Không dệt khăn lau sạch sẽ nguy hiểm cho da?

Không dệt khăn lau làm sạch có nguy hại cho da?
Khăn lau sạch không dệt dễ mang theo, không chiếm không gian, là điều cần thiết cho các bé gái đi ra ngoài khi cần thiết hàng ngày. Có rất nhiều Khăn Lau Không dệt không gây khó chịu cho siêu thị khi siêu thị được mua, nhưng Khăn Lau Sạch Không Dệt thực sự nhẹ và không làm tổn thương da? Hãy xem các thành phần!
Khăn lau làm sạch không dệt là thành phần chung của vải không dệt. Nước, phụ gia. Trong khi hầu hết các chất phụ gia chứa hóa chất. Khăn Lau Không Dệt Không phải là ngoại lệ, cho dù đó là Khăn Lau Sạch Không Dệt thông thường hoặc Khăn Lau Sạch Không dệt, có chứa chất propylen glycol nguyên liệu thông thường, thiệt hại của nó đối với da là tương đối lớn.
Propylene glycol Nó là một loại dễ dàng xâm nhập vào da của dung môi hóa dầu, tác hại đến cơ thể không thể bỏ qua. Nó sẽ tích tụ trong tim, gan và thận, khiến chúng biến dạng và tổn thương, nhưng cũng làm suy yếu hệ miễn dịch. Ngoài ra, nó có thể làm hỏng màng tế bào, gây phát ban, da khô, viêm da tiếp xúc và tổn thương bề mặt da. Trong cuộc sống của nhiều người vì sự thuận tiện của bản đồ, sẽ cung cấp cho con cái của họ sử dụng khăn lau sạch không dệt. Tôi không biết rằng điều này sẽ làm tổn thương cơ thể nhỏ.
Nếu bạn thường sử dụng khăn lau không dệt và sau đó lấy một thứ gì đó để ăn, nó sẽ dẫn đến các chất độc hại vào đường tiêu hóa, có những rủi ro về an ninh. Ngoài ra, khả năng hòa tan propylene glycol, khoảng 5% người sẽ có phản ứng dị ứng, lâu dài sử dụng da gây ra một số thiệt hại. Nhiều bác sĩ nhi khoa không khuyến nghị cha mẹ sử dụng con riêng của họ Không lau chùi khăn lau tay hoặc rửa tay.
Hy vọng để đọc bài viết này, giống như sử dụng không dệt làm sạch Wipes bạn bè có thể làm giảm sử dụng của họ. Đã được để giảm ô nhiễm, và thứ hai là tốt hơn để bảo vệ bản thân và gia đình của họ có sức khỏe tốt.
Ngày càng có nhiều người quen với việc mang khăn lau sạch không dệt, trước bữa ăn hoặc ngoài những nơi công cộng, bất cứ lúc nào để lau sạch để thay thế việc rửa tay, điều này vừa dễ dàng vừa vệ sinh, và thậm chí nhầm lẫn tin rằng có thể khử trùng. Tuy nhiên, tôi muốn nhắc nhở người tiêu dùng rằng Khăn Lau Không Dệt có chứa nhiều chất phụ gia, phơi nhiễm quá mức có thể gây dị ứng da, phương pháp khử trùng tốt nhất hoặc rửa tay bằng xà phòng và rửa sạch bằng nước.
Nhiều người tiêu dùng tin rằng "Không dệt khăn lau sạch" như tên cho thấy nên được papery. Tuy nhiên, việc sản xuất khăn lau làm sạch không dệt là nguyên liệu chính không dệt, thành phần chính là polypropylene lớp polypropylene. Do đó, việc sử dụng rộng rãi của khăn lau không dệt làm sạch không chỉ lãng phí tài nguyên dầu có giá trị, nhưng cũng dễ dàng để phá vỡ sau khi xử lý, dễ gây ra "ô nhiễm trắng" mới.
Không dệt làm sạch Wipes nội dung chất lỏng nói chung là khoảng 80%, thành phần chính của nước và phụ gia. Để tránh nước và phản ứng hóa học, Khăn Lau Sạch Không Dệt được sử dụng trong nước phải được xử lý đặc biệt như nước tinh khiết, nước tinh khiết và vân vân.
Có nhiều loại chất phụ gia, bao gồm các chất dưỡng ẩm như propylen glycol, có thể giúp dung dịch hiệu quả trong chất lỏng hòa tan trong nước, do đó nước không dễ bay hơi; chất bảo quản như phenoxyethanol, methyl p-hydroxybenzoate, vv, có thể giữ cho khăn lau sạch không dệt trong hoạt động của các chất khác nhau; các tác nhân kháng khuẩn như natri lactat, lá bạch đàn, vv, để loại bỏ và ức chế vi khuẩn trong chất khử trùng tay; chất hoạt động bề mặt như dầu thầu dầu polyoxyetylen hydro hóa, polyete, vv, được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ, để đạt được hiệu quả sạch.
Như khăn lau không dệt làm sạch chứa nhiều chất phụ gia, tiếp xúc với chất bảo quản quá mức, rượu và thành phần hóa học khác, dễ dàng dẫn đến viêm da tiếp xúc và dị ứng da khác. Và hầu hết mọi người sử dụng khăn lau sạch không dệt sẽ không rửa tay, thành phần hóa học sẽ vẫn còn trong tay, đặc biệt là cho trẻ em. Một nghiên cứu tại Hoa Kỳ cũng cho thấy rằng, khi sử dụng lặp đi lặp lại của khăn lau không dệt làm sạch, không chỉ không thể xóa vi khuẩn, nhưng sẽ có một số vi khuẩn chuyển giao cho bề mặt không bị ô nhiễm. Vì vậy, hãy cẩn thận, tốt nhất là lau một bề mặt mới cho khăn giấy, không sử dụng nó để lau mắt và các bộ phận nhạy cảm khác.
Nói chung, chúng tôi rửa tay bằng xà phòng, về cơ bản có thể tiêu diệt tất cả vi khuẩn trên tay, cùng với dòng chảy của nước rửa, trứng giun tròn có thể bị cuốn trôi, và việc sử dụng khăn lau không dệt không có tác dụng tốt
Trong điều này để nhắc nhở người tiêu dùng, hãy chắc chắn để xóa sạch không dệt làm sạch khăn lau không thể thay thế hoàn toàn vai trò của rửa tay bằng xà phòng. Trong việc mua khăn lau làm sạch không dệt, đầu tiên nên thử các trung tâm mua sắm lớn và siêu thị để mua, chọn nhà sản xuất có uy tín, chứng nhận chất lượng sản phẩm; Thứ hai, cũng nên cố gắng sử dụng từng mảnh có một gói nhỏ không dệt Khăn lau sạch, nếu bạn chọn sử dụng Khăn lau không dệt, sau mỗi lần chạy cần được niêm phong, hãy chạy càng sớm càng tốt để tránh các thành phần hoạt tính dễ bay hơi.