Đặc điểm của khăn bông

Đặc điểm của tinh khiết bông khăn

1, hút ẩm: chất liệu sợi bông có độ hút ẩm tốt, trong điều kiện bình thường, sợi bông có thể hấp thụ nước từ môi trường xung quanh, độ ẩm của nó là 8-10%, do đó nó tiếp xúc với da người, làm cho mọi người cảm thấy mềm mại và không cứng nhắc. Nếu độ ẩm của vải bông tăng lên và nhiệt độ môi trường cao hơn, hàm lượng nước trong sợi sẽ bay hơi hoàn toàn, sao cho vải có thể duy trì trạng thái cân bằng nước và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái.

2, độ ẩm duy trì: vì sợi bông là một dây dẫn xấu của nhiệt và điện, hệ số dẫn nhiệt là rất thấp, và bởi vì sợi bông chính nó có rất nhiều lỗ, độ đàn hồi cao, làm cho sợi bông có thể tích lũy rất nhiều không khí, không khí là chất dẫn nhiệt và điện kém, vì vậy loại sợi bông này có độ ẩm tốt.

3, kháng kiềm: sợi bông này để kiềm kháng có tác dụng rất tốt, bởi vì sợi bông trong dung dịch kiềm sẽ làm cho sợi bông thiệt hại, do đó sợi bông có lợi cho ô nhiễm rửa, và sẽ không ảnh hưởng đến vật liệu của chiếc khăn.

4, vệ sinh: bởi vì sợi bông là sợi tự nhiên, thành phần chính của họ là cellulose, và họ cũng có một lượng nhỏ chất sáp và chất nitơ và pectin. Vải bông đã được thử nghiệm và thử nghiệm bằng nhiều cách. Không có sự kích thích và không có tác động tiêu cực đến tiếp xúc giữa vải và da. Mặc lâu có lợi cho cơ thể con người và có hiệu suất vệ sinh tốt.

Hàng Châu U-vải Hàng Công ty TNHH

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp làm sạch khăn lau từ Trung Quốc.

Địa chỉ: Số 66 Xiaofangzi, Làng Lingxi, Thị trấn Banqiao

Thành phố: Linan, Hangzhou

Tiểu bang: Chiết Giang

Mã bưu điện: 311301

Quốc gia: Trung Quốc

Quản lý: Shane Zhou

E-mail: info@ucloths.com

Skype: shanecleaner

Điện thoại: 0086-0571-63780708

Fax: 0086-0571-63780728