Bạn có hiểu cấu trúc và cách sử dụng khăn ướt?

Hiện nay, có rất nhiều loại khăn ướt trên thị trường. Khi không thuận tiện để rửa bằng nước, nó được làm sạch bằng khăn ướt, và nó có thể được sử dụng khi cần thiết.

Khăn lau thông thường chủ yếu được sử dụng để làm sạch da. Nói chung, có một mảnh, hai mảnh và 10 mảnh bao bì, thuận tiện để mang theo.


Tùy thuộc vào chất nền được sử dụng và thành phần của chất lỏng được ngâm, sản phẩm có các loại cao, trung bình và thấp, và giá cả cũng rất khác nhau. Các sản phẩm cấp thấp sử dụng vải không dệt không khí nóng làm chất nền, và các sản phẩm trung cấp sử dụng giấy không bụi hoặc vải không dệt Spunloped được sử dụng làm chất nền.


Khăn ướt thông thường cũng được ngâm trong nhiều loại chất lỏng, thường là nước cất, nước tinh khiết, nước khử trùng, và những thứ tương tự. Khăn lau chăm sóc da cũng chứa gel lô hội, vitamin E, glycerin, axit malic và các thành phần khác. Thời hạn sử dụng của sản phẩm thường từ 6 tháng đến 3 năm.


Ngoài ra, khăn lau khử trùng và chăm sóc đặc biệt dành cho em bé được thiết kế đặc biệt để làm sạch và chăm sóc da trẻ sơ sinh. Khăn lau trẻ em thường ở dạng hộp hoặc túi có thể tháo rời và làm đầy. Nói chung, miệng của miệng được niêm phong hoặc niêm phong để niêm phong, đó là vệ sinh và thuận tiện để sử dụng. Khăn lau trẻ em thường được làm bằng vải không dệt nước làm chất nền. Chất lỏng được ngâm thường chứa nước cất và chất khử trùng thông thường, cũng như các thành phần chăm sóc làm se nhẹ như nha đam, dầu thực vật tự nhiên, tươi.


Khăn lau tẩy trang của phụ nữ thường được làm bằng vải không dệt spunlace. Chất lỏng được ngâm tẩm với một loại tẩy trang axit yếu. Gói chủ yếu là 10 đến 30 túi hoặc hộp. Các lỗ chân lông có thể được làm sâu bằng cách lau. Các vết bẩn trang điểm tại nơi được hòa tan và loại bỏ, rất dễ sử dụng.


Khăn lau ướt đặc biệt dành cho chăm sóc và khử trùng của phụ nữ hầu hết được đóng gói trong một mảnh. Nói chung, vải không dệt spunlace được sử dụng làm vật liệu cơ bản, và chất lỏng được ngâm là nước tinh khiết và vi khuẩn kháng khuẩn cation. Nhẹ nhàng, không gây kích ứng, nó có thể làm sạch da hiệu quả và triệt để. Chất diệt khuẩn kháng khuẩn cation phong phú có thể đạt được các chức năng khử trùng, làm sạch và khử mùi hôi.


Ngoài ra, có rất nhiều loại khăn lau chuyên dụng trên thị trường, như khăn lau máy tính, khăn lau kính, khăn lau đuổi muỗi, khăn lau thú cưng, v.v ... Đối với nhiều người, khăn lau thông thường thường được sử dụng để đối phó với mỗi loại. Loại cảnh.