Thị trường khăn ăn Trung Quốc

Thị trường Wipes Trung Quốc
(Môt khái niệm
Khăn lau trẻ sơ sinh đặc biệt dành cho trẻ 0-3 tuổi sử dụng khăn lau, lần này làn da của trẻ nhạy cảm và nhạy cảm hơn, vì vậy khăn lau em bé không thể thêm rượu, nước hoa, chất bảo quản, chất huỳnh quang, thành phần và mức độ an toàn Để cao hơn yêu cầu và tiêu chuẩn của khăn giấy thông thường.
(B) đặc điểm
Cuộc sống làm cha mẹ là rất khó khăn, đặc biệt là làn da của trẻ, sạch sẽ, là một điều cồng kềnh và cồng kềnh. Giặt với chất làm sạch nhanh, dễ mang theo, một lần đặc điểm, giá thành tương đối thấp, vì cuộc sống giữ trẻ cung cấp rất nhiều tiện lợi.
(C)
Khăn lau trẻ sơ sinh có thể được phân loại theo vật liệu, sử dụng, quá trình. Theo các vật liệu có thể được chia thành sợi hóa học không dệt khăn lau và xơ cellulose thực vật không dệt khăn, phần lớn trẻ sơ sinh và khăn lau trên thị trường được làm bằng sợi không dệt hóa học, và sử dụng xơ cellulose thực vật không nguyên liệu dệt Rất ít, nhà máy của nhóm ông chủ là nhà máy tinh khiết không dệt khăn lau dủ thay mặt cho; theo sử dụng có thể được chia thành khăn lau tay, khăn sạch, lau sạch, vv; theo quy trình có thể được chia thành các cửa hàng và qua Cửa hàng hai loại cửa hàng thẳng với độ bền kéo thấp, mỏng hơn dễ dàng để biến dạng dễ dàng pilling, cross-net còn được gọi là lưới dọc và ngang, với một biến dạng cơ bản mà không biến dạng, dày vải không phải là dễ xâm nhập.
(D) chức năng
Khăn lau trẻ em và giấy lau thông thường, có hai chức năng chính, làm sạch, kháng khuẩn, diệt khuẩn, hơn 90% sản phẩm được sử dụng cho trẻ em sạch sẽ, và với khăn ăn khử trùng chủ yếu dùng cho đồ chơi, dụng cụ và các đồ vật khác bị phơi nhiễm khử trùng trẻ em.
(5) quy mô thị trường
Ở Trung Quốc, gần 20 triệu trẻ sơ sinh sinh ra mỗi năm, trong đó 0-36 tháng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khoảng 50 triệu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi, nhóm người tiêu dùng trên 1 tỷ người. Khăn lau trẻ em ở Trung Quốc có một nhóm khách hàng mục tiêu lớn, và sự xâm nhập thị trường hiện tại của giấy lau trẻ sơ sinh chỉ khoảng 25%. Trong 10 đến 20 năm tới, khăn lau trẻ em trong nước sẽ cho thấy triển vọng phát triển mạnh mẽ, thâm nhập thị trường tăng lên theo từng năm, với sự phát triển của các nước phát triển ở châu Âu và Mỹ, tương lai thâm nhập thị trường khăn lau trẻ sơ sinh của Trung Quốc sẽ vượt quá 50 %.

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ lau công suất thị trường sẽ cho thấy một xu hướng phát triển dần dần, với nhận thức chăm sóc sức khoẻ, việc sử dụng ngày càng tăng của nhóm trẻ em trong năm 2009, năng lực thị trường của 8,6 tỷ USD trong năm 2010 đạt 10,2 tỷ USD trong năm 2011, năng lực thị trường của 12,3 tỷ USD , 2012 khả năng thị trường của 14,6 tỷ USD trong năm 2013 đến 16,6 tỷ USD trong năm 2014 đến 19 tỷ USD, năm 2015 dự kiến sẽ được hơn 22,5 tỷ USD. Trung Quốc Trung tâm nghiên cứu trẻ em số liệu thống kê của 50 thương hiệu của giá bán lẻ khăn lau nóng, mỗi mảnh giấy lau trung bình 0.12 nhân dân tệ / mảnh, theo số lượng tiêu dùng vào năm 2015 để thống kê, 22000000000 của tổng số tiêu thụ của 6470000000 nhân dân tệ, tổng công suất thị trường hiện tại của thị trường khăn ướt của chúng tôi là khoảng 25-30 triệu USD.

Trẻ sơ sinh lau để đạt được chất lượng an toàn hơn, phải tiến hành từ nguyên liệu. Sợi xơ hóa học không dệt vải như một chất liệu ướt, mặc dù giá thấp, nhưng cũng để cho phép người tiêu dùng nhiều hơn để tiêu thụ, nhưng không thể đạt được hoàn toàn mà không có bất kỳ nguy cơ bảo mật. Có thể dự đoán được xu hướng trong tương lai của giấy lau trẻ sơ sinh phải tập trung nhiều hơn vào việc bảo vệ môi trường, chú ý đến nguyên liệu thực vật, không được thêm vào và như vậy.

Với khái niệm màu xanh lá cây dần dần vào trái tim của người dân, có thể được phân tán vật liệu trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh khăn lau bắt đầu được quan tâm rộng rãi. Hy vọng rằng vào năm 2018, thế giới có thể được phân tán thị trường khăn ướt sẽ là hiện tượng thổi bay, nhu cầu thị trường sẽ tăng đáng kể. Tuy nhiên, từ quan điểm hiện tại, bởi vì nó bao gồm rất nhiều rào cản kỹ thuật, cũng như các yêu cầu của thiết bị sản xuất, hầu hết các công ty không thể sản xuất thương hiệu nhà máy chiết xuất hiện tại và sản phẩm không nhiều, chỉ có các cổ phần nhà nước thuộc nhà nước của Khoa học và Công nghệ hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực này, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của thị trường.