Bạn có biết ứng dụng kỹ thuật của cuộn không dệt Xi'an trong nông nghiệp?


Trong những năm gần đây, một loại vải không dệt được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, bao bì và hàng tiêu dùng y tế và hàng ngày đang được áp dụng cho rau, hoa, gạo và cây giống khác và trà và hoa để ngăn ngừa thiệt hại đóng băng. Không đủ Công nghệ ứng dụng của cuộn không dệt Tây An được giới thiệu như sau:

Đầu tiên, tính năng sản phẩm

Vải không dệt là một loại vật liệu che phủ mới có tính thấm khí tốt, hấp thụ độ ẩm và truyền ánh sáng. Nó có chức năng giữ ấm, ngăn ngừa sương giá và ngăn ánh nắng mặt trời. Trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, tuổi thọ cao (4-5 năm), dễ sử dụng và bảo quản. Vải không dệt màu trắng có thể điều phối vi khí hậu tăng trưởng cây trồng, đặc biệt là mối quan hệ giữa cánh đồng mở mùa đông hoặc cây giống nhà kính và nhiệt độ, ánh sáng và ánh sáng của rau và cây con; mùa hè có thể ngăn chặn sự bốc hơi của hạt giống từ mặt trời nóng, cây con không mịn, rau và hoa Đợi vết bỏng của cây con.

Thứ hai, phương pháp sử dụng

1. Cấy và giả trồng cây trong vườn. Trước khi những cây lớn và cây con nhỏ được trồng, các loại vải không dệt có thể được trồng trong hố cây và sau đó được trồng bằng đất dinh dưỡng. Theo cách này, tỷ lệ sống của cây trong vườn cao, giữ nước và bảo tồn phân bón.

2, nhà kính mùa đông, vườn ươm ngoài trời (kích thước 25-30 g / 280 cm) phủ bề mặt nổi. Nó ngăn gió thổi và tăng nhiệt độ. Ở một bên của hạt giống, vải không dệt được nén với đất, và mặt còn lại được nén bằng gạch và đất. Nó cũng có thể được làm thành một vòm nhỏ bằng tre hoặc dây sắt dày. Vải không dệt được phủ trên đầu, và xung quanh được phủ bằng gạch hoặc đất. Che phủ rau và hoa, bạn cần tỏa nắng nhiều hơn, để bạn có thể phơi nó vào buổi sáng và che nó vào buổi tối. Khi phủ bề mặt nổi, nhiệt độ 10 cm từ bề mặt có thể tăng thêm khoảng 2 ° C và nhiệt độ mặt đất có thể tăng thêm 1-2 ° C. Các loại rau được che phủ có thể được liệt kê sớm hơn 5 - 7 ngày và năng suất tăng khoảng 15%.

3, cho trần nhà. Trong nhà kính và nhà kính, một loại vải không dệt được sử dụng làm trần và khoảng cách giữa trần và nhà kính bằng nhựa là 15-20 cm. Một lớp cách nhiệt có thể được hình thành để tăng nhiệt độ trong nhà kính thêm 3-5 ° C, mở vào ban ngày và đóng cửa vào ban đêm. Đóng và chặt chẽ có hiệu quả.

4, được bao phủ trong một chuồng vòm nhỏ (kích thước 80 - 100 g / 280 cm), thay vì cách nhiệt rèm rơm, tiết kiệm 20% chi phí cho rèm rơm, tuổi thọ được kéo dài rất nhiều; cũng có thể được phủ một lớp vải không dệt trên chuồng vòm nhỏ, Che màng nhựa để tăng nhiệt độ thêm 5-8 ° C.

5, cho bóng. Được phủ trực tiếp trên nền hạt bằng vải không dệt, phơi vào buổi sáng và phơi vào buổi tối, có thể cải thiện hiệu quả Qi Miao và toàn bộ cây con. Rau, cây giống hoa và cây con vừa có thể được phủ trực tiếp lên cây con vào mùa hè.

Ôn Châu Boyi Non-dệt Co., Ltd. giới thiệu rằng mỗi năm, trước khi có đợt lạnh, trà, hoa và các loại cây trồng khác dễ bị đóng băng đều được phủ trực tiếp bằng vải không dệt của Xi'an, có thể giảm hiệu quả thiệt hại do đóng băng thiệt hại.