại
Wet khăn vệ sinh nhà máy để cho bạn biết sử dụng thường xuyên chất lượng kém nguy hại Wipes: 1, khăn giấy ướt có chứa chất độc hại: không có vấn đề gì mô ướt, ít hoặc nhiều hơn có chứa chất phụ gia hóa học, mặc dù các chất phụ gia đã được chấp thuận bởi các thử nghiệm quốc gia , nhưng đối với sự khác biệt cá nhân, không phải là tất cả mọi người áp dụng, đặc biệt là dễ bị đám đông, tốt nhất là không sử dụng mô ướt. 2, sử dụng thường xuyên thay đổi da vi môi trường Khi sử dụng mô ướt Lau dọn bề mặt da, có thể dẫn đến sự thay đổi bề mặt da của vi môi trường, do đó sự mất cân bằng lipid bề mặt da và keratinocyt biểu bì phát ban và phân hủy, nhưng không có lợi cho da sức khoẻ Ngoài ra, mô ướt có thể được làm sạch trong trường hợp khẩn cấp, nhưng không thể thay thế xà phòng hoặc nước, phương pháp khử trùng tốt nhất hoặc rửa tay bằng xà bông và rửa mặt bằng nước.
Trước tiên hãy xác định việc mua Wipes sau khi Wipes thường được sử dụng ở đâu, nếu nó là để lau đối tượng, sau đó kết cấu của Wipes không thể được quá mềm. Nếu bạn liên tục chạm vào da, hãy chắc chắn chọn kích thích nhỏ, mềm Wipes, để tránh thiệt hại da hoặc dị ứng. Nếu nó là dành cho em bé, nó phải chọn Baby Wipes, nó sẽ không làm tổn thương cho làn da trẻ sơ sinh. Nếu bạn cần khử trùng, khử trùng, khăn ướt khi bạn có thể chọn khăn vệ sinh sức khoẻ, khăn lau này có chức năng khử trùng và khử trùng nhất định.
Các nhà sản xuất khăn lau của khăn lau em bé không được chứa các thành phần sau:
1. Hương vị: Các loại gia vị và rượu được coi là dễ sản xuất các thành phần kích thích, vì vậy hương thơm cũng nên dựa trên sở thích của người tiêu dùng để lựa chọn, nhưng sự gia tăng các thành phần làm tăng nguy cơ dị ứng da, sản phẩm em bé, nên đảm bảo rằng tinh khiết tự nhiên là tốt. Do đó, nhiều thương hiệu khăn ướt giấy được đánh dấu rõ ràng "không có rượu và gia vị thêm."
2. Chất huỳnh quang: Các chất huỳnh quang không nên xuất hiện trong khăn ướt. Nếu khăn ướt có chứa chất huỳnh quang, cần thêm vào việc chế biến nguyên liệu không dệt, là thành phần bất lợi trên da của em bé.
3. Rượu: vai trò của rượu trong mô ướt là chủ yếu là tiệt trùng, nhưng rượu là dễ bay hơi, dễ Lau sạch bề mặt da mất độ ẩm, cảm thấy chặt chẽ và khô, dẫn đến sự khó chịu của da, do đó không thích hợp cho em bé.
4. Chất bảo quản: Mục đích của các chất bảo quản là bảo vệ sản phẩm khỏi ô nhiễm vi khuẩn và kéo dài tuổi thọ và tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, sử dụng không đúng chất bảo quản có thể gây viêm da dị ứng. Ngoài gia vị, chất bảo quản là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây kích ứng da và kích ứng da.
5. Nước không được khử trùng hoàn toàn: Baby Wipes là thành phần chính của nước, nước phải được xử lý nước tinh khiết, hoặc vi khuẩn trong nước nhưng sẽ lan ra trong khăn ướt Sơn Đông trên da của em bé và sức khoẻ. thời gian mua hàng nên xem các thành phần trên, nếu bạn không thể mua để tránh làm hại đến da của em bé.
Cha mẹ cho bé mua khăn ướt khi cần chú ý đến các sản phẩm khăn ướt không thể thêm vào các thành phần sau: 1. Rượu, cồn trong vai mô ướt là khử trùng, nhưng rượu là dễ bay hơi, dễ lau da mất độ ẩm bề mặt, cảm thấy chặt chẽ và khô, gây khó chịu cho da, vì vậy không thích hợp cho em bé. 2. Hương vị, gia vị và rượu được coi là dễ sản xuất các thành phần kích thích, mặc dù bạn có thể chọn loại nước hoa yêu thích của mình, nhưng nó làm tăng nguy cơ dị ứng da, không nên dùng cho trẻ nhỏ, để đảm bảo độ tinh khiết tự nhiên là tốt . 3. Chất bảo quản, mục đích là để bảo vệ sản phẩm khỏi nhiễm bẩn vi khuẩn, kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm và tuổi thọ. Nhưng việc sử dụng chất bảo quản không đúng, có thể gây viêm da dị ứng. Ngoài gia vị, chất bảo quản là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây kích ứng da và kích ứng da. 4. Chất huỳnh quang, chất huỳnh quang cũng là những thành phần không nên xuất hiện trong mô ướt của em bé. Nếu khăn ướt có chứa chất huỳnh quang, cần thêm vào việc chế biến nguyên liệu không dệt, là thành phần bất lợi trên da của em bé.