Baby sử dụng khăn bông để trả tiền chú ý đến cái gì

Em bé sử dụng khăn bông để chú ý đến những gì
Rất nhiều cây gai dầu trong cuộc đời của em bé rất tập trung vào sức khoẻ, do đó muốn sử dụng khăn bông bé, và bỏ khăn tắm truyền thống. Trong thực tế, em bé sử dụng bông Cotton Khăn lợi ích hoặc có rất nhiều, nhưng anh ta phải chú ý không sử dụng quá mức, nếu không nó sẽ làm hỏng da của em bé.
Khăn bông trẻ em tính năng và nguyên liệu
1, chức năng
Baby Cotton Khăn theo chức năng của các loại khác nhau có thể được chia thành khăn bông vô trùng và khăn tay bông khăn tay, với khử trùng, chức năng kháng khuẩn, thương hiệu khác nhau của giá bông khăn là không giống nhau, em bé không phải là sự thoải mái tương tự, theo để tình hình sử dụng thực tế để mua.
2, vật liệu
Chi phí của khăn bông, giá cả phụ thuộc chủ yếu vào vải không dệt. Khăn bông trẻ em thường được sử dụng spunlace không dệt, chia cửa hàng và cross-cửa hàng hai. Cửa hàng thẳng của người nghèo kháng kéo, mỏng hơn dễ dàng để biến dạng, fluff, gây khó chịu cho em bé. Ván ghép còn được gọi là lưới thẳng đứng và ngang, có biến dạng cơ bản mà không bị biến dạng, vải dày không dễ xâm nhập.
Làm thế nào để sử dụng khăn bông bé?
Cho bé thử một nhãn hiệu mới trước khi bạn có thể mua một thiết bị duy nhất hoặc tham gia vào các hoạt động để nhận được một thử nghiệm cho các thử nghiệm bé. Đầu tiên hãy thử vào lưng bạn. Có một cảm giác rõ ràng về sự phấn khích của rượu, không cần phải chọn.
Bạn nên chú ý gì khi sử dụng khăn bông cho bé?
1. Khăn bông trẻ em không hòa tan trong nước, không vứt bỏ trong nhà vệ sinh, để tránh làm tắc nghẽn.
2. Nếu da có vết thương hoặc đỏ, sưng, đau, ngứa và các triệu chứng khác, hãy ngừng sử dụng, và tư vấn kịp thời với bác sĩ.
3. Đưa trẻ nằm trong tay của nơi chốn, để không ăn con.
4. Xin vui lòng không đặt nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời có thể được chiếu xạ đến nơi, sau khi sử dụng, xin vui lòng đóng dấu.
5. Xin vui lòng sử dụng nhãn dán mở, xin vui lòng không sử dụng các nhãn dán để giữ khăn bông mềm ẩm.
6. Sử dụng khăn bông bé mùa đông Khuyến cáo đặt Khăn bông lên lò sưởi hoặc gần nhiệt và sau đó sử dụng.
7. Để giữ bé bông khăn ẩm, tùy thuộc vào việc sử dụng thực tế của sự lựa chọn của các loại khăn bông s.
Làm thế nào để mua khăn bông bé?
Lưu ý rằng bao bì phải nằm trên tên nhà máy, địa điểm, điện thoại, thời hạn sử dụng, thành phần hoạt chất, số lô sản xuất, ngày sản xuất, số giấy phép sức khoẻ, việc thực hiện các tiêu chuẩn sức khoẻ, hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa ...
Lưu ý rằng khăn bông sử dụng khác nhau có tuổi thọ riêng của chúng.
Khăn bông an toàn và không gây khó chịu, Khăn bông mềm hoặc khăn tay, thường có "thông qua niêm mạc miệng không có thử nghiệm kích thích", mẹ tôi để xem như một biểu tượng có thể được đảm bảo sử dụng.
Niêm phong, khăn bông con dấu cũng rất quan trọng, do đó, thiết kế bao bì bông khăn là đặc biệt quan trọng, tốt nhất là có hai lớp niêm phong, có một khóa nhựa là tốt nhất, do đó bạn có thể ngăn ngừa hơi ẩm Bốc hơi và cuộc xâm lược của vi khuẩn bên ngoài cơ thể, bé cần sử dụng nhiều sức khoẻ và sự an tâm.
Kết cấu sản phẩm, mẹ tôi trong sự lựa chọn của khăn bông khi sự chú ý đặc biệt đến kết cấu của sản phẩm, sau khi sử dụng sẽ không chất lượng Cotton chất lượng khăn tốt hơn, và vật liệu có tính linh hoạt tốt hơn, độ dẻo của Cotton Towel là một trong những tiêu chuẩn tốt .