Bé Wipes Thêm Những Thành Phần Hãy Cẩn thận

Baby Wipes thêm các thành phần này phải cẩn thận
Lau sạch các nhà sản xuất một loạt các sản phẩm, chất lượng của em bé Wipes yên tâm, cha mẹ và bạn bè nếu các thành phần, sau đó mua phải được thận trọng: 1. Rượu: cồn trong vai trò mô ướt là khử trùng, nhưng rượu có một Sex dễ bay hơi , dễ dàng để lau bề mặt da sau khi mất độ ẩm, cảm thấy chặt chẽ và khô, dẫn đến sự khó chịu của da, do đó không phù hợp cho em bé. 2. Hương vị: Các loại gia vị và rượu được coi là dễ tạo ra các thành phần kích thích, vì vậy hương thơm cũng nên dựa trên sở thích của người tiêu dùng lựa chọn, nhưng sự gia tăng thành phần của gia vị để tăng nguy cơ dị ứng da, cho các sản phẩm em bé, thiên nhiên tinh khiết là tốt. Do đó, nhiều thương hiệu khăn ướt giấy được đánh dấu rõ ràng "không có rượu và gia vị thêm." 3. Chất bảo quản: Mục đích của các chất bảo quản là bảo vệ sản phẩm khỏi ô nhiễm vi khuẩn và kéo dài thời hạn sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, sử dụng không đúng chất bảo quản có thể gây viêm da dị ứng. Ngoài gia vị, chất bảo quản là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây kích ứng da và kích ứng da. 4. Chất huỳnh quang: Chất huỳnh quang cũng không được xuất hiện trong khăn ướt. Nếu khăn ướt có chứa chất huỳnh quang, cần thêm vào việc chế biến nguyên liệu không dệt, là thành phần bất lợi trên da của em bé. 5. Nước không được khử trùng hoàn toàn: khăn lau bé là thành phần chính của nước, nước phải được xử lý nước tinh khiết, hoặc vi khuẩn trong nước nhưng sẽ lan trên khăn ướt trên da trẻ và bất lợi về sức khoẻ.
Ướt Wipes nhà sản xuất để giới thiệu vai trò của Wipes sạch: tất cả các loại bao bì là, một thiết bị, hai nạp, 10 độc lập hoặc 10 gói nhỏ nạp, dễ thực hiện, ra khỏi cửa không phải là dễ dàng để làm sạch nước, làm sạch với , Bất cứ lúc nào với bất cứ lúc nào, rất thuận tiện. Thương mại cho một gói, việc sử dụng một gói cho mỗi người, có nghĩa là, với lần dùng một lần. Theo việc sử dụng chất nền và hàm lượng chất lỏng khác nhau, sản phẩm có điểm cao, trung bình và thấp, giá cũng rất khác nhau, các sản phẩm cấp thấp bằng cách sử dụng nóng cán (hoặc không khí nóng) không dệt như chất nền, Sản phẩm sử dụng giấy sạch (hoặc giấy khô) hoặc vải không dệt thoi làm chất nền. Các chất tẩy rửa bình thường được ngâm bằng nước thường là nước cất hoặc nước tinh khiết, chất tẩy uế, nước hoa, với chăm sóc da, chăm sóc da, các sản phẩm vừa và cao cấp ngâm nước cũng có chứa gel Aloe Vera, Vitamin E, axit kaka phosphatidic, glycerol, acid malic các thành phần chăm sóc, sử dụng độ ẩm, giữ ẩm, độ ẩm một khi hoàn thành. Thời hạn sử dụng của sản phẩm thường là 6 tháng đến 3 năm.
Wipes nhà máy để cho bạn biết để mua sản phẩm Wipes em bé phụ thuộc vào thành phần: thành phần xác định chất lượng của em bé Wipes tốt hay xấu. Để đạt được các sản phẩm cần phải giữ ẩm, độ ẩm, khử trùng và các hiệu ứng khác, thương hiệu Wipes để thêm các thành phần khác nhau, một số chất lượng kém chất lượng Wipes trẻ em nguyên liệu sẽ làm tổn thương em bé, do đó, cha mẹ nên chú ý đến việc lựa chọn các sản phẩm trên nhãn Thêm các thành phần, nếu nhãn là mờ hoặc thành phần không phù hợp, không mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể chú ý đến một số đánh giá và đánh giá trẻ sơ sinh của Wipes, từ thông tin về khăn Giữ Trẻ.
Wipes nhà máy đã Wipes trẻ em, làm sạch chăm sóc da Wipes, phụ nữ chăm sóc Wipes, Wipes chức năng và loạt các Wipes, các sản phẩm đã được xuất khẩu sang hơn 10 tỉnh, khu tự trị và đô thị, và xuất khẩu sang Nga và các nước khác, tôi thực chất lượng , thể loại hoàn chỉnh, chào mừng đến người tiêu dùng để mua.
Ướt Wipes các nhà sản xuất chuyên nghiệp Wipes nhà cung cấp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với chất lượng dài hạn Wipes, Wipes của chúng tôi trong tất cả các siêu thị phải bán, chào mừng bạn mua, sản phẩm của chúng tôi bạn tin tưởng vào thương hiệu.
Lau bằng nguyên liệu được chia thành hai: một là ướt giấy mạnh, một là không dệt, và bây giờ hầu hết các Wipes là không dệt, và sau đó phân chia, nguyên liệu, xốp không dệt; Từ nguyên liệu để phân loại, có thể được chia thành hai loại polyester và bông, polyester cảm thấy cứng và trơn, bông cảm thấy mềm; khăn lau ướt từ quá trình phân loại, có thể được chia thành chéo và dọc theo mạng, Cross-lát đường để thống nhất hơn, Wipes từ dân số người dùng đến các điểm, có thể được chia thành khăn lau người lớn và Wipes em bé, em bé Wipes đòi hỏi cao hơn , không thể thêm rượu, hương vị, kích thích, chất huỳnh quang.
Và sau đó thêm rằng khăn lau bên trong chất lỏng không thể nói rằng tất cả các xi-rô, nhưng RO nước tinh khiết + chất khử trùng. Thành phần chất khử trùng với tỷ lệ khoa học, trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn hoặc không có nước và xà phòng để làm sạch tay của vụ án, mặt trường hợp, khăn lau hoặc một sự lựa chọn tốt hơn.