Baby Wipes Các thành phần này không thể có

Baby Wipes những thành phần này không thể có
Các nhà sản xuất khăn lau của khăn lau em bé không được chứa các thành phần sau:
1. Hương vị: Các loại gia vị và rượu được coi là dễ sản xuất các thành phần kích thích, vì vậy hương thơm cũng nên dựa trên sở thích của người tiêu dùng để lựa chọn, nhưng sự gia tăng các thành phần làm tăng nguy cơ dị ứng da, sản phẩm em bé, nên đảm bảo rằng tinh khiết tự nhiên là tốt. Do đó, nhiều thương hiệu khăn ướt giấy được đánh dấu rõ ràng "không có rượu và gia vị thêm."
2. Chất huỳnh quang: Các chất huỳnh quang không nên xuất hiện trong khăn ướt. Nếu khăn ướt có chứa chất huỳnh quang, cần thêm vào việc chế biến nguyên liệu không dệt, là thành phần bất lợi trên da của em bé.
3. Rượu: vai trò của rượu trong mô ướt chủ yếu là khử trùng, nhưng rượu là dễ bay hơi, dễ lau sạch bề mặt da mất mát, cảm thấy chặt chẽ và khô, dẫn đến sự khó chịu của da, do đó không thích hợp cho em bé.
4. Chất bảo quản: Mục đích của các chất bảo quản là bảo vệ sản phẩm khỏi ô nhiễm vi khuẩn và kéo dài tuổi thọ và tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, sử dụng không đúng chất bảo quản có thể gây viêm da dị ứng. Ngoài gia vị, chất bảo quản là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây kích ứng da và kích ứng da.
5. Nước không được khử trùng hoàn toàn: Baby Wipes là thành phần chính của nước, nước phải được xử lý nước tinh khiết, hoặc vi khuẩn trong nước nhưng sẽ lan ra trong khăn ướt Sơn Đông trên da của em bé và sức khoẻ. thời gian mua hàng nên xem các thành phần trên, nếu bạn không thể mua để tránh làm hại đến da của em bé.
Thành phần: da bé rất mềm, nếu việc sử dụng Wipes thêm rượu, nước hoa, chất bảo quản và các hóa chất khác, dễ kích thích làn da của bé, nghiêm trọng có thể gây dị ứng Em bé khó chấp nhận. Vì vậy, hãy cố gắng lựa chọn mà không có rượu, hương vị, chất bảo quản và Wipes khác. 2. Lưu ý rằng con dấu: chúng ta chọn khăn giấy ướt khi chúng ta phải nhìn vào con dấu đóng gói của nó. Bởi vì đóng gói bao bì là tốt, sau đó giữ cho hiệu quả khử trùng Wipes của hiệu quả cao. Bao bì của Wipes đóng gói sẽ được niêm phong và không bị hư hỏng; bao bì và khăn lau của lon sẽ được làm đầy và không bị hư hỏng. Novice cha mẹ trong việc truy cập vào Wipes, ngay lập tức dán một con dấu tốt để tránh nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, kết quả khô Wipes ảnh hưởng đến việc sử dụng hiệu quả của nó. 3. Chọn thương hiệu Wipes: Baby Wipes càng nhiều càng tốt để chọn thương hiệu, do đó chất lượng ướt ướt được đảm bảo, việc sử dụng các vật liệu được kiểm tra có trình độ, đặc biệt là cho trẻ sơ sinh sử dụng. Chẳng hạn như Wipes hơn với nước, thương hiệu Wipes sẽ sử dụng nước sạch tinh khiết, đã được tiệt trùng, và thương hiệu linh tinh để giảm chi phí, chất lượng nước khó nói. 4. Lưu ý cảm giác và mùi: mô ướt có nhiều loại khác nhau và thương hiệu. Khăn ướt khác nhau rất khác nhau về cảm giác và mùi. Một số khăn lau rất dày đặc, một số rất mềm, và một số hương thơm, một số cơ bản không có mùi. Tôi đề nghị rằng người mẹ tốt nhất để mua một cảm giác tương đối mềm và dày, không có mùi thơm Wet Wipes. Nếu bé Wipes mềm hơn, trẻ sẽ thoải mái hơn.
Vải lau nhà sản xuất giới thiệu bé Wipes phân loại: bé Wipes có ba, vệ sinh Baby Wipes với hiệu quả tiệt trùng, đặc biệt thích hợp cho làm sạch tay. Baby Wipes mềm không có tác dụng diệt khuẩn, có thể được sử dụng cho làm sạch thông thường lau, sử dụng rộng rãi nhất. Rửa tay tất cả các sử dụng nguyên liệu thực phẩm, dành riêng cho miệng của sạch sẽ, không có tác dụng khử trùng mồ hôi trẻ mồ hôi tốt hơn so với khăn ướt trẻ sơ sinh thông thường, đặc biệt là cho tay và mặt giữ ẩm giữ sạch sẽ.