Baby Woodpulp Wipes không thể thêm thành phần


Baby Woodpulp Wipes không thể thêm thành phần, da của em bé tương đối nhạy cảm, vì vậy trong việc sản xuất Baby Woodpulp Wipes, nên chú ý đến một số không thể thêm thành phần: nước hoa, chất huỳnh quang, rượu, chất bảo quản, vv ..
Bản chất:
Gia vị và rượu được coi là dễ sản xuất các thành phần kích thích, vì vậy hương thơm của hương thơm cũng phải dựa trên sở thích của người tiêu dùng để lựa chọn, nhưng sự gia tăng thành phần của da để tăng nguy cơ dị ứng, vì vậy đối với sản phẩm em bé , nên đảm bảo rằng độ tinh khiết tự nhiên là tốt Vì vậy, nhiều thương hiệu của Wipes Woodpulp được đánh dấu rõ ràng "không có rượu và gia vị được thêm vào."
Chất huỳnh quang:
Các chất huỳnh quang cũng không xuất hiện trong Wipes Woodpulp. Nếu Woodpulp Wipes chứa chất huỳnh quang, nó nên được thêm vào trong quá trình xử lý nguyên liệu không dệt, cũng là một thành phần không tốt trên da của bé.
rượu
Rượu trong Woodpulp Wipes vai trò chủ yếu là khử trùng, nhưng rượu là dễ bay hơi, dễ dàng để lau bề mặt da mất độ ẩm, cảm giác chặt chẽ và khô, gây khó chịu cho da, vì vậy không thích hợp cho em bé.
chất bảo quản
Mục đích của chất bảo quản là bảo vệ sản phẩm khỏi nhiễm khuẩn và kéo dài thời hạn sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, việc sử dụng chất bảo quản không đúng cách có thể gây viêm da dị ứng. Ngoài các loại gia vị, chất bảo quản là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây kích ứng da và kích ứng da.
Không hoàn toàn tiệt trùng nước
Baby Woodpulp Wipes là thành phần chính của nước, nước phải được xử lý nước tinh khiết, hoặc vi khuẩn trong nước nhưng sẽ nhân lên trong Wipes Woodpulp trên da của em bé và bất lợi về sức khỏe. Da của bé nhạy cảm hơn với thời gian mua nên xem các thành phần trên, nếu bạn không thể mua để tránh làm tổn thương da của bé.
1, không thể thay thế tay
Ngay từ vài năm trước, Bộ Y tế giới thiệu giấy vệ sinh "tiệt trùng nhãn sản phẩm", Khăn giấy và bao bì sản phẩm khác không được dán nhãn "khử trùng", "khử trùng" và các từ khác, nhưng hiện tại "khử trùng" "Vẫn là một điểm bán hàng quan trọng cho các sản phẩm này.
Như Wipes Woodpulp quảng cáo điểm bán hàng là "khử trùng, khử trùng", người dân trong việc sử dụng Wipes Woodpulp sẽ không rửa tay, và hoàn toàn quên rằng có thành phần hóa học vẫn còn trong tay, để trẻ em bất lợi.
Với Wipes Woodpulp, nó không có nghĩa là để rửa tay của bạn. Các bác sĩ nhấn mạnh rằng Woodpulp Wipes không có vấn đề làm thế nào chà tay không thể loại bỏ bề mặt da của vi khuẩn, rửa tay của bạn với xà phòng, cùng với dòng chảy của nước, là sạch sẽ nhất.
2, không thể tái sử dụng
Một nghiên cứu ở Hoa Kỳ cũng cho thấy rằng Woodpulp Wipes, khi tái sử dụng, không chỉ không thể loại bỏ vi khuẩn, mà còn là một số vi khuẩn sống đến bề mặt không bị ô nhiễm. Vì vậy, hãy cẩn thận, tốt nhất là lau một bề mặt mới cho khăn giấy, không sử dụng nó để lau mắt và các bộ phận nhạy cảm khác.
3, không lau mắt trực tiếp
Đặc biệt cần phải nhắc nhở là sử dụng Woodpulp Wipes mặt, đặc biệt, không trực tiếp lau mắt, tai giữa và màng nhầy, chẳng hạn như việc sử dụng da sau khi sưng, ngứa và các triệu chứng khác, nên ngay lập tức ngừng sử dụng.
4, mua một lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy
Woodpulp Wipes có chứa rất nhiều chất lỏng, rất dễ dàng để sinh sản vi khuẩn, mà cho quá trình sản xuất của nó đòi hỏi tương đối nghiêm ngặt, trong các nhà sản xuất thường xuyên, công nhân mỗi ngày trên không khí trong cửa hàng để khử trùng ozone để đảm bảo rằng Woodpulp Wipes trong sản xuất không khí Trong ô nhiễm vi khuẩn, sự lựa chọn tốt nhất để mua khi thông tin sản phẩm hoàn chỉnh, danh tiếng tốt của các sản phẩm nhà sản xuất thông thường.
Thứ hai, cố gắng sử dụng từng mảnh gỗ có một gói nhỏ của Wipes woodpulp nhỏ, chẳng hạn như việc sử dụng Wipes Woodpulp chọn, mỗi nên được niêm phong sau khi sử dụng, chạy ra càng sớm càng tốt để tránh các thành phần hoạt động dễ bay hơi.
5, sự lựa chọn tốt nhất mà không có mùi thơm
Woodpulp Wipes là thành phần cơ bản không có hương thơm, chúng ta thường ngửi thấy mùi trà, mùi hương hoa oải hương, được thêm vào bằng cách thêm hương thơm, chọn không có hương thơm Woodpulp Wipes, có nghĩa là tiếp cận với ít chất phụ gia hơn.
6, trên thực tế, không phải carbon thấp
Sản xuất Woodpulp Wipes là nguyên liệu chính là không dệt, thành phần chính là polypropylene polypropylene lớp. Vì vậy, việc sử dụng rộng rãi của Woodpulp Wipes không chỉ lãng phí tài nguyên dầu có giá trị, nhưng cũng dễ dàng để phá vỡ sau khi phân hủy, dễ dàng dẫn đến "ô nhiễm trắng" mới.