Chọn Bé Đối với Ứng dụng Vải Polyeste Quan tâm đến Vấn đề

Sợi Vải Polyester Chọn em bé để lau khăn polyester mà chú ý đến vấn đề này?

Thứ nhất, làm thế nào để đảm bảo rằng sức khoẻ đủ tiêu chuẩn

1, khăn lau thương hiệu cũng có giả, do đó, chọn một trung tâm mua sắm lớn, siêu thị, nền tảng trang web lớn, trang web chính thức của công ty của các kênh chính thức, là để tránh cách tốt nhất để mua giả mạo. Sau đây là giống như "

2, bởi mặt sau để nói với khăn lau kết cấu để đánh giá, bởi vì các nhà máy nhỏ chế biến giấy lau ướt thường mất đường giá rẻ, là miễn cưỡng sử dụng một tốt không dệt cơ sở để làm khăn ướt, do đó, quá rẻ khi khăn để mua cẩn thận Các sau đây là giống như "

3, cố gắng không sử dụng sản phẩm quá dài ngày sản xuất. Wipes cuộc sống kệ thường là hơn một năm rưỡi, nhiều bà mẹ trong việc mua sắm để bắt giá rẻ mặc cả, sẽ mua rất nhiều lưu trữ, trừ khi bạn tiêu thụ rất nhanh chóng, chẳng hạn như em bé mới 10 túi khăn lau ít hơn hai tháng về việc sử dụng ánh sáng, hoặc không khuyên bạn nên làm như vậy, đặc biệt là sử dụng hơn sáu tháng lưu trữ. Sau đây là giống như "

4, chú ý đến bao bì trên nhãn, thông tin nhà sản xuất, các thành phần chính, giấy phép y tế, tiêu chuẩn y tế, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng và các nội dung khác, nhà sản xuất thường xuyên của sản phẩm, ghi nhãn là hoàn chỉnh hơn. Sau đây là giống như "

Thứ hai, chú ý đến các nguyên liệu được sử dụng trong giấy lau không dệt

Trong tiền đề của vệ sinh có điều kiện, không dệt kết cấu trực tiếp ảnh hưởng đến việc sử dụng hiệu suất khăn ướt. Sau đây là giống như "

1, khăn lau trẻ em nguyên liệu nên được spunlaced không dệt vải, spunlace là một quá trình đúc không dệt. Sau đây là giống như "

2, đối với em bé khăn lau spunlace vải không dệt, thành phần chính là viscose (bông dựa trên sợi tự nhiên) và polyester (chất xơ hóa học), thường tỷ lệ 3: 7, tỷ lệ 5: 5, 7: 3 Hơn các đối số, với nội dung của viscose và polyester, 3: 7 đề cập đến tỷ lệ 30% polyester chiếm 70% polyester. 7: 3 nói đến 70% viscose, polyester chiếm 30%, cao hơn các chất keo, tất nhiên, chất lượng tốt hơn, chi phí, giá cao hơn. Ngoài ra, càng cao nội dung của keo, khăn cơ thể mềm hơn, hấp thụ nước và giữ nước cũng tốt hơn, khăn lau trẻ sơ sinh 5: 5 trên cơ bản tốt, cảm thấy và hấp thụ nước cũng có thể được. Sau đây là giống như "

3, độ dày: độ dày của vải không dệt với gm2, là trọng lượng trên một mét vuông. Nói chung, 50g vải không dệt có nghĩa là trọng lượng trên mét vuông là 50g. Khăn lau tất nhiên là dày hơn là tốt hơn, nhưng em bé lau hầu hết các loại vải không dệt ở giữa 40g-60g. Việc sử dụng 40g hoặc ít hơn nguyên liệu dệt thoi của khăn lau em bé không được đề nghị để sử dụng mẹ, chủ yếu là các nhà máy nhỏ trên tổng thể chất lượng khen, sức khỏe cũng lo lắng. 50g không dệt, là sự lựa chọn của hầu hết các bà mẹ, chứ không phải là cao cấp, nhưng giá cả thường là tốt. Sau đây là giống như "

4, Polyester Wipes mô hình: hầu hết các khăn lau là đồng bằng, và một số thương hiệu sẽ sử dụng một mô hình đặc biệt của các loại vải không dệt. Có những mẫu khăn ướt trên hình ảnh và cảm thấy là tốt, nhưng chất lượng tổng thể của thẩm phán cũng nên được dựa trên một số yếu tố để đánh giá, không phải là một mô hình sản phẩm phải có chất lượng tốt.