Chọn phương pháp Woodpulp Wipes

Chọn phương pháp Woodpulp Wipes

1. Đặt khăn giấy lau bằng gỗ trên mép mũi và nhẹ nhàng mùi. Nếu đó là một Woodpulp Wipes tốt, chúng ta có thể ngửi thấy một hương vị mềm, lặng lẽ thanh lịch. Nó không có kích thích. Nếu đó là một túi giấy bằng gỗ kém, chúng ta sẽ ngửi thấy mùi hăng hái rõ ràng khi chúng ta ngửi thấy mùi. 2. Khăn lau gỗ chất lượng cao của phụ nữ được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao. Chúng ta có thể thấy rằng không có spinning trắng và không có tạp chất. Và Woodpulp kém hơn Wipes chúng nguyên liệu là rất nghèo, chúng ta có thể thấy rằng nó đã rõ ràng tạp chất, chất lượng cao Woodpulp Wipes trong quá trình sử dụng, sẽ không có fluffiness rõ ràng, và kém hơn Woodpulp Wipes trong quá trình sử dụng đã rõ ràng fluffiness. Sau khi bỏ khăn bằng gỗ, nếu giấy lau Woodpulp đã trở nên mốc và mốc, Woodpulp Wipes sẽ không được sử dụng. Nếu bạn cảm thấy sự kích ứng da trong quá trình sử dụng Woodpulp Wipes, bạn nên ngừng sử dụng nó ngay lập tức, để không gây ra thiệt hại lớn hơn. 4. Kiểm tra cẩn thận việc chứng thực sản phẩm và lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất thường xuyên với trang web chi tiết, điện thoại dịch vụ, tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn doanh nghiệp và phòng Y tế có liên quan gửi số.

Woodpulp Wipes nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của bạn về nguồn cung cấp, công ty của chúng tôi sản xuất dài hạn chất lượng cao Woodpulp Wipes, có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn cho bạn, chào đón bạn sự hiện diện, mong được sự hợp tác với bạn.

Nguyên liệu chính: Thường được làm bằng vải không dệt mềm. Thành phần chính: propylen glycol, phenoxy ethanol, natri lactat, hoa cúc, nước tinh khiết, hydroxyl ethyl carbonate, methyl p-hydroxybenzoat, dầu thầu dầu PEG-60, hydroxy ethylenediamine tetraacetic acid PPG - 8 - cetyl, chlorinated hexadecyl pyridin với các thành phần làm mềm tự nhiên, chăm sóc da; PH 5.0, có thể làm sạch làn da một cách hiệu quả trong khi duy trì sự cân bằng độ ẩm trong cơ thể. Chăm sóc nhẹ nhàng, có thể được sử dụng hàng ngày, cũng có thể được sử dụng để lau tay và mặt; Khăn dày và bền, thêm các thành phần mềm, mềm mại và mềm; Thông qua kiểm tra vi sinh để đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Từ quan điểm về sức khoẻ, so với việc vệ sinh nước, sử dụng khăn lau gỗ mềm là phương pháp tốt nhất. Với bột giấy mềm sau khi khăn ướt để lau bề mặt da để tạo thành một lớp dưỡng ẩm đặc trưng của màng bảo vệ, việc lau chùi rất hiệu quả cũng là một kích thích, trong khi ngày lạnh với khăn lau Woodpulp mềm có thể được sử dụng hơi nóng .

Các Woodpulp Wipes trên thị trường có thể được chia thành hai loại: một loại có thể được khử trùng của chính nó, nhưng không thể khử trùng hàng hoá khác, bên trong có chứa thành phần của chăm sóc da, chỉ có thể làm da giữ ẩm và bảo trì. Đã khử trùng, một loại khác không chỉ là chính nó mà còn cho các mặt hàng khác cũng có thể được sử dụng với các chức năng khử trùng khử trùng khăn ướt, bột giấy gỗ có thể được sử dụng để làm trầy xước da, trầy xước và khử trùng khác hoặc khử trùng, nói chung sẽ cho biết khử trùng khử trùng trong các thành phần bao bì. Tốt nhất là chọn khăn lau đã khử trùng có chức năng diệt khuẩn.

Woodpulp Wipes sản phẩm rất nhiều phyletic, từ đóng gói các điểm khác nhau, một gói nhỏ, hai miếng bao bì nhỏ, 10 bao bì độc lập, phí cho số lượng khác nhau của túi, hộp, và đóng hộp, vv; Từ các vật liệu cơ bản được sử dụng, nó được chia thành nóng cán (hoặc gió nóng) không dệt, giấy không bụi (hoặc giấy khô), nước không gợn sóng; Nó được sử dụng cho mục đích chung, trẻ sơ sinh, sử dụng thương mại và mục đích du lịch. Lau sạch mặt và tay bằng khử trùng mô ướt, vừa tiện lợi vừa tiện dụng. Tuy nhiên, các sản phẩm vải ướt khác nhau có sử dụng khác nhau.