Cellulose Wipes có thể sản xuất một loạt các thông số kỹ thuật 1, 2 Pieces Và Multi-chip Wipes

Cellulose Wipes Công ty chúng tôi chuyên sản xuất khăn ướt dùng một lần, không dệt lau. Cellulose lau 10 năm sản xuất và quản lý đã tích lũy được một sự giàu có của kinh nghiệm thị trường. Sản phẩm đang được cải thiện.

Một số khách sạn từ khi mở cửa đã được sự phát triển của gần một ngàn khách hàng kinh doanh ăn uống. Công ty đã thuê một kiểm tra vệ sinh chuyên nghiệp sản xuất kiểm tra nhân viên. Vì vậy mà mỗi khăn lau của chúng tôi là cạnh tranh.

Qua nhiều năm chất lượng cuộc sống như một doanh nghiệp. Chất lượng xuất sắc đã được rất nhiều khách hàng khen ngợi, mà còn cho công ty của tôi đã được như; Khách sạn Taizhou, Sheraton, Hong An International, và nhiều khách sạn khác. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã thiết lập một trung tâm dịch vụ, mỗi ngày với bạn để giữ liên lạc bất cứ lúc nào. 2007 và giới thiệu một số thiết bị sản xuất tự động, có thể sản xuất một loạt các thông số kỹ thuật 1, 2 mẩu và khăn lau nhiều. Giá của sản phẩm cao hơn

Mục đích của dịch vụ của công ty: khách hàng đầu tiên, chất lượng đầu tiên, sẵn sàng cho bạn bè nước ngoài đến thăm hợp tác công ty của chúng tôi. Năm mới, tạo ra rực rỡ.

Sợi Cellulose Công ty này là sản xuất khăn lau dùng một lần, khăn lau xenlulo bằng khăn lau và cung cấp giấy thương mại, bộ đũa, túi giấy, toothpicks, một lần gói hộp công ty. Bây giờ các nhà máy ở Bắc Kinh, Thành Đô, Thiên Tân được trang bị các chi nhánh. Công ty được thành lập vào tháng 4 năm 2013, vào nguồn gốc được đặt tại thị xã Bắc Kinh Liqiao Quận Shunyi, gần sân bay thủ đô. Nhà máy có diện tích hơn 3.000 mét vuông, xây dựng diện tích gần 2.000 mét vuông. Các nhà máy được trang bị nhiều loại thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm tra, các loại vệ sinh và các cơ sở khử trùng, hợp tác sản xuất phần cứng để đáp ứng và vượt quá ngành y tế quốc gia về sản xuất các sản phẩm vệ sinh dùng một lần nhu cầu về sức khoẻ môi trường. Để đáp ứng các yêu cầu về tăng lượng đặt hàng cho khách hàng theo cách cập nhật, tốc độ đáp ứng sản phẩm và chất lượng sản phẩm được cải thiện. Công ty đã có những nỗ lực rất lớn để cải thiện bố trí nhà máy, năng lực sản xuất và quy trình. Khăn lau cellulose mua xe hậu cần, tối ưu hóa quá trình sản xuất, Để đạt được sản xuất hàng tồn kho không, đó là, ngày đặt hàng của khách hàng, ngày hôm sau để sắp xếp sản xuất, giao hàng một lần nữa, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tươi và kịp thời phân phối. Việc sản xuất có thể dựa trên nhu cầu của khách hàng, như tùy chỉnh các loại khăn lau, khăn ướt, chào mừng khách hàng cũ và mới gọi hoặc đàm phán nhà máy. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cẩn thận, phục vụ cẩn thận, cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Sợi Cellulose Công ty là một "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên" văn hóa doanh nghiệp, để đáp ứng nhu cầu của thị trường cùng một lúc, tiếp tục tăng đầu tư và R & D nỗ lực để duy trì sự đổi mới, tiếp tục tiến bộ trong nghiên cứu khoa học, hướng tới một Mục tiêu tốt hơn và mạnh hơn; Vì vậy, mỗi sản phẩm có chất lượng tốt hơn và an ninh hơn cùng một lúc chú ý hơn đến bảo vệ môi trường, để đảm bảo rằng các sản phẩm từ tự nhiên đến thiên nhiên. Các sản phẩm thương hiệu "nước Zizi" của công ty tôn trọng "cam kết sự phát triển lành mạnh của em bé", giá trị của khái niệm, tuân thủ các lựa chọn sản xuất chất lượng cao nguyên liệu của hàng loạt trẻ sơ sinh của sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ của sản phẩm , Để các em bé với phần còn lại đảm bảo; Cho sức khỏe của em bé Phát triển, phải trả một nỗ lực để có trách nhiệm.