Làm sạch khăn lau ánh sáng tốt nhất có thể xác định rõ ràng

Vải là rất đơn giản, được sử dụng để làm sạch; rag là khá phức tạp để sử dụng, nếu sử dụng không đúng cách, sẽ trở thành một vi khuẩn lây lan bằng phương tiện truyền thông.

Đặc biệt, vải nên giữ cho phù hợp tính linh hoạt, sạch sẽ, không hoàn hảo, và có nên không có cảm giác dính, đặc biệt là nên không xuất hiện rõ ràng là không sạch imprinting. Đề nghị mọi người nên là xử lý vải, làm sạch, quyết định cho dù nó cần phải được thay thế, càng xa càng tốt một hai hoặc ba tháng. Đặc biệt là có số liên lạc thường xuyên với dụng cụ, vải, nhưng nó nên trong vòng một tuần hoặc vì vậy, thêm một chút soda vào đun sôi nước để nấu ăn nấu ăn, ít hơn 5 phút một lần.

Sau mỗi lần sử dụng, để hoàn toàn làm sạch với chất tẩy rửa và rửa sạch. Phó giám đốc của Trung Quốc phòng chống dịch bệnh và kiểm soát bệnh truyền nhiễm ngăn ngừa và kiểm soát ông Lu Jinxing, làm sạch rags, ngoài việc khử trùng mặt trời, có thể cũng được ngâm trong một lò vi sóng, hai hoặc ba phút của lò vi sóng khử trùng với lửa cao. Nếu bạn yêu cầu các cấp độ cao hơn về sức khỏe, bạn có thể sử dụng có chứa clo khử, 250 mg / lít nước, ngâm trong 30 phút hoặc hơn.

Đề nghị khi lựa chọn một miếng vải, bạn cũng có thể bấm sử dụng để chọn vật liệu thích hợp. Ví dụ, ngoại trừ siêu thị bán vải làm sạch đặc biệt, món ăn vải cũng có thể chọn chalina truyền thống, khử trùng, và bảo vệ môi trường. Rag có thể được sử dụng cho các mục đích khác, chẳng hạn như cotton, không dệt chất liệu, mặc dù bây giờ có một lần giấy khăn lau dễ dàng, nhưng nó chắc chắn sẽ sản xuất một số chất thải.

Cuối cùng, khi lựa chọn một miếng vải, cố gắng để chọn một màu sắc ánh sáng tốt. Ví dụ, một số nhà là vải mềm mại, trắng như khăn tắm, sạch sẽ và chắc chắn là không có vấn đề; một số người rag bởi vì nó đã được tối tăm, bụi bẩn là không rõ ràng, đó là khó khăn để giữ cho họ sạch sẽ. Ngoài ra, so với vải bóng tối, ánh sáng, thuốc nhuộm hóa học cũng sẽ giảm, đặc biệt là vải liên hệ bát đĩa và thực phẩm, mà còn để lựa chọn màu trắng.